Cảnh báo mạo danh thương hiệu Tuấn Hưng Phát

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện các đối tượng giả mạo nhân viên tư vấn của Tuấn Hưng Phát nhằm LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN của khách hàng. Những đối tượng này có rất nhiều thủ đoạn tinh vi và chuyên nghiệp. Vì thế, quý khách hàng cần phải hết sức cẩn trọng trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán.

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH THƯƠNG HIỆU TUẤN HƯNG PHÁT

Trong bất kỳ ngành nghề nào, chúng ta đều gặp những kẻ cơ hội, lừa đảo. Họ là những con người lừa lọc, dối trá và chỉ biết thể hiện sự khôn vặt của bản thân trong những ngón nghề lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản từ người khác. Họ bất chấp các luôn thường, đạo lý để thực hiện những hành vi xấu xa nhằm đạt được mục đích của bản thân.

canh-bao-lua-dao-tuan-hung-phat 

Hơn tất cả, đó là sự suy đồi về đạo đức cũng như nghề nghiệp của mình. Và đương nhiên, mỗi ngành nghề sẽ có những quy định khác nhau. Song đạo đức luôn là cả mà tất cả mọi người hướng đến. Thế nhưng, bởi sự suy thoái về bản chất con người cùng đạo đức đã khiến họ thể hiện sự khôn lỏi trong kinh doanh bằng cách cung cấp các thông tin sai sự thật hoặc ăn cắp các thông tin từ những thương hiệu uy tín vốn có nhằm chuộc lợi cho chính mình.

Cảnh báo lừa đảo

Lấy cắp banner của Tuấn Hưng Phát rồi thay đổi số điện thoại

Cảnh báo lừa đảo

 

Và hiện nay, Tuấn Hưng Phát lại trở thành nạn nhân và miếng mồi ngon cho chính đối tượng này. Họ đã lợi dụng thương hiệu của công ty Tuấn Hưng Phát nhằm chuộc lợi cho mình. Và dơ bẩn hơn cả là họ dựa vào niềm tin từ khách hàng với Tuấn Hưng Phát để lừa đảo tài sản, mang về cho chúng những món lợi kếch xù mà không cần bỏ sức ra làm vẫn hưởng lợi. 

so-dien-thoai-cua-doi-tuong-do-khach-hang-cung-cap

Số điện thoại của các đối tượng do nạn nhân cung cấp

canh-bao-lua-dao

Chúng đã mạo danh công ty Tuấn Hưng Phát để quảng cáo sản phẩm với nội dung sai lệch và đưa ra các mức giá “SIÊU HỜI”. Trong đó, có trường hợp đối tượng giả danh nhân viên THP liên lạc với khách hàng nhằm chào mới các sản phẩm giá rẻ để lừa đảo khách hành nhằm chiếm lợi cho bản thân.

Sau khi đã dụ dỗ người mua chuyển tiền, chúng sẽ viện các lý do để không gửi hàng và ngắt liên lạc. Với thủ đoạn lừa đảo tinh vi trên, người bị hại không chỉ bị mất tiền, mà còn mất niềm tin nơi Tuấn Hưng Phát (Chính thống).

canh-bao-lua-dao

Cảnh báo lừa đảo

Như vậy, các bạn cũng đã thấy được sự đốn mạt và dơ bẩn của một số đối tượng LỪA ĐẢO đó như thế nào. Chúng bất chấp thủ đoạn nhằm đạt được lợi ích cho mình. Nhưng đời luôn có vay có trả, gieo nhân nào thì gặt quả nấy. Rồi sẽ có ngày những KẺ LỪA ĐẢO này sẽ bị trừng phạt bởi những việc chúng đã làm.

>>> HÌNH THỨC LỪA ĐẢO: Mạo danh công ty TNHH ™ Tuấn Hưng Phát để lừa đảo tài sản từ phía khách hàng

>>> HẬU QUẢ: Chiếm đoạt tài sản khách hàng và hủy hoại thương hiệu Tuấn Hưng Phát.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÍNH XÁC CỦA TUẤN HƯNG PHÁT

Tên công ty: Công ty TNHH ™ Tuấn Hưng Phát

Địa chỉ: Số 184 Hoàng Văn Thái, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Mã số thuế: 0103463024

Địa chỉ VPDD mới: Số 11, LK37, Khu đô thị mới Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Tài khoản thanh toán:

  1. Tài khoản công ty: Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát

1.1 Ngân hàng BIDV – CN Hà Đông (Hà Tây): 45010005152641

1.2 Ngân hàng MSB – CN Thanh Xuân: 03201013516877

  1. Tài khoản cá nhân: Trần Thùy Linh

Ngân hàng Techcombank – CN Xa La: 8008 9999 68

Tên website: https://tuanhungphat.vn/ 

van-phong-cu-tuan-hung-phat

Văn phòng cũ của Tuấn Hưng Phát

van-phong-moi-tuan-hung-phat

Tuấn Hưng Phát Khuyến Cáo

Trước những thủ đoạn lừa đảo tinh vi, có nhiều diễn biến phức tạp, khách hàng cần:

  • Chủ động nâng cao cảnh giác trước các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Khi có nhu cầu mua van công nghiệp, đồng hồ đo lưu lượng hay phụ kiện ngành nước chính hãng, hãy liên hệ trực tiếp với Tuấn Hưng Phát qua website: https://tuanhungphat.vn/  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.
  • CẢNH GIÁC và tìm hiểu kỹ, xác thực chính xác thông tin công ty trước khi tiến hành thủ tục chuyển tiền bằng cách: kiểm tra mã số thuế, địa chỉ, người đại diện công ty, gọi điện thoại đến số hotline, kiểm tra kỹ đường link trang trước khi truy cập.

TUẤN HƯNG PHÁT KHUYẾN CÁO chỉ thực hiện giao dịch với 3 tài khoản đã nêu trên. Vì thế, nếu quý khách hàng cần chú ý kỹ trước khi thực hiện giao dịch để tránh “Tiền mất tật mang”.

Hân Đỗ
Tôi là một cô nàng vui vẻ, nhiệt huyết, yêu đời và có kinh nghiệm trong ngành van công nghiệp vật tư ngành nước nhiều năm mong muốn mang đến những bài viết chất lượng cũng như năng lượng tích cực tới tất cả mọi người.