Lơ inox là gì? 3 loại lơ inox nổi bật

Lơ inox là gì?

Trong ngành công nghiệp có nhiều đường ống dẫn lưu chất khác nhau. Kích thước không bằng nhau nên quá trình ghép lại qua lơ inox hay lơ thu sẽ tốt nhất.

Lơ inox xem như phụ kiện nối ống to với ống bé nhờ 2 đầu ren lớn nhỏ hình lơ. Chất liệu sản xuất hoàn toàn từ inox 201, inox 304, inox 316 ngăn sự ăn mòn.

Có rất nhiều ứng dụng mà lơ đáp ứng được trong môi trường công nghiệp. Cụ thể, lơ thu sử dụng trong dẫn nước sạch, dẫn hóa chất, thực phẩm, bia rượu, khí gas,…

lo inox la gi

Lơ inox là gì? Lơ thu bằng inox 304?

Phân loại lơ bằng inox

Mẫu lơ inox 304

Lắp 2 ống không cùng kích thước vào với nhau là điều khó thực hiện được. Để cải thiện việc đó, lơ xuất hiện với hình thức lắp ren inox. Tuy nhiên vì lơ có thể phải tiếp xúc trực tiếp với lưu chất nên chúng được lựa chọn inox 304. Lựa chọn lơ inox 304 giúp bạn  hạn chế tối đa sự rò rỉ hay ăn mòn.

Mẫu lơ thu inox

Cấu tạo của lơ có phần đầu lớn, vòng xoắn ren nằm phía trong. Phía đuôi sẽ thu nhỏ dần, lắp ren được tạo bên ngoài, được làm bởi inox. Giống như lơ inox thì lơ thu cũng có chất liệu từ inox. Thế nhưng, khi nhìn vào lơ thu inox bạn sẽ thấy ngay sự thu hẹp dần từ trên xuống dưới cho đường ống.

Xem thêm: Xi lanh khí nén tốt nhất trên thị trường được cung cấp bởi Tuấn Hưng Phát.

Thông số của lơ inox

Cấu tạo Gồm 3 phần: thân lơ, đầu trên lắp ren trong, đầu dưới lắp ren ngoài. Ứng dụng: Chế biến thực phẩm, rượu bia, xăng dầu, nước, hóa chất, dầu khí, hệ thống cấp thoát nước, đường ống pccc, thực phẩm,…

Tổng kết

Vậy là mọi người đã nắm sơ qua về cấu tạo cũng như công dụng của lơ inox rồi. Nếu quý khách còn thắc mắc gì có thể liên hệ hotline để được tư vấn nha.

ledang
Mình là Ledang (Lê Đình Đăng), Admin quản trị tuanhungphat.vn. Mình có hơn 10 năm làm trong ngành van và các thiết bị công nghiệp. Trên bog mình chia sẻ các kiến thức, từ cơ bản đến nâng cao, cũng như những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, xuyên xuốt quá trình làm việc của mình về Van công nghiệp - Hệ thống đường ống - Các thiết bị đo lường. Với hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.