vi Tiếng Việt
zh-CN 简体中文en Englishko 한국어vi Tiếng Việt

Clamp inox là gì? Kẹp clamp nối inox 201, 304, 316 chuẩn din

Rate this post

Clamp inox là gì?

Clamp inox là phụ kiện hay dạng khớp nối hỗ trợ liên kết các đoạn ống với nhau bằng clamp. Hành động này giúp kéo dài đường ống, để hệ thống hoạt động một cách liền mạch hơn.

Muốn thực sự vận hành tốt nhất thì clamp inox thường được lựa chọn chất liệu inox 201, inox 304, inox 316. Với khả năng chống rỉ sét, ăn mòn, độ cứng và độ bền cao đem lại sự an tâm khi dùng.

Trong nhiều đường ống dẫn nước sạch, thực phẩm thì clamp cho thấy ưu điểm vượt trội của mình. Không chỉ có cấu tạo đơn giản, bằng inox nhỏ gọn cho phép lắp đặt, tháo nhanh chóng.

clamp inox la gi

Clamp inox chất lượng cao – giá tốt

Các loại clamp thường thấy

Clamp inox 304

Tùy một vài môi trường làm việc khác nhau của clamp mà người ta lựa chọn inox không giống nhau. Chúng ta sẽ thấy clamp inox 304 được vận dụng nhiều hơn.

Thật vậy, khi xuất hiện trên ống dẫn hóa chất, khi gas, hay xăng dầu thì inox 304 đáp ứng phù hợp yêu cầu. Tránh những tác động phụ, yếu điểm xyar ra trong quá trình lưu chất lưu thông.

Cấu tạo clamp kẹp inox

Clamp kẹp inox gồm có 3 bộ phận chính: phần cùm kẹp, hai đầu ống nối, gioăng.

Ứng dụng clamp inox din

Hiện nay, clamp inox din đang được dùng rộng rãi vì độ thuận tiện nó mang lại. Khả năng siết, kẹp chặt của clamp theo tiêu chuẩn din là hoàn hảo nhất. Din quả thực là sáng kiến tuyệt vời cho loại cùm kẹp này.

Xem thêm: Các loại lơ inox nổi bật cung cấp bởi Tuấn Hưng Phát

Tổng kết

Tuấn Hưng Phát là công ty TNHH thương mại cung cấp clamp inox trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn cần sử dụng hoặc tư vấn thêm về phụ kiện này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline.

ledang
Mình là Ledang (Lê Đình Đăng), Admin quản trị tuanhungphat.vn. Mình có hơn 10 năm làm trong ngành van và các thiết bị công nghiệp. Trên bog mình chia sẻ các kiến thức, từ cơ bản đến nâng cao, cũng như những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, xuyên xuốt quá trình làm việc của mình về Van công nghiệp - Hệ thống đường ống - Các thiết bị đo lường. Với hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.