THƯ MỜI TRIỂN LÃM VIMF 2022

Rate this post

THƯ MỜI TRIỂN LÃM VIMF 2022

(TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM – VIMF 2022)

Kính gửi Quý đối tác – Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát xin trân trọng gửi đến Quý đối tác – Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Đến hẹn lại lên, Triển Lãm VIMF hai năm một lần được tổ chức ngày 09/11/2022 tại Bắc Ninh sẽ là cơ hội cho chúng ta kết nối và hiểu nhau hơn. Tuấn Hưng Phát hân hạnh tham gia gian hàng A18, giới thiệu các sản phẩm van công nghiệp, thiết bị đo, phụ kiện đường ống vốn là thế mạnh của Chúng Tôi. 

THƯ MỜI TRIỂN LÃM VIMF 2022

Tuấn Hưng Phát xin trân trọng kính mời Quý đối tác – Quý khách hàng tới tham gia Triển Lãm VIMF, và tham quan gian hàng của chúng tôi để trao đổi, trải nghiệm những sản phẩm, giải pháp của THP Valve. Thông tin Triển Lãm VIMF và gian hàng Tuấn Hưng Phát:

  • Địa điểm: Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh, Việt Nam.
  • Thời gian: Ngày 9 tháng 11 – Ngày 11 tháng 11 năm 2022.
  • Vị trí: Gian hàng A18 – Gian hàng thiết bị van công nghiệp, vật tư phụ kiện đường ống, thiết bị đo lường

Chương trình triển lãm VIMF

Các chương trình giải trí trong triển lãm VIMF 2022

Triển lãm VIMF là triển lãm về công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam với sự kết hợp của “Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam’’, Triển lãm tự động hóa công nghiệp Việt Nam và Triển lãm in 3D’’. Quy mô hội tụ 250 đơn vị tham gia và 15.000 khách tham quan. Đây sẽ là cơ hội tìm kiếm khách hàng, mở rộng mối quan hệ, tìm đối tác kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Tại đây, Tuấn Hưng Phát sẽ giới thiệu những dòng sản phẩm mà đơn vị đã và đang cung cấp trên thị trường. Điển hình là các loại van công nghiệp: van bi, van bướm, van cổng, van điều khiển điện, van điều khiển khí nén; thiết bị đo: đồng hồ nước điện tử, đồng hồ đo áp suất; phụ kiện đường ống: cút, tê, mặt bích… Với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Wonil – Kosaplus – Haitima – Hansung – Woteck.

Tuấn Hưng Phát - thư mời tham gia triển lãm van công nghiệp

Kính mong Quý khách hàng – Quý đối tác đến tham dự và ghé thăm gian hàng của Tuấn Hưng Phát. Để chúng tôi có thể chuẩn bị đón tiếp được chu đáo, đảm bảo trải nghiệm của quý khách được trọn vẹn, vui lòng gửi đăng ký đến Email: tuanceo@gmail.com. Thông tin đăng ký đầy đủ bao gồm: tên đơn vị, họ tên cá nhân, số điện thoại, email. 

Xin trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp!

Triển lãm VIMF 2022 Bac Ninh

THP Valve
Tuấn Hưng Phát được thành lập ngày 05/03/2009, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp van công nghiệp - vật tư đường ống. Chúng tôi cam kết mang lại những thông tin sản phẩm, những chia sẻ kiến thức thực tế về van công nghiệp cũng như các ngành liên quan một cách chính xác, chi tiết nhất. Nếu Quý Vị cần hỗ trợ, hãy gọi ngay Hotline. Các chuyên viên hỗ trợ Khách Hàng của THP Valve sẽ trực máy 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ Quý Vị.