Về chúng tôi

Tuấn Hưng Phát
Chất Lượng - Dịch Vụ
Tạo Nên Thương Hiệu

😍 Nằm tại trái tim của Thủ đô Hà Nội, Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát được thành lập vào ngày 05 tháng 03 năm 2009, khởi nguồn từ một ý tưởng vươn tới tương lai – tạo ra một thế giới của chất lượng và độ tin cậy.

💪 Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Tuấn Hưng Phát không chỉ là một cái tên. Đó là một biểu tượng của sự tận tâm, chất lượng và uy tín trong lĩnh vực van công nghiệp.

Về Chúng Tôi

Thành lập từ những ngày đầu tiên với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, đến nay Công ty đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp tại Việt Nam. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động là nguồn động viên quý báu, giúp Tuấn Hưng Phát không ngừng vươn xa và khẳng định mình trên thị trường ngày càng cạnh tranh này.

Với tôn chỉ kinh doanh “Chất Lượng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp”, Tuấn Hưng Phát luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo mỗi sản phẩm xuất xưởng không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua kỳ vọng của khách hàng, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của đối tác cùng ngành nghề.

2009 - Bước đầu: Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát

Vào ngày 5/3/2009, công ty ra đời với chỉ vài thành viên đồng sáng lập, đánh dấu bước khởi đầu của hành trình kinh doanh.

2014 - Vươn tầm vị thế hàng đầu trong ngành Van

Năm 2014, chúng tôi đã thể hiện sự mạnh mẽ trên thị trường Van, củng cố vị thế của mình.

2019 - Phát triển quy mô, hợp tác độc quyền van chất lượng

Năm 2019, việc mở thêm Văn phòng tại Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM và di dời VPGD tới Liền kề 25, KĐT Xala, Hà Đông đã mang lại bước phát triển mới cho chúng tôi. Đội ngũ gần 30 nhân viên cùng kho hàng trên diện tích trên 2000m2 đã giúp chúng tôi mở rộng quy mô thành công.

2023 - Mở rộng hơn tại Liền kề 37, KĐT Phú Lương, Hà Đông

Năm 2023, quyết định mua và chuyển Văn phòng Giao dịch tới Phường Phú Lương, Hà Đông là bước đi tiếp theo của chúng tôi. Với hơn 40 nhân viên và kho hàng trên diện tích 2500m2, chúng tôi xác định sự kiên trì và cam kết với sự phát triển bền vững.

SỨ MỆNH.

 • Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm van công nghiệp chất lượng cao, đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi xem vai trò của mình là góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của các hệ thống nhà máy sản xuất cả trong và ngoài nước.
 • Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, phục vụ với tâm huyết, trách nhiệm và chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại giá trị tối ưu cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của Qúy khách hàng.
 • Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới, đồng thời phát triển cá nhân cho mỗi thành viên trong đội ngũ. Chúng tôi tin rằng sự phát triển cá nhân là nền tảng để xây dựng một công ty ngày càng mạnh mẽ và thành công hơn.
 • Chúng tôi tận tụy thực hiện sứ mệnh xây dựng môi trường bền vững. Từ sản phẩm đến cách làm việc, chúng tôi hướng tới sự phát triển có trách nhiệm, bảo vệ tài nguyên và thúc đẩy tương lai tươi sáng.
 • Sứ mệnh của chúng tôi còn là tạo giá trị cho khách hàng và cộng đồng thông qua sản phẩm và thông điệp. Chúng tôi khuyến khích ý thức về bảo vệ môi trường và ý nghĩa của việc sử dụng sản phẩm công nghiệp chất lượng, góp phần vào sự phát triển tích cực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

 • Chất Lượng: Cam kết sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn chất lượng cao, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn ngành.
 • Uy Tín: Xây dựng và giữ gìn uy tín của mình thông qua việc làm kinh doanh minh bạch, đạo đức và trách nhiệm.
 • Khách Hàng Là Trung Tâm: Luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để phục vụ một cách tốt nhất.
 • Sáng Tạo & Đổi Mới: Khuyến khích tư duy sáng tạo, luôn tìm kiếm cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và hiệu quả.
 • Tập Thể & Đồng Lòng: Phát triển dựa trên sức mạnh của tập thể, tạo dựng một môi trường làm việc đồng lòng, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau.
 • Trách Nhiệm Xã Hội: Không chỉ chú trọng lợi nhuận, Công ty còn hướng tới việc đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Dịch vụ cung cấp

Phân phối độc quyền nhiều dòng van, đồng hồ của nhiều thương hiệu nổi tiếng: Kosaplus, Wonil, Hansung, Woteck, Ravis....

Van Cơ

Nhiều dòng van nhập khẩu đa dạng như van bướm van bi van cầu, van giảm áp....

Van Điều Khiển

Tự động hóa với các dòng van điều khiển điện, điều khiển khí nén mà chúng tôi phân phối độc quyền

Đồng Hồ Nước

Nhập khẩu phân phối các loại đồng hồ điện từ, đồng hồ cơ, đặc biệt độc quyền phân phối đồng hồ điện từ Woteck, Hansung

Đồng Hồ Áp Suất

Trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế. Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, THP cam kết mang đến cho bạn sự chính xác tuyệt đối trong mỗi lần đo.

Phụ Kiện Đường Ống

Trong bất kỳ hệ thống dẫn dòng nào, việc lựa chọn phụ kiện đường ống phù hợp là một yếu tố quan trọng, giúp tối ưu hoá hiệu suất và đảm bảo an toàn

Thiết bị PCCC

Trong bất kỳ môi trường nào, việc đảm bảo an toàn chống cháy là yếu tố cần thiết. Thiết bị PCCC đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra cháy.

Tại sao chọn Tuấn Hưng Phát ?

Bạn còn đang phân vân ? Từ năm 2009 chúng tôi đã nỗ lực và đi cũng với hàng ngàn khách hàng, hãy để chúng tôi tiếp tục phục vụ bạn.

Kinh nghiệm và Chuyên nghiệp

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm van công nghiệp, thiết bị đo, và phụ kiện đường ống, chúng tôi đã xây dựng lên một tầm nhìn chuyên sâu về ngành và hiểu rõ các yếu tố quyết định thành công trong công việc của bạn. Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất và các giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu của mình.

Sản phẩm và Công nghệ tiên tiến

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa danh mục sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của thị trường công nghiệp. Với sự cam kết đầu tư vào cải tiến và cập nhật công nghệ mới nhất, chúng tôi đem đến cho bạn những sản phẩm công nghiệp hiện đại nhất và các giải pháp tiên tiến giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao hiệu suất làm việc.

Cam kết đối tác và Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mà còn xây dựng các mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng. Chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu, và chúng tôi cam kết luôn lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc. Khách hàng của chúng tôi không chỉ là người mua sản phẩm, mà còn là đối tác cùng chúng tôi trên con đường chinh phục những thách thức kỹ thuật và kinh doanh.

+

Khách hàng

+

Mã Sản Phẩm Đang Phân Phối

+

Dự Án

+

Lượt truy cập website/tháng

Dự Án Cung Cấp Tiêu Biểu

Tuấn Hưng Phát cung cấp van cho dự án PEPSI BẮC NINH

Nhà máy Pepsico Bắc Ninh

Cung cấp Van điều khiển khí nén tác động đơn KosaPlus Hàn Quốc

Tuấn Hưng Phát cung cấp van cho dự án Trung tâm Samsung R&D

Trung tâm Samsung R&D

Cung cấp Van điều KosaPlus Hàn Quốc

Tuấn Hưng Phát cung cấp van cho Nhà máy sản xuất mì ăn liền Paldo

Nhà máy sản xuất mì ăn liền Paldo

Cung cấp Van wonil Hàn Quốc và Ravis Đài loan

Tuấn Hưng Phát cung cấp van cho dự án Vinhome Ocean Park Hưng Yên

Dự án Vinhome Ocean Park HY

Cung cấp Van inox 316, Van Haitima

Tuấn Hưng Phát cung cấp van cho dự án Quân cảng Cam Ranh

Quân cảng Cam Ranh

Van cơ 316, phụ kiện ống 316, Van điều khiển...

Tuấn Hưng Phát cung cấp van cho dự án Thủy điện Ba Hạ

Dự án Thủy điện Ba Hạ

Cung cấp Van điều khiển tuyến tính

Tuấn Hưng Phát cung cấp van cho Nhà máy Honda Vĩnh Yên

Nhà máy Honda Vĩnh Yên

Cung cấp Van điều khiển điện Kosalus

Tuấn Hưng Phát cung cấp van cho dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Cung cấp các loại van Wonil

Báo Chí Nói Gì Về Chúng Tôi ?

Báo 24h.com.vn nói về Tuấn Hưng Phát

Báo 24H

Tuấn Hưng Phát - Nhà nhập khẩu và phân phối van điều khiển Kosaplus và Haitima uy tín

"Các sản phẩm van công nghiệp, bộ điều khiển, thiết bị đo lường là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngành công nghiệp chế biến, vận hành, sản xuất, PCCC… Tuấn Hưng Phát hiện là một trong những doanh nghiệp uy tín về lĩnh vực này với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng..." Đọc chi tiết

Báo VTC News nói về Van Điện Từ Tuấn Hưng Phát

Báo VTC

Tuấn Hưng Phát – địa chỉ cung cấp van điện từ tin cậy

"Hiện, Tuấn Hưng Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu, lưu kho sẵn hàng số lượng lớn van điện từ các loại, đầy đủ kích cỡ, thương hiệu, giấy tờ CO, CQ rõ ràng, minh bạch." Đọc chi tiết

Báo Xây Dựng nói về van công nghiệp Tuấn Hưng Phát

Báo Xây Dựng

Tuấn Hưng Phát - Địa chỉ cung cấp các sản phẩm van công nghiệp chính hãng

"Tuấn Hưng Phát hiện đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực này với hàng loạt các sản phẩm độc quyền." Đọc chi tiết

Ban Lãnh Đạo - Tạo Nền Tảng Cho Sự Tự Tin và Phát Triển

Tại Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, Ban Lãnh đạo là nguồn cảm hứng và tầm nhìn định hướng cho mọi hoạt động của chúng tôi. Với sự kết hợp của tầm nhìn chiến lược và khả năng thực thi, Ban Lãnh đạo của chúng tôi đã định hình một con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Đỗ Tuấn

Founder CEO

Lê Tiến

Vice Director

Trịnh Trung

Sales Manager

Hoạt động nhân sự

THP 1
THP Du lịch đà nẵng
Teambuilding tuanhungphat
Gala THP Đà Nẵng
Gala Dinner Tuấn Hưng Phát tại Hạ Long
Teambuilding Hạ Long
Hình ảnh văn phòng Tuấn Hưng Phát 1
Hình ảnh văn phòng Tuấn Hưng Phát 2
Hình ảnh văn phòng Tuấn Hưng Phát

Đối Tác

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công không thể đạt được một mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng và duy trì mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà cung cấp uy tín. Đối tác sản phẩm của chúng tôi không chỉ là những người cung cấp, mà còn là người đồng hành chia sẻ chất lượng và tầm nhìn về sự phát triển.