Zenner

Hiển thị kết quả duy nhất


Giới thiệu thương hiệu Zenner
Zenner là công ty sản xuất đồng hồ đo lưu lượng được thành lập từ năm 1903 và có trụ sở tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Zenner là viết tắt của sự đổi mới, chất lượng và độ chính xác trong đo lường kỹ thuật. Do vậy mà trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển Zenner đã không ngừng cho ra những sản phẩm mang tính sáng tạo, chất lượng cao, phù hợp với khách hàng và được phân phối khắp thế giới.

Thương hiệu Zenner

Năm 1924 Zenner đã cho ra mắt thị trường sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước đầu tiên mang thương hiệu Zenner. Sau đó, tiến hành mở rộng nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm này. Theo thống kê trung bình hàng năm Zenner sản xuất và bán ra thị trường khoảng 4 triệu đồng hồ đo lưu lượng nước các loại và nhận được sự hưởng ứng càng ngày càng lớn của đông đảo quý khách hàng.

Đến năm 1995 Zenner đã tiến hành phát triển, xây dựng nhà máy sản xuất đồng hồ đo lưu lượng chính tại Trung Quốc. Về mặt công nghệ, dây chuyền sản xuất đảm bảo đạt tiêu chuẩn cửa Đức và được trải qua các khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Do đó, hầu hết các dòng đồ hồ đo lưu lượng nước Zenner trên thị trường hiện nay có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc nhưng quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.
Đồng hồ nước Zenner phân phối độc quyền Tuấn Hưng Phát

Với chất liệu thân gang chịu lực, chống ăn mòn, kiểu dáng lắp ren, lắp bích, mặt đồng hồ hiển thị 99999. Đồng hồ đo lưu lượng Zenner kiểm tra được một cách chính xác nhất lưu lượng dòng chảy đi qua đồng hồ trong thời gian nhất định. Và cách thức tính toán chuyển đổi hiển thị được lập trình sẵn bởi các chuyên viên kỹ thuật của hãng sản xuất. Có dung sai rất nhỏ. Hiển thị chính xác đến 0.0001 m3.

Hiện nay, đồng hồ đo lưu lượng Zenner được sử dụng rộng rãi trong khá nhiều hệ thống. Ví dụ như trong hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, các trạm bơm nước.. và còn nhiều hệ thống khác.

Để nhận báo giá chi tiết đồng hồ đo lưu lượng Zenner vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi.

>> Xem thêm sản phẩm thương hiệu đồng hồ nước Woteck Đài Loan

Chat Zalo
Chat facebook