vi Tiếng Việt
zh-CN 简体中文en Englishko 한국어vi Tiếng Việt

Thư Mời Tham Dự Triển Lãm

Rate this post

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM 2020

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC!

Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát xin trân trọng kính mời Quý Khách Hàng – Quý Đối tác tới tham dự triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2020 (Vietnam Industrial & Manufacturing Fair – VIMF).

  • Địa điểm: Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Hải Phòng (cung cánh diều), Hải Phòng, Việt Nam
  • Thời gian: 09/12/2020 – 11/12/2020
  • Vị trí: Gian hàng A05

Sự kiện sẽ được tổ chức kết hợp với “Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp 2020” và “Triển Lãm In 3D 2020“. Ở đây, Tuấn Hưng Phát sẽ giới thiệu những mặt hàng van công nghiệp – thiết bị vật tư ngành nước chính hãng Wonil – KosaPlus – Haitima – Woteck. Bên cạnh đó là sự tư vấn và hỗ trợ giải pháp hệ thống đường ống từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Chúng Tôi.

Kính mong Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác tới tham gia triển lãm và ghé thăm gian hàng của Tuấn Hưng Phát. Quý Vị vui lòng gửi đăng ký đến Email: tuanceo@tuanhungphat.vn để Chúng Tôi có thể sắp xếp đón tiếp được chu đáo hơn. Thông tin đăng ký gồm: Họ tên, số điện thoại, Email, tên đơn vị. Quý vị vui lòng ghi rõ: “Đăng ký tham dự triển lãm”. Trân trọng cảm ơn!

Thư mời tham dự triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2020

Tuấn Hưng Phát - thư mời tham gia triển lãm van công nghiệp

Gian hàng Tuấn Hưng Phát tại triển lãm

ledang
Mình là Ledang (Lê Đình Đăng), Admin quản trị tuanhungphat.vn. Mình có hơn 10 năm làm trong ngành van và các thiết bị công nghiệp. Trên bog mình chia sẻ các kiến thức, từ cơ bản đến nâng cao, cũng như những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, xuyên xuốt quá trình làm việc của mình về Van công nghiệp - Hệ thống đường ống - Các thiết bị đo lường. Với hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.