Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các công trình vận hành bằng hơi nước hiện nay. Mục đích của việc lắp là giúp người dùng kiểm tra chính xác lượng hơi đã dùng trong thời gian nhất định tính theo m3. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mô tả sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng

Đồng hồ hơi nóng là gì? Là một thiết bị lưu lượng kế; dùng để đo đạc thông số về lưu lượng của hơi trong hệ thống đi qua vị trí lắp đồng hồ. Đồng hồ đo lưu lượng hơi có thể dùng cho các môi trường lưu chất như: hơi nóng, các chất khí, chất lỏng; Song thường được gọi chung là đồng hồ hơi nóng hoặc đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng. Loại thiết bị này được sử dụng trong các hệ thống hóa dầu, dầu khí, nhiệt điện hoặc là các ngành công nghiệp thực phẩm…

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng dạng tuabin vortex

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng dạng tuabin – vortex

Sản phẩm đồng hồ hơi nóng do Tuấn Hưng Phát phân phối của thương hiệu Woteck Đài Loan. Chúng sử dụng cơ chế cảm ứng điện từ cho kết quả đo đạc có độ chính xác cao. Thông số đo đạc bao gồm lưu lượng tức thời và lưu lượng toàn thời gian (lưu lượng tổng).

Thông số kỹ thuật đồng hồ hơi

Nhằm đáp ứng nhu cầu đại chúng, Đơn vị sẽ nhập khẩu lưu kho sẵn hàng các sản phẩm có tính phổ biến. Tuy vậy, những sản phẩm có tính chất đặc thù về chất liệu, kích cỡ,… có thể đặt hàng theo yêu cầu. Vì vậy, Quý vị đừng vội thất vọng khi không thấy thông số kỹ thuật mình yêu cầu nhé.

 • Tùy chọn phiên bản: Compact – Remote
 • Kích cỡ lắp đặt: DN25, DN150 ( có sẵn); DN200 – DN300 ( cần đặt trước).
 • Kích thước và áp lực: DN15 – DN200 MAX 4.0MPa, DN250-DN300 MAX 1.6MPa
 • Kiểu kết nối: Dạng mặt bích, tiêu chuẩn BS, JIS 10K
 • Vật liệu chế tạo phần thân: Inox 316 ( có tùy chọn chất liệu khác).
 • Chất liệu chế biến cảm biến: inox 316
 • Màn hình hiển thị: có 2 dòng và 16 ký tự
 • Thông số hiển thị: lưu lượng tức thời, lưu lượng tổng
 • Mức nhiệt độ làm việc:

+ Loại áp điện: -40 ~ 150°C ; -40 ~ 260°C; -40 ~ 330°C

+ Loại điện dung: -40 ~ 400°C; -40 ~ 500°C ( Liên hệ đặt hàng )

 • Gia tốc rung cho phép: từ 1.0 ~ 2.0
 • Cấp chính xác: ± 1% R, ± 1,5% R ; Trình cắm : ± 2,5% R ,
 • Nguồn điện: 12V, 24V, 220V / Sử dụng pin: pin 3.6V
 • Tín hiệu đầu ra: 4 ~ 20mA
 • Hệ số tổn thất áp suất: tiêu chuẩn Cd ≤ 2.4 của JB / T9249
 • Chứng chỉ cháy nổ: ExdⅡia CT2-T5, ExdⅡCT2-T5
 • Cấp độ bảo vệ: IP68
 • Điều kiện môi trường xung quanh: Nhiệt độ: -20 ~ 55, độ ẩm tương đối: 5% ~ 90%, khí quyển áp lực: 86 ~ 106kPa
 • Ứng dụng trong môi trường lưu chất: nước, hơi nóng, khí nén, khí gas,…
 • Khoảng cách truyền:
  + Loại đầu ra xung hệ thống ba dây: ≤300m
  + Loại đầu ra tiêu chuẩn hệ thống hai dây (4 ~ 20mA) 1500m
  + RS485/HART ≤ 1200m.
 • Thương hiệu sản phẩm: Woteck
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng: Sẵn hàng các size DN25 – DN150

Hình ảnh thực tế đồng hồ hơi nóng tại kho Tuấn Hưng Phát

Đồng hồ hơi nước - hơi bão hòa dạng vortex

Đồng hồ hơi nước – hơi bão hòa dạng vortex

Đồng hồ đo lưu lượng hơi dạng vortex chính hãng Woteck Đài Loan

Đồng hồ đo lưu lượng hơi dạng vortex chính hãng Woteck Đài Loan

Đặc điểm của đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng

Đồng hồ đo hơi nóng được trang bị một dải đo khá là rộng với độ chính xác cao. Tuy nhiên, để đảm bảo được độ chính xác, người dùng cần vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Chủ yếu sẽ là các trường hợp về điện thế bao gồm: sự ngưng tụ hơi nước ( khí gas bão hòa) ở trên đầu đo nhiệt độ.

Sự ngưng tụ này sẽ làm cản trở cảm biến đọc được giá trị đo ở dải lưu tốc thấp. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng ăn mòn. Với lớp bao phủ hoặc chất liệu bọc cảm biến tốt sẽ hạn chế quá trình truyền nhiệt và cản trở việc đo ở dải lưu tốc thấp.

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng sử dụng kiểu đo dạng xoáy hay còn được gọi là Vortex để có thể đo được hơi nóng. Khi hoạt động nó sử dụng điện áp và dựa vào cảm biến trên thân đồng hồ để đo hơi nóng đi qua. Thanh chắn được đặt ngang ở phần thân đồng hồ để đo được hơi nóng đi qua. Thanh chắn được đặt ngang ở thân đồng hồ và khi hơi đi qua sẽ tạo ra các vòng xoáy. Lúc này, các cảm biến trên thân sẽ đo các vòng xoáy này và truyền thông tin lên mặt hiển thị. 

Cấu tạo lắp đặt của đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng được lắp đặt từ 2 bộ phận chính:

Các chi tiết lắp ráp của đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Các chi tiết lắp ráp của đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Phần thân đồng hồ

Hình ảnh thân đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Hình ảnh thân đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

 • Thân đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng được làm từ chất liệu inox 304 hoặc 316. 
 • Ở bên trong thân là phần ống rỗng và được gắn thêm một thanh chắn ngang. Đây được xem là phần quan trọng để khí hơi nóng hoặc lưu chất đi qua. Khi đi qua sẽ tạo thành xoáy và đồng hồ có thể đọc được các thông số này.
 • Trong phần thân còn được lắp đặt thêm các cảm biến ( gọi là Sensor). Chức năng của các cảm biến chính là thu các tín hiệu xoáy do thanh chắn tạo ra.
 • Bên cạnh đó, thân đồng hồ được đúc liền mạch và kết nối dựa vào 2 mặt bích, giúp quá trình kết nối với hệ thống một cách dễ dàng. Thân đồng hồ được kết nối với mặt đồng hồ liền mạch ( đối với dạng đồng hồ hơi nóng màn hình liền). Đối với màn hình rời có thể sử dụng dây cáp để kết nối.
 • Để đồng hồ đo được hơi nóng một cách chính xác, người ta có lắp thêm ống pilot bù nhiệt. Khi lắp thêm ống này, người ta gọi là đồng hồ đo hơi nóng dạng bù nhiệt. Thiết bị có chức năng giúp ổn định hơi nóng và giúp cho độ chính xác của đồng hồ cao hơn. Vì hơi nóng bị thay đổi khi gặp môi trường và tính ổn định của nguồn cấp. 

Phần mặt hiển thị của đồng hồ

Hình ảnh về mặt hiển thị của đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Hình ảnh về mặt hiển thị của đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Mặt hiển thị của đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng được tích thêm nhiều chi tiết khác nhau như: bảng mạch, màn hình LCD, chân tín hiệu và chân nguồn.

Mặt hiển thị này sẽ được đưa lên cao và cách xa phần thân. Bản chất của đồng hồ là đo hơi nóng nên có nhiều thiết bị điện tử. Chính vì thế mà cần cách xa nguồn nhiệt để bảo vệ màn hình và bảng mạch ở bên trong.

 • Với bảng mạch của đồng hồ chứa các thiết bị như: tụ điện, bộ vi xử lý trung tâm, dây dẫn, chip xử lý… Đây được xem là một bảng mạch có cấu tạo phức tạp nhưng có chức năng vô cùng quan trọng. Nó thực hiện việc thu thập các tín hiệu từ các cảm biến được đặt ở phần thân đồng hồ. Dựa vào công thức tính toán được cài sẵn, ta có thể đọc các tần số vòng xoáy đi qua. Lúc này, nó sẽ tính toán và hiển thị kết quả trên màn hình.
 • Màn hình hiển thị: Chức năng chính của màn hình là nơi xuất ra các thông tin cần thiết như: lưu lượng tổng, lưu lượng tức thì, nhiệt độ, áp suất… của hệ thống.
 • Các chân tín hiệu và chân đấu nguồn cấp: Đây là phần đấu các dây tín hiệu và dây nguồn cho đồng hồ hoạt động. Chân tín hiệu sẽ báo thông tin về tủ PLC và có thể điều khiển các thiết bị khác nếu cài đặt qua tín hiệu analog 4-20mA, 0-10V.

Phương thức hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng được hoạt động dựa theo nguyên lý Theodore von Karman, đây là một nhà bác học người Mỹ gốc Hungary. Karman chính là người đầu tiên đưa ra nguyên lý đo lưu lượng của dòng lưu chất bằng dòng xoáy. Vì vậy, đồng hồ này còn được bằng một tên khác là Vortex ( dòng xoáy).

Và nguyên lý hoạt động cụ thể của nó như sau:

Khi hơi nóng, hơi bão hòa hoặc khí gas… được đưa thẳng vào thân đồng hồ. Bên trong phần thân có thanh chắn được đặt vuông góc với thân đồng hồ. Dựa vào tốc độ của dòng chảy lưu chất qua thành chắn sẽ tạo ra các xoáy ở phía sau thanh chắn. Các vòng xoáy này có tỉ lệ thuận với tốc độ và lưu lượng của dòng chảy.

Tiếp đến, các cảm biến trong thân của ống đo sẽ thu nhập các tần số sóng này. Và nó sẽ truyền về bộ vi xử lý qua các dây tín hiệu ở phần mặt đồng hồ. Bộ vi xử lý sẽ tính toán các tần số sóng mà đồng hồ đo được bằng công thức được tích sẵn. Cuối cùng, nó sẽ xuất thông tin lưu lượng hơi nóng đo được lên màn hình hiển thị. 

Điểm mạnh và điểm trừ của đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng

Điểm mạnh của đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng

Đồng hồ đo nhiệt độ hơi nóng sử dụng công nghệ nhiệt. Nó cho phép ứng dụng đo trực tiếp lưu khối dòng khí gas trong công nghiệp với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo độ sai số ở mức cho phép.

Cảm biến được lắp đặt trong thân đồng hồ được ứng lắp đặt trong hệ thống điều khiển, giám sát quá trình hoặc tích hợp vào các thiết bị van điều khiển tự động. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng để đo với các chất lỏng và những dải lưu tốc trung bình. 

Điểm mạnh không thể bỏ qua của đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Điểm mạnh không thể bỏ qua của đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Những điểm mạnh nổi bật của đồng hồ sau:

 • Cấu tạo và các chi tiết lắp ráp khá đơn giản, không giống như các dòng đồng hồ điện tử tuabin. Vì bên trong phần thân nó rỗng hoàn toàn, chỉ có một thanh chắn ngăn nên độ bền vô cùng cao khi hoạt động.
 • Đa số thân đồng hồ và cảm biến được làm hoàn toàn từ inox 304, 316 nên có thể thích ứng với nhiều kiểu môi trường khác nhau. Ngoài ra, có khả năng chống chịu với môi trường xung quanh của đồng hồ. Thiết bị còn sở hữu khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa cực tốt.
 • Khi đo đồng hồ sẽ đưa ra độ chính xác cực cao với việc sử dụng các cảm biến điện tử để đo đạc. Vì vật mà các thông số đưa ra và hiển thị lên mặt đồng hồ cực kỳ chính xác và tin cậy.
 • Có thể đo được nhiều loại lưu chất khác nhau như: hơi nóng, hơi quá nhiệt, khí gas, khí nén, chất lỏng hoặc hóa chất… 
 • Lợi thế của thân đồng hồ là rỗng hoàn toàn nên không gây ra hiện tượng mất áp lực hoặc là cản trở dòng chảy đi qua quá nhiều. Đây chính là một ưu điểm vô cùng tốt với các dòng đồng hồ có bộ truyền động.
 • Thiết bị có khả năng chịu được nhiệt độ và áp lực cao trong những môi trường hơi nóng, hơi quá nhiệt.
 • Các bước lắp đặt đồng hồ tương đối đơn giản với kiểu kết nối mặt bích
 • Các chi phí như: đầu tư, bảo dưỡng, bảo trì tương đối thấp vì đồng hồ ít bị hư hỏng.

Điểm trừ của đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng

 • Thiết bị không thích hợp để đo những lưu lượng thấp hoặc tốc độ di chuyển chậm. Nếu tốc độ dòng chảy quá thấp thì sẽ không tạo ra được các dòng xoáy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả đo của đồng hồ.
 • Với những môi trường có nhiều rác hoặc cặn thì kết quả đo sẽ bị sao lệch. Các loại chất bẩn, rác sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình đo của đồng hồ.
 • Ngoài ra, đồng hồ còn bị ảnh hưởng bởi từ trường và độ rung động của đường ống. Vì vậy, khi lắp đặt quý khách cần chú ý đến điểm này để tránh việc sai số cho đồng hồ.

Các loại đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng

Để đo lưu lượng hơi, hơi nóng, người ta đã sử dụng đến 7 công nghệ, cơ chế khác nhau. Tuy nhiên, ở đây Tuấn Hưng Phát sẽ giới thiệu đến Quý Vị 2 trong số đó:

 • Vortex street flow meter (Đồng hồ đo lưu lượng hơi dạng đường xoáy) hoặc có thể gọi là Vortex shedding flow meter (Đồng hồ đo lưu lượnghơi dạng dòng xoáy)
 • Flow Meter (đồng hồ đo lưu lượng hơi dạng cơ)

Các sản phẩm đồng hồ đo hơi nóng Tuấn Hưng Phát đang phân phối sử dụng 2 công nghệ này. Những công nghệ còn lại Tuấn Hưng Phát chưa hiểu quá rõ nên xin update sau. Dưới đây Chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu về sản phẩm sử dụng 2 công nghệ trên.

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng kiểu Vortex – (dòng xoáy)

Dạng đồng hồ đo hơi dạng dòng xoáy (vortex) này được ứng dụng rất phổ biến. Loại đồng hồ này sử dụng một vật cản trong lòng của đồng hồ để tạo các dòng xoáy hơi; và sensor cảm biến dao động của những dòng xoáy đó. Vì vậy, cơ chế của dạng đồng hồ này bị ảnh hưởng bới bọt khí, sự dung động của đường ống,… Thiết bị đồng hồ đo lưu lượng hơi dạng dòng xoáy thường được dùng trong hệ thống hơi nóng, hơi bão hòa.

Đồng hồ hơi nóng woteck Đài Loan dạng vortex

Đồng hồ hơi nóng woteck Đài Loan dạng vortex

Để được ứng dụng phổ biến như vậy đồng hồ hơi nóng vortex sở huux rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thiết lập, cài đặt đơn giản
 • Có chức năng tự chuẩn đoán
 • Thiết bị có khả năng tự bù nhiệt và áp suất
 • Chất liệu – kết cấu chịu tải tốt, vận hành ổn định
 • Sở hữu đa dạng tùy chọn: tùy chọn tín hiệu đầu ra, nguồn điện cấp,… phù hợp đa dạng nhu cầu các hệ thống khác nhau.

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng dạng cơ

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng dạng cơ này cũng được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống hiện nay. Nó thường thấy xuất hiện trong các công ty về may mặc, dệt nhuộm hay thực phẩm có sử dụng lò hơi, hơi nóng.

Sản phẩm này có cấu tạo đặc biệt hơn so với những dòng đồng hồ làm việc trong môi trường bình thường khác. Các bộ phận, linh kiện trong thiết bị đều là loại tốt và có khả năng chịu nhiệt cao. Đồng hồ cũng có 2 bộ phận chính là thân đồng hồ và mặt đồng hồ – bộ đếm số.

Thiết bị có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Khi dòng nước đi qua đồng hồ thì lực đẩy sẽ tác động lên trên cánh quạt khiến chúng quay liên tục.

Từ đó, nó sẽ tạo thêm 1 tác động lên trên hệ thống bánh răng bên trong bộ đếm số và làm cho các tuabin số được kết nối với bánh răng hoạt động theo trình tự đã cài đặt. Cuối cùng, bộ đếm số sẽ thực hiện chức năng của mình để đưa ra thông số chính xác nhất lên mặt hiển thị.

Đồng hồ đo nước nóng dạng cơ có khả năng đưa ra các giá trị đo được nhanh chóng. Với kiểu dáng đẹp mắt và thông dụng với người sử dụng.

Phần nắp được làm từ vật liệu nhựa bền, chống va đập tốt. Hộp số được lắp bên trong thên đồng hồ, nên đảm bảo tính chính xác cao, dễ đọc và có độ bền lớn. Vì thế, nó có thể ứng dụng trong mọi môi trường thời tiết khác nhau.

Kiểu lắp đặt đồng hồ cũng khá đa dạng với 2 loại cơ bản là: lắp ren và lắp bích. Qua đó, giúp người sử dùng dễ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất dòng đồng hồ đo nước nóng này. Chúng ta có thể kể đến như: Unik, Zenner, Pmax, Komax,… Đa số đều chỉ chịu mức nhiệt độ khoảng 80 độ C. Còn dòng chịu nhiệt tốt hơn có thể kể đến đồng hồ đo hơi nóng Woteck, Hansung chịu nhiệt lên đến 180 độ C.

Ứng dụng của đồng hồ đo hơi nóng

Tất nhiên đồng hồ đo hơi nóng sử dụng chủ yếu cho môi trường là hơi có nhiệt độ cao. Tuy nhiên, cụ thể thì thiết bị sử dụng cho môi trường lưu chất là hơi gì? sử dụng ở những hệ thống nào?

 • Sử dụng để đo lưu lượng hơi bão hòa, hơi quá nhiệt, khí khô, khí ướt
 • Giám sát lượng hơi nóng trong lò hơi
 • Kiểm soát lưu lượng tổng và lưu lượng tức thời trong hệ thống cung cấp năng lượng
 • Đo lưu lượng khí thải trong một hệ thống
 • Dùng để đo lưu lượng khí đầu ra của máy nén khí

>> Có thể Bạn quan tâm: Van cầu hơi

Cách kết nối đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng vào hệ thống

Cách kết nối chân tín hiệu đồng hồ

Với vị trí kết nối chân tín hiệu của đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng sẽ được tích hợp bên trong đầu hiển thị của đồng hồ. Tín hiệu thu nhập truyền thống như: Analog 4-20mA, xung, Modbus RS485.

Cách kết nối đồng hồ đo hơi nóng với tủ điều khiển PLC

Tín hiệu mà đồng hồ đo hơi xuất ra đó là Analog 4-20mA, xung, Modbus RS485 tới tủ điều hành PLC khi được tích vào hệ thống thống (IOT, ARMR). Từ đó, đồng hồ có thể đưa ra được các thông số kỹ thuật đo được như: Lưu lượng tức thời, tần số tức thời, nhiệt độ, áp lực và độ dao động dòng chảy tức thời.

Lưu ý khi lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng hơi

 • Trên thân đồng hồ có ký hiệu mũi tên ứng với chiều lưu chất đi qua đồng hồ. Khi lắp đặt Quý vị nên chú ý chiều mũi tên này để lắp đặt cho chính xác.
 • Khoảng cách giữa đồng hồ và các thiết bị đường ống khác phải gấp 5 – 15 lần đường kính ống dẫn.
 • Kích thước đồng hồ đo hơi phải phù hợp với đường ống, mặt bích. Tiêu chuẩn mặt bích của đồng hồ phải phù hợp với tiêu chuẩn mặt bích hàn chờ trên đường ống.
 • Khi lắp đặt cần siết chặt đều các bulong
 • Tiến hành vận hành thử và kiểm tra, đánh giá
 • Nghiệm thu đưa vào vận hành hệ thống

Khi sử dụng đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng cần chú ý điều gì?

Đồng hồ đo hơi nóng dạng xoáy thì việc bảo dưỡng bảo trì cũng không thực sự đáng kể. Nó có thể hoạt động trong một thời gian dài mà. Nhưng không phải vì thế mà ta không bảo dưỡng và kiểm tra đồng hồ thường xuyên.

Việc kiểm tra thường xuyên, giúp tránh tình trạng bên ngoài của đồng hồ để kịp thời điều chỉnh hay khắc phục:

Tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

 • Quan sát được tình trạng bên ngoài của đồng hồ tại vị trí kết nối với đường ống. Xem có đoạn kết nối đó lưu chất có bị rò rỉ ra bên ngoài hay không.
 • Quan sát hệ thống dây dẫn và dây tín hiệu xem bị hở, đứt hay bị rò rỉ hay không. Khi cần thiết ta có thể bọc thêm lớp bảo vệ để tăng cường độ bền cho dây dẫn.
 • Cần phải lên lịch bảo dưỡng định kỳ, để đảm bảo cho các thiết bị trong hệ thống đường ống được tốt nhất.
 • Khi tiến hành bảo dưỡng cần phải hết các nguồn cấp, các dây tín hiệu kết nối. Để đảm bảo độ an toàn cho người dùng và hệ thống khi hoạt động. 

Có nên mua đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng tại Tuấn Hưng Phát không?

Hiện nay, đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng là một thiết bị không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh. Ngoài ứng dụng đo hơi nóng thì nó còn được sử dụng để đo các loại chất lỏng và chất khí khác.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ hơi nóng với những chủng loại và xuất xứ khác nhau. Vì vậy, việc sử dụng thiết bị đo chính hãng rất quan trọng. Đây được xem là vấn đề quan trọng của khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được Tuấn Hưng Phát giải quyết và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Đến với chúng tôi, quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Bên cạnh đó, với sự dày dạn kinh nghiệm, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ, giải đáp và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với hệ thống của khách hàng. 

Tuấn Hưng Phát là đơn vị luôn gắn liền với phương châm: Chất lượng – Dịch vụ tạo nên thương hiệu. Vì vậy, khi mua hàng bên chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo những chính sách sau:

 • Sản phẩm được cam kết 100% hàng mới nguyên tem, nguyên kiện.
 • Mỗi sản phẩm sẽ đi kèm với những giấy chứng nhận CO – CQ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày ( khi xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất). Chính sách bảo hành trong vòng 12 – 24 tháng ( tùy thuộc vào sản phẩm).
 • Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển.
 • Diện tích kho hàng hơn 1200m2 nên số lượng sản phẩm lưu trữ lớn để phục vụ khách hàng nhanh nhất.
 • Giá thành luôn ở mức ưu đãi và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Chat Zalo
Chat facebook