Giải pháp lắp đặt van điện, van cơ tại hệ thống xử lý nước ở KCN Yên Phong II

5/5 - (1 bình chọn)

Với mỗi giải pháp lắp đặt trong hệ thống xử lý nước đều mang đến những hiệu quả riêng biệt. Nó cũng là một trong những đặc điểm nổi bật giúp người dùng dễ dàng ứng dụng trong các công việc phù hợp. 

Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn đề cập đến dòng van điện, van cơ tại hệ thống xử lý nước đến từ nhà sản xuất Wonil do Tuấn Hưng Phát cung cấp độc quyền tại Việt Nam. Đây cũng là 2 dòng van được nhiều nhà máy tại KCN Yên Phong II sử dụng rất nhiều trong các hệ thống xử lý nước. Cụ thể hơn về dự án này, mới mọi người tham khảo trong bài viết dưới đây!

Mục tiêu của dự án cung cấp van điện, van cơ tại hệ thống xử lý nước

Với mỗi dự án khác nhau, chúng tôi luôn mong muốn những sản phẩm do THP cung cấp mang đến những hiệu quả vượt trội. Nó không chỉ dừng lại trong hiệu suất làm việc, mà còn đạt hiệu quả cao trong việc kéo dài thời gian làm việc cũng như tuổi thọ hoạt động của van. Và mục tiêu cho việc cung cấp các sản phẩm van điều khiển điện, van cơ tại hệ thống xử lý nước này chính là:

Van điện, van cơ tại hệ thống xử lý nước ở KCN Yên Phong II

Tuấn Hưng Phát chuyên cung cấp độc quyền dòng van bướm Wonil chính hãng

Cải thiện hệ thống xử lý nước tại KCN Yên Phong II

  • Tăng khả năng xử lý nước để đáp ứng nhu cầu tăng cường sản xuất và phát triển của khu công nghiệp. Từ đó, giúp hiệu suất làm việc tối đa hơn cho cả hệ thống làm việc. 
  • Giảm xả thải ra môi trường. Đồng thời, tối ưu hóa quá trình xử lý nước để đảm bảo tuân thủ các quy định môi trường.

Cung cấp và lắp đặt van điện và van cơ để tối ưu hóa quá trình xử lý nước

– Cung cấp và lắp đặt van điều khiển điện để tự động hóa quá trình điều khiển và kiểm soát hệ thống xử lý nước. Qua đó, người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị điều tiết này thông qua tủ điều khiển, máy tính, điện thoại thông minh,.. 

Cùng với đó, nó cũng giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong công tác hoạt động, kiểm tra. Bên cạnh đó, việc ứng dụng các dòng van điều khiển bằng điện cũng gia tăng hiệu suất làm việc tốt hơn.

Van điện, van cơ tại hệ thống xử lý nước ở KCN Yên Phong II

Van bướm tay quay + van bướm điều khiển điện Kosaplus – Hàn Quốc

– Cung cấp và lắp đặt van cơ để cải thiện hiệu suất và khả năng điều chỉnh của hệ thống. Đồng thời, việc sử dụng van cơ trong quá trình làm việc sẽ tiết kiệm tối đa hóa chi phí đầu tư cho hệ thống. Đây cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những khu vực và hệ thống lắp đặt không đặt nặng yêu cầu về công nghệ tự động hóa. 

Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất của hệ thống

  • Nhờ vào việc ứng dụng các dòng van điện và van cơ trong hệ thống, thiết bị này đảm bảo an toàn cho nhân viên vận hành hệ thống. Đồng thời, những sản phẩm này đều tuân thủ 100% các quy chuẩn về an toàn lao động.
  • Tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống để giảm thiểu lãng phí. Đồng thời, những sản phẩm do Tuấn Hưng Phát cung cấp cũng tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên nước một cách hiệu quả nhất.
Van điện, van cơ tại hệ thống xử lý nước ở KCN Yên Phong II

Van bướm tay quay Wonil kèm công tắc hành trình

Các mục tiêu đưa ra trên sẽ đảm bảo rằng KCN Yên Phong II có một hệ thống xử lý nước hiệu quả, bền vững. Từ đó, chúng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu sản xuất và môi trường. Đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho nhân viên và cộng đồng xung quanh.

Tuấn Hưng Phát – Địa chỉ phân phối van điện, van cơ tại hệ thống xử lý nước chính hãng, giá rẻ

Tuấn Hưng Phát tự hào là đơn vị phân phối các dòng van điện, van cơ chính hãng tại các hệ thống xử lý nước ở KCN Yên Phong II. Những dòng van công nghiệp được chúng tôi phân phối hầu hết là các sản phẩm đến từ thương hiệu Wonil – Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và giá thành tốt tại xứ Kim Chi này.

THP đã có sự kết hợp thông minh và hoàn hảo giữa van cơ Wonil và bộ điều khiển điện Kosaplus. Đây đều là những thương hiệu được người tiêu dùng Hàn Quốc và quốc tế đánh giá cao về chất lượng. Vì thế, chúng không những mang đến hiệu quả làm việc tốt, mà còn gia tăng tuổi thọ và độ bền khi hoạt động.

Và Tuấn Hưng Phát cũng rất tự hào là đơn vị hợp tác phân phối độc quyền 2 thương hiệu này. Vì thế, chúng tôi không chỉ cam kết hàng đạt chuẩn chất lượng, mà còn có giá thành phải chăng, phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều đơn vị. 

Van điện, van cơ tại hệ thống xử lý nước ở KCN Yên Phong II

Van điện, van cơ tại hệ thống xử lý nước ở KCN Yên Phong II do THP phân phối chính hãng, chất lượng

Bên cạnh đó, thời gian bảo hành những sản phẩm này đều lên đến 24 tháng. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi không may thiết bị xảy ra sự cố sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Bởi THP có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên đi giải đáp và xử lý những sự cố này một cách nhanh chóng. Đây cũng là điểm nổi bật giúp THP nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự tin tưởng khi đến mua hàng tại đây.

Đối với hệ thống xử lý nước tại KCN Yên Phong II – Bắc Ninh này, chúng tôi tự hào mang đến những dòng van bướm tay quay, van bướm điều khiển điện Kosaplus chính hãng, chất lượng. Đây đều là những sản phẩm luôn nằm top những thiết bị điều tiết dòng chảy bán chạy nhất của Tuấn Hưng Phát.

Vì thế, nếu quý khách hàng đang có sự quan tâm đến các dòng van điều khiển điện, van cơ chính hãng, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng nhé!

Hân Đỗ
Tôi là một cô nàng vui vẻ, nhiệt huyết, yêu đời và có kinh nghiệm trong ngành van công nghiệp vật tư ngành nước nhiều năm mong muốn mang đến những bài viết chất lượng cũng như năng lượng tích cực tới tất cả mọi người.