vi Tiếng Việt
zh-CN 简体中文en Englishko 한국어vi Tiếng Việt

Sử dụng khớp nối nhanh bằng inox cho đường ống

Rate this post

Trong hệ thống đường ống không thể thiếu khớp nối nhanh inox dùng để liên kết. Các khớp nối này có cấu tạo khá đơn giản, nhỏ gọn tiện cho quá trình muốn lắp đặt nhanh.

Khớp nối có chất liệu hoàn toàn bằng inox, mang lại độ bền cao nhưng vẫn có giá cả ưu đãi. Bên cạnh đó, nõ cũng giúp các liên kết nối óng thủy lực, dây dẫn hay thiết bị truyền tải chất lỏng.

Tuấn hưng phát hiện đang cung cấp nhiều loại khớp nối inox 304 được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc. Cam kết khớp nối bằng inox 304 bảo hành 1 năm về chất lượng thép không gỉ. Các mẫu mã đa dạng, giá cạnh tranh trên thị trường.

khop noi nhanh inox 304

hình ảnh khớp nối nhanh bằng inox 304

Thông số kỹ thuật khớp nối ống inox

Các phụ kiện hỗ trợ trên đường ống luôn có những thông số riêng của nó. Đặc biệt với khớp nối ống inox thì bạn cần chú ý kích thước cả trên phụ kiện và ống nối.

  • Chất liệu: Inox 201, inox 304, inox 316.
  • Kiểu Type: A, B, C, D, E, F, DC, DP.
  • Kích thước: DN15 – DN200.
  • Gioăng làm kín: Cao su EPDM.
  • Áp lực làm việc: 10 bar.
  • Nhiệt độ chịu đựng: 120 độ C.
  • Kết nối: Kẹp ống.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan.

Ứng Dụng đầu nối nhanh inox

Chất liệu inox cho phép hoạt động trong môi trường khác nhau. Đầu nối inox ngăn chặn sự ăn mòn, rò rỉ lưu chất ra ngoài môi trường.

+ khớp nối  inox  cho ống nước.

+ đầu nối nhanh inox ống thủy lực.

+ khớp nối nhanh inox hệ thống hóa chất.

Xem thêm: Tìm hiểu nguyên lý hoạt động công tắc dòng chảy và cách lắp đặt để biết đường ống có nước chảy qua không?

Tổng kết

Bạn cần tăng đường dẫn lưu chất cho đường ống thì phụ kiện này sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Mua khớp nối nhanh inox với giá tốt nhất thị trường tại kho hàng của Tuấn Hưng Phát.

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết hơn và nhận thêm ưu đãi về giá.

ledang
Mình là Ledang (Lê Đình Đăng), Admin quản trị tuanhungphat.vn. Mình có hơn 10 năm làm trong ngành van và các thiết bị công nghiệp. Trên bog mình chia sẻ các kiến thức, từ cơ bản đến nâng cao, cũng như những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, xuyên xuốt quá trình làm việc của mình về Van công nghiệp - Hệ thống đường ống - Các thiết bị đo lường. Với hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.