:

Báo chí nói gì về Tuấn Hưng Phát

5/5 - (1 bình chọn)

Tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát là một trong những đơn vị được số lượng lớn khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao. Với hơn 13 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kho hàng rộng lớn luôn sẵn hàng đầy đủ kích cỡ, chất liệu, chủng loại, giấy tờ kiểm định.

Tuấn Hưng Phát còn vinh dự là đại diện phân phối độc quyền của nhiều hàng van nổi tiếng trên thế giới như Wonil, Kosaplus, Haitima…Với đa dạng các sản phẩm van công nghiệp: van bướm, van bi, van cổng, van 1 chiều, van bướm… bộ điều khiển điện, khí nén; đồng hồ đo lưu lượng nước, áp suất…

Chính vì thế, không khỏi ngạc nhiên khi THP được xuất hiện trên rất nhiều các tờ báo, tạp chí lớn hiện nay. Với địa chỉ là đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín, chính hãng độc quyền, các loại van công nghiệp, thiết bị đo, phụ kiện đường ống… Dưới đây là một số bài báo tiêu biểu:

[Báo An Ninh Thủ Đô] – Địa chỉ cung cấp Đồng hồ nước điện từ Woteck Đài Loan độc quyền Tuấn Hưng Phát

Chúng tôi sẵn hàng đồng hồ nước điện từ Woteck Đài Loan với độ chính xác cao, sai số thấp, đầy đủ kích cỡ, mẫu mã, giá thành hợp lý. Thiết bị có chức năng đo lưu lượng nước tức thời tại một thời điểm hoặc tổng lưu lượng trong thời gian lắp đặt.

báo an ninh thủ đô tuấn hưng phát

[Báo VnMedia.vn] – Tuấn Hưng Phát chuyên phân phối độc quyền van bi công nghiệp

Cung cấp chính hãng các loại van bi được lắp đặt trong hệ thống để đóng, mở và điều tiết dòng chảy lưu chất. Môi trường ứng dụng trong hệ thống cấp thoát nước dân sinh, xử lý nước thải, hóa chất, hơi nóng…

báo vnmedia tuấn hưng phát

[Báo Tinmoi.vn] – Tuấn Hưng Phát Valve nhập khẩu van bướm hàng đầu tại Việt Nam

Nhà phân phối van bướm các loại với giá thành hợp lý, canh tranh . Tại kho hàng luôn lưu sẵn số lượng lớn van bướm các loại, cam kết chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành theo cơ chế của nhà sản xuất.

báo tinmoi tuấn hưng phát

[Báo 24h.com.vn] – Van điều khiển Kosaplus và Haitima chất lượng chỉ có ở Tuấn Hưng Phát

Địa chỉ nhập khẩu và phân phối độc quyền van điều khiển Kosaplus và Haitima uy tín, chất lượng. Chúng tôi tự tin có mặt tại hàng nghìn các dự án lớn nhỏ với tốc độ giao hàng nhanh, sản phẩm chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

báo 24h tuấn hưng phát

[Báo Hanoimoi.com.vn] – Van cầu Ravis Akanar Tuấn Hưng Phát phân phối chính hãng

Đơn vị cung cấp van cầu Ravis chính hãng mang thương hiệu Ravis Akanar Thổ Nhĩ Kỳ và được sản xuất tại Đài Loan. Với tính năng điều tiết lưu chất đảm bảo hệ thống luôn ở trạng thái ổn định, vận hành tốt, hiệu quả cao.

báo hanoimoi tuấn hưng phát

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.