Tuấn Hưng Phát nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp, van cho hệ thống nước, hơi, khí nén trong toàn miền Bắc. Đơn vị là đại diện được ủy quyền phân phối độc quyền van công nghiệp Wonil Hàn Quốc, van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc, van điều khiển Haitima Đài Loan. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vật tư ngành nước, môi trường – xử lý nước thải, nước công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn cố gắng để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất, và dịch vụ tốt nhất đên quý công ty. Hiện nay, công ty chúng tôi đã nhập khẩu lưu kho số lượng lớn các sản phẩm, các tùy chọn sản phẩm để đáp ứng hầu hết các nhu cầu của Khách hàng.
Rất nhiều các sản phẩm van công nghiệp, đồng hồ đo nước đạt chất lượng cao,được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS v.v. do Đơn vị cung cấp đă và đang được sử dụng cho các dự án xây dựng và các công ty cấp nước trên toàn quốc.
Tuấn Hưng Phát hân hạnh được tiếp đón quý vị tham quan, yêu cầu tư vấn hỗ trợ. Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi hoặc tham khảo sản phẩm tại: https://tuanhungphat.vn/