Wise

Hiển thị tất cả 2 kết quả


Giới thiệu thương hiệu Wise
Wise là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị đo áp suất toàn cầu có tên đầy đủ Wise Industrial Co., Ltd và có trụ sở tại tầng 19, 181, Gasan Digital 1-ro, Geumcheon-gu, Seoul, Hàn Quốc. Như chúng ta đã biết, Hàn Quốc là quốc gia có nền công nghiệp phát triển vượt bậc, top đầu châu Á với dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Thương hiệu Wise – Hàn Quốc

Hiện tại, với kinh nghiệm hơn 50 năm, thương hiệu Wise đã nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người dùng trong và ngoài nước. Theo thống kê, Wise đã có mặt ở hơn 40 quốc gia và được phân phối bởi hơn 60 đơn vị có tên tuổi trên khắp thế giới. Đặc biệt, tại thị trường Việt Nam, đồng hồ đo áp suất của thương hiệu Wise được biết đến là  dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.
Ưu điểm của thương hiệu Wise
Wise là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và có thể sánh vai với các thương hiệu đến từ các nước châu Âu. Hiện nay, đồng hồ đo Wise được sử dụng rộng rãi  trong các nhà máy, xí nghiệp các ngành công nghiệp: công nghiệp thực phẩm, công nghiệp oto, xe máy, bia rượu, nước giải khát. Bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Tất cả các dòng sản phẩm của Wise đảm bảo độ chính xác cao, đa dạng vật liệu, chủng loại, chất liệu, dải đo và kích thước.
Lắp đặt đơn giản, dễ dàng kết nối với đường ống cùng như tiên lợi cho quá trình bảo dưỡng và sửa chữa.
Chất lượng đồng hồ tốt, được khẳng định bởi việc sử dụng của các chủ đầu tư ở hầu hết các KCN lớn ở Việt Nam. 
Wise không chỉ đạt được nhiều chứng chỉ quốc tế rất quan trọng mà đối với mọi khách hàng thì Wise Vietnam cam kết cung cấp đầy đủ các giấy tờ – chứng chỉ. Giúp khách hàng có thể đủ điều kiện cung cấp cho mọi công trình và dự án.
Sản phẩm của Wise thân thiện với môi trường, tuổi thọ dài lâu, dịch vụ bảo hành tốt, chuyên nghiệp.

Chat Zalo
Chat facebook