Van Wonil

Hiển thị 1–16 của 25 kết quả


Với thương hiệu Van Wonil Hàn Quốc, các sản phẩm đã sớm góp mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2005. Đến tháng 1 năm 2018, Wonil Industrial chính thức ủy quyền cho Tuấn Hưng Phát chịu trách nhiệm phân phối và bảo vệ thương hiệu sản phẩm của nhà sản xuất này.

Giới thiệu thương hiệu van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

WONIL INDUSTRY CO., LTD là thương hiệu uy tín top đầu trong lĩnh vực sản xuất Van – vật tư ngành nước tại Hàn Quốc. Wonil được chính thức thành lập từ năm 1987 tại Hàn Quốc và hoạt động kinh doanh sản xuất thiết bị van công nghiệp với nhà máy sản xuất tại thành phố Namyangju và Hwado-eup, Namyangju.
Sau một thời gian hoạt động, Wonil đã sát nhập thêm vào hệ thống công ty Daeil Co., Ltd và đăng ký là đối tác của Daewoo E&C và mở thêm nhà máy. Đến tháng 11 năm 2016, Wonil đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển khi đổi CEO từ ông Hwang Kwang Yeon sang CEO Jong Min Jung.
Video giới thiệu van công nghiệp Wonil Hàn Quốc:

Sau chặng đường dài phát triển, Thương hiệu “Wonil Industry” đã trở thành đơn vị cung cấp van công nghiệp Hàn Quốc hàng đầu tại Châu Á. Các sản phẩm van Wonil hiện đang được xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, tại Việt Nam do Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát đại diện phân phối độc quyền.

Một số chứng chỉ, giải thưởng Wonil Valve đạt được

Trong suốt giai đoạn hình thành và phát triển, Wonil Industry dần khẳng định thương hiệu, chất lượng thông qua trải nghiệm người dùng; và cả những chứng nhận do cơ quan chức năng Hàn Quốc, cũng như các nước khác trên toàn Châu Á công nhận. Dưới đây là một số chứng chỉ mà Thương Hiệu đạt được:
► Tháng 7 năm 1998: Đạt được chứng chỉ: KS B 1536 – Tiêu chuẩn ống nối công nghiệp Hàn Quốc.
► Tháng 8 năm 1998: Chứng nhận đảm bảo chất lượng KSA 9002, ISO 9002
► Tháng 3 năm 1999: Đạt chứng nhận hệ thống đảm bảo chất lượng KSA 9002, ISO 9002 (RQMO 135)
► Năm 2001: lần lượt đạt các chứng chỉ cho các dòng van đồng, van gang KS B 2301, KS B 2308, KS B 2350
► Tháng 3 năm 2010: Được chứng nhận là một công ty đảm bảo chất lượng (Q mark) – Viện nghiên cứu hóa dầu thiết bị Hàn Quốc
►Tháng 2 năm 2015 đạt được chứng nhận KFI từ Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc
► Tháng 11 năm 2015: Được trao giải thưởng Sản phẩm xuất sắc từ Giải thưởng An toàn Hàn Quốc lần thứ 14
Trên đây chỉ là một số chứng nhận – giải thưởng nổi bật mà Thương Hiệu đạt được. Ngoài ra còn rất nhiều những chứng chỉ – chứng nhận, giải thưởng đến từ các cơ quan Hàn Quốc và các nước Châu Á khác.

Tuấn Hưng Phát độc quyền phân phối van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

► Từ tháng 8 năm 2017, đại diện công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát – Ông Đỗ Văn Tuấn đã tiếp xúc đầu tiên với ban lãnh đạo Wonil Industry tại Hàn Quốc về quyền đại diện phân phối.

► Tháng 1 năm 2018, Tuấn Hưng Phát đã nhận được ủy quyền độc quyền các sản phẩm van công nghiệp Wonil Hàn Quốc tại Việt Nam.
► Tháng 6 năm 2018, Tuấn Hưng Phát tiếp đón đại diện Wonil Industry sang thăm và chính thức trao thư ủy quyền phân phối van Wonil.
Hiện tại, Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát là đại diện duy nhất – độc quyền phân phối van công nghiệp Wonil Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Quý vị vui lòng chú ý để tránh mua phải hàng nhái – hàng kém chất lượng. Thông tin thắc mắc về thương hiệu Wonil valve vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Tuấn Hưng Phát độc quyền van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

Thư ủy quyền Tuấn Hưng Phát phân phối độc quyền van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

Những Sản phẩm van Wonil Hàn Quốc

Wonil Industry sản xuất rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm van công nghiệp. Song căn cứ vào thị hiếu tiêu dùng trong nước, Tuấn Hưng Phát nhập khẩu một số mặt hàng thông dụng, lưu kho sẵn hàng để phục vụ thị trường. Mặt khác với những sản phẩm không được lưu kho, hay những sản phẩm đặc thù, Đơn vị có thể hỗ trợ Quý vị đặt hàng trực tiếp với hãng. Dưới đây là một số sản phẩm được đơn vị lưu kho sẵn hàng:
► Van bướm: chất liệu thân gang cánh inox 304 – toàn thân inox 304; Kiểu điều khiển vận hành bằng tay gạt – tay quay. Kích cỡ từ DN40 – DN300(Click xem chi tiết van cánh bướm)
► Van cổng: chất liệu gang – inox 304; Dạng van: ty nổi, ty chìm; Kích cỡ từ DN50 – DN300(Click xem chi tiết van cổng)
► Van 1 chiều lá lật chất liệu gang – inox 304; Kích cỡ từ DN50 – DN300
► Van 1 chiều cánh bướm chất liệu thân gang cánh inox; Kích cỡ từ DN50 – DN400
► Van bi inox tay gạt: kích cỡ từ DN15 – DN150, Kiểu kết nối: lắp ren – lắp bích
► Van báo cháy (Alarm valve) chất liệu gang; Kích cỡ từ DN65 – DN150
► Van xả tràn (Deluge valve) chất liệu gang; Kích cỡ từ DN80 – DN150
► Van bướm tín hiệu điện: Dạng tay quay, chất liệu thân gang cánh inox
► Khớp nối mềm cao su hai mặt bích JIS 10K, bích thép mạ kẽm, kích cỡ từ DN50 – DN400
► Rọ bơm gang – inox, kết nối mặt bích, kích cỡ từ DN50 – DN300
► Lọc Y gang – inox, kích cỡ từ DN40 – DN300, kết nối mặt bích

Một số hình ảnh van Wonil tại kho THP

Những hình ảnh van công nghiệp Hàn Quốc Wonil được nhân viên chụp thực tế. Xin lưu ý, Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác nữa; Rất mong được đón tiếp Quý Vị đến tham quan kho hàng của Chúng Tôi.

nhap-kho-van-cong-nghiep-wonil-han-quoc

Tuấn Hưng Phát nhập khẩu số lượng lớn van Wonil

Quý vị có thể tham khảo thêm ⇒Catalog van công nghiệp Wonil Hàn Quốc
Tuấn Hưng Phát xin khẳng định lại: Chúng tôi là đơn vị duy nhất độc quyền sản phẩm van công nghiệp Wonil Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Quý vị vui lòng lưu ý để bảo vệ quyền lợi của mình cũng như đơn vị sử dụng trực tiếp.

Chat Zalo
Chat facebook