Mô tơ mini 12V | Mua giá rẻ – uy tín | Tuấn Hưng Phát

5/5 - (1 bình chọn)

Mô tơ mini 12V là gì?

Mô tơ mini 12V là thiết bị động cơ chạy bằng điện. Mô tơ có chức năng chuyển hóa năng lượng điện nhận vào thành năng lượng cơ. Hỗ trợ các máy hoạt động, vận hành. Mẫu mini 12V có hiệu suất hoạt động thấp hơn so với các loại mô tơ thông thường. Kích thước của nó cũng được thiết kế nhỏ gọn hơn, thích hợp dùng cho van điều khiển điện từ với nguồn điện 12V.

Cấu tạo của mô tơ mini 12V

Gồm có 2 phần chính như một mô tơ thông thường là: stato và rotor.

+ stato: giống như một nam châm hay nam châm điện, nằm cố định (không chuyển động) trong mô tơ.

+ rotor: tồn tại 2 dạng phổ biến là rotor lồng thép và rotor dây quấn. Cấu tạo của rotor chủ yếu từ thép, dây quấn đồng. Liên tục xoay khi mô tơ hoạt động, là chi tiết tạo ra mô men xoắn.

mô tơ mini 12v

mô tơ mini điều khiển bằng điện 12v

Hai phần nói trên là cơ sở để vận hành và hoạt động của mô tơ khi cung cấp cho nó nguồn điện áp 12v.

Đặc điểm trong – ngoài của motor 12v

Để chuyển đổi điện năng sang cơ năng sẽ thất thoát rất nhiều nhiệt, đòi hỏi motor mini 12v có chất liệu làm từu tôn silic xanh hoặc nhôm. Điều này giúp cho động cơ vừa có độ cứng chắc, vừa tạo khả năng thẩm thấu cao. Thêm vào đó mô tơ cũng làm việc được trong điều kiện nhiệt độ cao, chống nước, chống bụi.

Phần vỏ ngoài được thiết kế hoàn toàn bằng nhôm tránh sự ăn mòn, oxy hóa từ môi trường xung quanh. Hơn nữa hợp kim nhôm có thể tạo sự sáng bóng, độ bền cao hơn.

Nhờ đặc điểm cả trong lẫn ngoài mà quý khách hàng sử dụng không cần mất quá nhiều thời gian cho công việc bảo dưỡng. Giảm chi phí sữa chữa và vệ sinh rất hiệu quả.

Ứng dụng mô tơ điện 12v nên biết

Những nhà máy, xí nghiệp hoặc dân dụng có máy móc, thiết bị điện hay phương tiện hoạt động với công suất vừa và nhỏ thích hợp sử dụng mô tơ mini 12v này. Có thể kể đến các thiết bị trong hộ gia đình thường sử dụng loại mô tơ này như:

+ máy giặt.

+ máy sấy.

+ máy hút bụi.

Chọn mơi mua mô tơ mini 12v uy tín nhất

Để có được nơi hay địa chỉ mua mô tơ mini 12v chất lượng cao và uy tin nhất mà giá thành lại thấp thì khá khó. Sau một thời gian sử dụng lại thấy động cơ điện này không tốt, yêu chỗ này, hỏng chỗ kia, thật thất vọng. Thay vì tìm kiếm trên mang những địa chỉ trôi nổi, dài đều các con phố mà bạn có thể đi qua thì bạn có thể hỏi người quen, người thân, những người đã từng mua thiết bị điện này.

Nếu bạn không thể hỏi được thì Tuấn Hưng Phát xin chia sẻ vài nơi công ty chúng tôi khá tin tưởng sau thời gian dài hợp tác, sử dụng mô tô 12v. Mong rằng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

THP Valve
Tuấn Hưng Phát được thành lập ngày 05/03/2009, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp van công nghiệp - vật tư đường ống. Chúng tôi cam kết mang lại những thông tin sản phẩm, những chia sẻ kiến thức thực tế về van công nghiệp cũng như các ngành liên quan một cách chính xác, chi tiết nhất. Nếu Quý Vị cần hỗ trợ, hãy gọi ngay Hotline. Các chuyên viên hỗ trợ Khách Hàng của THP Valve sẽ trực máy 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ Quý Vị.