Giám Đốc Đỗ Văn Tuấn

Rate this post

Đỗ Văn Tuấn (sinh ngày 08 tháng 10 năm 1984) là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt người Việt Nam. Là nhà nhập khẩu và phân phối linh kiện điện tử, hỗ trợ tư vấn về internet và công nghệ. Ông là người sáng lập, giám đốc điều hành và chủ tích của Tuan Hung Phat Trading Company Limited, công ty van công nghiệp hàng đầu Việt Nam, một đơn vị có độ tín nhiệm cao bởi nhiều đối tác trên toàn thế giới. Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát đang nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm van công nghiệp, thiết bị đo lưu lượng chính hãng bảo đảm chất lượng cùng giá thành cạnh tranh.

Tiểu sử

Sinh ra và lớn lên ở Xã Xuân Lập, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa

Sự nghiệp kinh doanh

Thành lập từ con số 0 tới nay đã phát triển công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát đả trở thành 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp.

Giải thưởng và thành tựu

 

THP Valve
Tuấn Hưng Phát được thành lập ngày 05/03/2009, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp van công nghiệp - vật tư đường ống. Chúng tôi cam kết mang lại những thông tin sản phẩm, những chia sẻ kiến thức thực tế về van công nghiệp cũng như các ngành liên quan một cách chính xác, chi tiết nhất. Nếu Quý Vị cần hỗ trợ, hãy gọi ngay Hotline. Các chuyên viên hỗ trợ Khách Hàng của THP Valve sẽ trực máy 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ Quý Vị.