KosaPlus

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Giới thiệu về thương hiệu KosaPlus Hàn Quốc

Kosaplus là thương hiệu công ty chuyên về sản xuất mặt hàng chủ đạo là thiết bị truyền động bằng điện và khí nén uy tín tại Hàn Quốc. Tiền thân của Kosapluus là công ty Samil Engineering được thành lập vào tháng 6 năm 1991. Được thành lập từ năm 1991, tiền thân là Samilauto Co.,Ltd. Đến năm 2004, KosaPlus đã thành công xây dựng thương hiệu sản phẩm van điều khiển khí nén; Và thành lập công ty con nghiên cứu, chế tạo thiết bị truyền động bằng điện – khí nén.

Trụ sở van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc

Trụ sở van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc

Tháng 10 năm 2008, Samil Engineering chính thức ra mắt sản phẩm van điều khiển KosaPlus (KOSA+) tại thị trường Hàn Quốc và một số nước Châu Á. Sau đó, đến cuối năm 2012, Samilauto chính thức đổi tên thành KosaPlus CO., Ltd. Hiện tại, các sản phẩm van điều khiển bằng điện – Khí nén KosaPlus đã có mặt tại hầu hết các nước Châu Á; là thương hiệu được người tiêu dùng tin dùng.

Xem chi tiết:

Tuấn Hưng Phát độc quyền van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc

Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát được thành lập từ 2009; là đại diện độc quyền thương hiệu van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc tại Việt Nam từ 2016. Đơn vị đã nhập khẩu lưu kho thường trực số lượng lớn sản phẩm, đa dạng các tùy chọn để phục vụ nhu cầu trong nước.

Đại diện Tuấn Hưng Phát thăm trụ sở KosaPlus Hàn Quốc

Đại diện Tuấn Hưng Phát thăm trụ sở KosaPlus Hàn Quốc

THP valve độc quyền van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc

Trong suốt thời gian qua, Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm van điều khiển Hàn Quốc KosaPlus cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ; và nhận được những phản hồi rất tích cực từ Khách hàng – đối tác. Với cương Vị là đại diện độc quyền thương hiệu, Đơn vị sẽ nỗ lực bảo vệ thương hiệu sản phẩm; mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với dịch vụ tối ưu nhất.

Các sản phẩm van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc

Thương hiệu chủ yếu sản xuất và cung cấp thiết bị điều khiển van truyền động bằng điện – khí nén với kiểu tác động trục ngang. Vì vậy, thiết bị phù hợp lắp cho thiết bị van có kiểu tác động trục ngang như: van bướm, van bi. Dưới đây, Chúng tôi xin giới thiệu các dòng thiết bị truyền động điều khiển KosaPlus:

Bộ điều khiển khí nén KosaPlus Hàn Quốc

Bộ khí nén sử dụng nguồn khí nén áp lực từ 3 – 8 bar để tác động truyền động điều khiển vận hành của thân van. Sản phẩm cũng rất đa dạng về mẫu mã, và tùy chọn để phù hợp với thực tế sử dụng.

Bộ khí nén điều khiển van KosaPlus Hàn Quốc

► Tùy chọn về mẫu mã – model: Bộ điều khiển khí nén KosaPlus Hàn Quốc có hai tùy chọn model: seri “A” và seri “R”. Về nguyên lý chúng không có sự khác biệt; Song về kết cấu, Seri “R” có kết cấu nhỏ gọn hơn so với Seri “A”.

► Tùy chọn về kiểu tác động: Có hai kiểu tác động điều khiển chính:
+ Tác động kép (Double acting): Model AD, RD. Kiểu này có hai đường dẫn khí nén vào. Trong đó, 1 đầu vào tương ứng là mở (Open); và 1 đầu vào tương ứng đóng (Close).

Van điều khiển khí nén tác động đơn - kép

+ Kiểu tác động đơn (Spring Return): Kiều này có 1 đường dẫn khí vào, và 1 đường dẫn khí ra. Khi cấp khí nén vào đầu vào của bộ khí nén, tương ứng điều khiển van mở ra (hoặc đóng lại). Khi ngừng cấp khí nén, khí nén trong đầu khí nén sẽ theo đường ra đi ra ngoài. Đồng thời, lò xo hồi tác động khiến cơ cấu truyền động điều khiển đóng lại (hoặc mở ra).

► Tùy chọn về kích cỡ: Model sản phẩm trải dài từ 50 ~ 300 (VD: AD50, RD50, AS50…) phù hợp lắp van bướm từ DN50 – DN1000; lắp cho van bi các kích cỡ từ DN15 – DN400.

Bẳng kích cỡ lắp van điều khiển khí nén KosaPlus Hàn Quốc

► Tùy chọn chức năng điều khiển đóng – mở: Có hai chức năng điều khiển chính là điều khiển ON/OFF (đóng mở hoàn toàn); và điều khiển tuyến tính (đóng mở theo góc cài đặt hành trình).

Xem thêm:

Bộ điều khiển điện

Sản phẩm có thể được gọi là thiết bị truyền động điều khiển điện hay mô tơ điện điều khiển van. Đặc thù của thiết bị là sử dụng nguồn điện để vận hành. Vì vậy Quý vị nên cân nhắc từ cơ sở hạ tầng có sẵn nguồn điện 24v, 220 hay 380; để có lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Cũng như thiết bị truyền động bằng khí nén, bộ điều khiển điện cũng sở hữu rất đa dạng các tùy chọn.

Bộ điện điều khiển van KosaPlus Hàn Quốc

► Về mẫu mã – Model sản phẩm: Có hai dòng chính là model “G” Series và “P” Series. Cụ thể là KE-G và KE-P. Hai dòng này có sự khác biệt về kiểu dáng bên ngài và cơ chế truyền động điều khiển.

So sánh bộ điện điều khiển van series G - P

► Tùy chọn về điện áp sử dụng: Thương hiệu có 3 tùy chọn về điện áp để khách hàng lựa chọn: 220VAC, 24VDC, 380VAC. Trong đó, tại thị trường Việt Nam điện áp 220V phổ biến hơn cả . Đây là do dòng điện phổ thông sử dụng trong nước là dòng 220V.

► Tùy chọn về kích cỡ: Các sản phẩm có các model phù hợp lắp cho van bướm các kích cỡ từ DN50 – DN400, van bi các kích cỡ từ DN15 – DN200.

Bảng kích cỡ lắp van điều khiển điện KosaPlus hàn Quốc

► Tùy chọn về chức năng điều khiển: đóng mở ON/OFF (đóng mở hoàn toàn) và đóng mở tuyến tính (đóng mở theo góc).

Van điều khiển ON OFF KosaPlus Hàn Quốc

Như đã trình bày, thiết bị điều khiển KosaPlus có dạng truyền động trục xoay ngang 90°; phù hợp lắp cho van bướm, van bi. Bộ điều khiển sẽ được vận hành 100% hành trình. Từ đó, thân van sẽ được điều khiển đóng mở hoàn toàn một góc 90°.

Van điều khiển ON/OFF KosaPlus Hàn Quốc

Dạng van điều khiển ON/OFF KosaPlus được dùng để điều khiển đóng ngắt, hay chuyển hướng dòng lưu chất trong hệ thống. Đây là loại van rất phổ biến, có cơ chế làm việc đơn giản mà hiệu quả, lại có giá thành hợp lý.

Van điều khiển tuyến tính Hàn Quốc KosaPlus

Sản phẩm có thân là van bướm, hay van bi lắp bộ điều khiển tuyến tính tín hiệu 4 – 20mA hoặc 0 – 10VDC. Cũng như van ON/OFF, 100% hành trình vận hành tương ứng điều khiển đĩa van – bi van xoay góc 90°. Song, số % hành trình vận hành của bộ điều khiển có thể linh hoạt thay đổi. Tương ứng với đó, góc quay của đĩa van – bi van cũng có thể linh hoạt từ 0 – 90°. Và van sẽ vận hành đóng – mở một góc nào đó tương ứng với số % hành trình mà bộ điều khiển vận hành.

Van điều khiển tuyến tính

Thiết bị van điều khiển lưu lượng tuyến tính thường được dùng để điều tiết lưu lượng trong đường ống. Tùy nhu cầu điều tiết mà kỹ thuật viên điều chỉnh cho van vận hành số % hành trình; tương ứng với góc đóng mở của van.

Hình ảnh thực tế van điều khiển tự động KosaPlus Hàn Quốc

Nguyên kiện bộ điều khiển khí nén KosaPlus Hàn Quốc

Nguyên kiện bộ điều khiển khí nén KosaPlus Hàn Quốc

Bộ điều khiển điện KosaPlus Hàn Quốc KE008

Bộ điều khiển điện KosaPlus Hàn Quốc KE008

Van bướm điều khiển điện ON OFF KosaPlus Hàn Quốc

Van bướm điều khiển điện ON/OFF KosaPlus Hàn Quốc

Van bướm khí nén KosaPlus Hàn Quốc thân gang cánh inox

Van bướm khí nén KosaPlus Hàn Quốc thân gang cánh inox

Van bi inox điều khiển điện tuyến tính KosaPlus Hàn Quốc

Van bi inox điều khiển điện tuyến tính KosaPlus Hàn Quốc

Các sản phẩm van điều khiển điệnvan khí nén KosaPlus Hàn Quốc đã được đơn vị nhập khẩu lưu kho sẵn hàng, giảm tối đa chi phí thương mại. Mọi sản phẩm do Đơn vị cung cấp được áp dụng chính sách hỗ trợ bảo hành 24 tháng, cung cấp đầy đủ các giấy tờ kèm theo như CO, CQ…

Chat Zalo
Chat facebook