Mua van Hàn Quốc ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Mua van công nghiệp Hàn Quốc ở đâu chất lượng, uy tín? Mua van Hàn Quốc ở đâu có dịch vụ tốt, giá thành hợp lý? Nhu cầu của thị trường với van công nghiệp Hàn Quốc ngày càng tăng; Và cũng không ít đơn vị cung cấp gắn mác hàng Hàn Quốc được mọc lên. Hẳn không ít lần Quý vị phải đau đầu tìm đối tác cung cấp uy tín? 

Địa chỉ mua van Hàn Quốc chính hãng giá 

Đúng vậy, để tìm được một đơn vị đối tác cung cấp vật tư uy tín, sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, giá tốt, dịch vụ tốt là điều hết sức khó khăn. Hiện nay, thị trường Van công nghiệp trong nước đã rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và xuất xứ. Vì vậy cũng giúp chúng ta có nhiều lựa chọn sản phẩm hơn; Song nó cũng ẩn tàng nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Mua van Hàn Quốc ở đâu

Đừng lo lắng, Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát – chuyên van công nghiệp Hàn Quốc sẽ giải quyết các vấn đề trên cho Quý Vị. Tuấn Hưng Phát được thành lập từ năm 2009; chuyên nhập khẩu và phân phối van công nghiệp Hàn Quốc. Gần đây, Đơn vị đã đạt được thỏa thuận đại diện độc quyền nhãn hàng van công nghiệp Wonil Hàn Quốc, và Van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc.

Lí do nên mua van công nghiệp tại Tuấn Hưng Phát

Thành lập ngày 05/03/2009, Tuấn Hưng Phát từng bước phát triển đến ngày nay dựa tâm huyết và tín dự của mình. Chúng tôi luôn có gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Tháng 8 năm 2016, Tuấn Hưng Phát đã đạt được thỏa thuận về đại diện độc quyền nhãn hàng KosaPlus. Đây là thương hiệu thiết bị điều khiển truyền động van công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm chủ đạo của thương hiệu gồm:

  • Thiết bị điều khiển sử dụng khí nén: Hay còn gọi là bộ điều khiển khí nén  van. Thiết bị có kiểu tác động trục ngang, phù hợp lắp đặt cho van bướm – van bi.
  • Thiết bị truyền động điều khiển sử dụng điện: Hay còn gọi là mô tơ điều khiển điện. Thiết bị cũng có kiểu tác động trục ngang, phù hợp lắp đặt cho van bướm, van bi.

Mua van Hàn Quốc ở đâu uy tín chất lượng?

Tháng 8 năm 2017, Tuấn Hưng Phát hoàn thành thỏa thuận đại diện độc quyền nhãn hàng Wonil. Đây là thương hiệu van công nghiệp Wonil Hàn Quốc với các sản phẩm thiết bị van dạng cơ. Sản phẩm chủ đạo gồm: van bướm các loại, van bi, van 1 chiều, van cổng, van báo cháy… 

Tuấn Hưng Phát độc quyền van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

Như trình bày bên trên, Tuấn Hưng Phát độc quyền van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc, van công nghiệp Wonil Hàn Quốc. Sản phẩm được Đơn vị nhập khẩu trực tiếp, lưu kho sẵn hàng.

  • Giá thành sản phẩm cực tốt, giảm tối đa chi phí thương mại
  • Sản phẩm đạt các chứng chỉ chất lượng Hàn Quốc.
  • Chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
  • Mọi sản phẩm đều có giấy tờ chứng chỉ, CO – CQ kèm theo
  • Đội ngũ Kinh doanh – Kỹ thuật trẻ trung, nhiệt tình hỗ trợ tư vấn 24/7

Hình ảnh thực tế van công nghiệp Hàn Quốc tại kho THP

Nhập kho van bướm Hàn Quốc

Nhập kho van cổng inox 304 wonil Hàn Quốc

Van bướm điều khiển bằng điện KosaPlus Hàn Quốc

Mua ngay:

THP Valve
Tuấn Hưng Phát được thành lập ngày 05/03/2009, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp van công nghiệp - vật tư đường ống. Chúng tôi cam kết mang lại những thông tin sản phẩm, những chia sẻ kiến thức thực tế về van công nghiệp cũng như các ngành liên quan một cách chính xác, chi tiết nhất. Nếu Quý Vị cần hỗ trợ, hãy gọi ngay Hotline. Các chuyên viên hỗ trợ Khách Hàng của THP Valve sẽ trực máy 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ Quý Vị.