HanSung

Hiển thị kết quả duy nhất

Giới thiệu về thương hiệu Hansung

Thương hiệu Hansung có tên đầy đủ là Hansung Valve Co., Ltd, được biết đến là công ty chuyên sản xuất các thiết bị đo lưu lượng thông minh dạng cảm biến điện từ như đồng hồ đo lưu lượng nước, các loại chất lỏng khác. Theo thống kê, Hansung được thành lập từ năm 1991 và sản phẩm đầu tiên được sản xuất vào năm 2002 là đồng hồ đo nước điện tử.  

Thương hiệu Hansung Hàn Quốc

Thương hiệu Hansung Hàn Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, với hơn 30 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu Hansung đã nhanh chóng khẳng định được vị thế số 1 trên thị trường trong việc cung ứng đồng hồ đo lưu lượng phục vụ đa dạng môi trường. Tất cả các sản phẩm của Hansung đều đạt chất lượng cao, trải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt và nhận được sự hưởng ứng, đánh giá tương đối cao của người dùng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 1991: Thương hiệu Hansung được thành lập với tên đầy đủ Hansung Valve Co., Ltd và có trụ sở tại Hansung Metal 20, Mieumsandan-ro 92beon-gil, Gangseo-gu, Busan.

Nưm 2002: Hansung lần đầu tiên thử nghiệm thành công sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước điện tủ, đồng hồ đo thông minh.

Năm 2004: Hansung đạt chứng chỉ CMC với sản phẩm đồng hồ thông minh trong bài kiểm tra nguyên mẫu sau 1 năm thử nghiệm nghiêm ngặt. Và được nhiều đơn vị hợp tác đầu tư, sản xuất với số lượng lớn để ra mắt, đưa ra thị trường. Sau đó, vinh dự nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và được sử dụng ở những khu công nghiệp, khu dầu mỏ trên cả nước.

Nhà máy sản xuất của Hansung

Nhà máy sản xuất của Hansung

Năm 2005: Sản phẩm của Hansung vinh dự đạt chứng chỉ chất lượng ISO9100.

Năm 2006 – 2007: Hansung tiến tới thị trường ở Nam Mỹ và nhanh chóng trở thành nhà cung cấp đồng hồ số 1 ở PetroChina.

Năm 2008: Sau một thời gian nghiên cứu Hansung cho ra thị trường đồng hồ thông minh thế hệ thứ 2. Về cơ bản thiết kế giống thế hệ 1 chỉ khác là được cải tiến thêm ở một số bộ phận và sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau như nước sạch, nước thải… Và có chức năng bảo vệ, thân thiện với môi trường.

Năm 2010: Hansung tiếp tục tung ra đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3, so với thế hệ thứ 2 được cải tiến thêm nhiều công nghệ mới và sử dụng được ở đa dạng môi trường với tốc độ dòng chảy khác nhau.

Năm 2012 – 2014: Hansung tiến hành đầu tư xây dựng khu công nghiệp Kangfulong với số tiền 50 triệu nhân dân tệ. Đồng thời, với nhà máy này Hansung cũng bắt đầu mở rộng nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm đo lường khác và xây dựng nền tảng cho các thiết bị điều khiển.

Năm 2015: Tại triển lãm hóa chất lớn nhất thế giới diễn ra tại Achema – CHLB Đức, Hansung đã thành công giới thiệu các dòng sản phẩm mang thương hiệu của mình và nhận được nhiều thành công, hưởng ứng của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 2017: Hansung vinh dự giành được giải thưởng trí tuệ nhân tạo với dòng sản phẩm đồng hồ thông minh điều khiển từ xa.

Tuấn Hưng Phát độc quyền phân phối thương hiệu Hansung Hàn Quốc

Hiện nay Tuấn Hưng Phát đang là đơn vị cung cấp độc quyền đồng hồ đo lưu lượng Hansung chính hãng tại VIệt Nam, đầy đầy đủ kích cỡ, chất liệu khác nhau, phù hợp với các tiêu chuẩn kết nối có sẵn hiện nay và có giấy tờ CO, CQ, PKL, cùng chế độ bảo hành 12 tháng, lối 1 đổi 1 trong thời gian quy định. Với thiết kế thông minh, độ chính xác được cải thiện qua nhiều thế hệ, đồng hồ Hansung là một thiết bị rất cực kỳ hữu ích, giúp chúng ta thương mại hóa các vấn đề nước, đo lường chất thải một cách dễ dàng.

>>Có thể Bạn quan tâm sản phẩm thương hiệu đồng hồ Zenner Đức

Chat Zalo
Chat facebook