Đồng hồ nước điện tử

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

Kiểu đồng hồ: Đo lưu lượng dạng điện tử

Hiển thị kết quả đo lưu lượng tức thì và lưu lượng tổng

Kích cỡ: DN25 đến DN300 (sẵn hàng)

Độ sai số: ± 0,5%

Chất liệu thân: Gang lót PTFE/thép hợp kim lót FEP

Phiên bản: Compact, Remote

Điện áp sử dụng: 220VAC, 24V DC/AC, Pin

Tín hiệu xuất: Analog 4÷20mA/hart protocol, tín hiệu xung

Màn hình hiển thị: Led LCD 2 dòng 16 ký tự

Nhiệt độ làm việc: Max 80ºC

Hãng sản xuất: Woteck, Hansung

Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc

Bảo hành:12 tháng

Kiểm định: Theo yêu cầu

Kỹ thuật : 0967.334.383
Kế toán : 024.6295.3738
Bảo hành : 0915.891.666
Vận chuyển : 0976.431.063

Đồng hồ nước điện tử là gì?

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện tử (gọi tắt là “đồng hồ nước điện tử”) được dùng để đo đạc lưu lượng dòng chảy lưu chất đi qua vị trí lắp đặt. Đồng hồ sử dụng công nghệ cảm biến điện từ để đo các thông số lưu lượng và hiển thị chúng trên màn hình LCD. Cũng vì vậy, sản phẩm này còn có thể được gọi là “đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ”. Đây là dạng đồng hồ có khả năng đo đạc chính xác nhất hiện nay.

đồng hồ wotech đài loan - tuấn hưng phát

đồng hồ wotech đài loan – tuấn hưng phát

Tuấn Hưng Phát đã nhập khẩu lưu kho các sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử có kích cỡ: DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100,…, DN400. Với những kích cỡ lớn hơn, đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng đặt hàng trực tiếp với nhà sản xuất trong thời gian gắn nhất. Dưới đây, Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị hai loại sản phẩm chính: Đồng hồ nước Compact và Remote. Hi vọng sẽ giúp Quý Vị hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đồng hồ nước này.

Đồng hồ đo nước điện tử Compact hiệu Woteck, HanSung

đồng hồ nước điện tử dạng compart - tuấn hưng phát

Đây là dòng đồng hồ nước có sensor và màn hình LCD hiển thị gắn liền. Hay hiểu một cách đơn giản là: màn hình LCD được gắn liền – cố định trên thân của đồng hồ. Dòng sản phẩm này rất phổ biến, được ứng dụng cho các hệ thống đường ống đi nổi trên mặt đất.

Đồng hồ nước điện từ Remote hiệu Woteck, HanSung

đồng hồ nước điện tử dạng remote - tuấn hưng phát

Là thiết bị đồng hồ nước dạng điện từ mà màn hình LCD kết nối với sensor thông qua dây tín hiệu. Chúng ta có thể xem thông số qua màn hình LCD ở phòng điều khiển, trong khi thân đồng hồ nước điện từ Remote được lắp ở những vị trí rất xa, thậm trí ở ngầm dưới đất. Điều này rất thuận tiện cho nhân viên quản lý điều hành hệ thống.

Thông số kỹ thuật đồng hồ nước điện tử

▪ Kiểu: Cảm ứng điện từ

▪ Đo lưu lượng: Tức thời và lưu lượng tổng

▪ Kích thước đồng hồ: DN25 – DN600

▪ Độ sai số: ± 0,5%

▪ Chất liệu: Thân gang lót PTFE/FEP, sensor Inox chịu nhiệt độ và tính ăn mòn; hestalyoy hoặc titan chịu được axit và môi trường khắc nhiệt nhất.

▪ Phiên bản Compact (màn hình và senso dính liền) cho đường ống nổi; hoặc Remote (màn hình và senso tách rời) cho hố ga hoặc đường ống đi chìm.

▪ Cấp độ bảo vệ: IP65

▪ Điện áp: 220VAC, 24V DC/AC

▪ Tín hiệu ra: Analog 4÷20mA/hart protocol, tín hiệu xung

▪ Màn hình hiển thị: LCD 2 dòng 16 ký tự

▪ Nhiệt độ làm việc: Max 80°C; MAX100°C, 120°C, 150°C (cần đặt hàng)

▪ Bảo hành: 12 tháng

▪ Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc

▪ Kiểm định theo yêu cầu.

Mời Quý Vị tham khảo thêm catalog để được rõ hơn: Catalog đồng hồ nước điện tử Woteck Đài Loan Tại Đây Và catalog đồng hồ nước điện từ HanSung tại đây

Sản phẩm đồng hồ nước điện từ sẵn hàng tại kho

Tuấn Hưng Phát đang phân phối sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ chính hãng Woteck xuất xứ Đài Loan; và Hansung xuất xứ Hàn Quốc. Sản phẩm của hai thương hiệu đều được Tuấn Hưng Phát lưu kho sẵn hàng các kích cỡ từ DN25 – DN300 với Woteck; và từ DN25 – DN200 với HanSung.

Đồng hồ nước điện từ Woteck Đài Loan

Sản phẩm này được Tuấn Hưng Phát đưa đến thị trường Việt Nam từ khá sớm; khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Hiện nay, Đơn vị lưu kho sẵn hàng một số tùy chọn sản phẩm như:

  • Đồng hồ nước đo nước điện từ 220V
  • Đồng hồ nước điện tử 24V
  • Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ dùng pin (Lưu kho số lượng có hạn)
  • Đồng hồ nước điện từ tuarbin (Lưu kho số lượng có hạn)

Đồng hồ nước điện tử Woteck Đài Loan DN25, DN32...

Kết cấu của đồng hồ nước Woteck dạng điện từ phổ biến gồm: thân bằng gang; lớp lót teflon PTFE; sensor cảm biến bằng inox 316; kết nối dạng hai mặt bích tiêu chuẩn BS. Ngoài ra sản phẩm có thể có các tùy chọn khác nhằm ứng dụng cho những môi trường khắc nghiệt.

Đồng hồ đo nước điện từ HanSung Hàn Quốc

Mặc dù được Tuấn Hưng Phát đưa về thị trường Việt Nam sau khá nhiều. Song đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ của Hansung vẫn tạo nên độ HOT rất lớn. Điều này được thể hiện ở nhu cầu của thị trường với đồng hồ nước Hansung đang rất cao. Với sản phẩm của thương hiệu Hansung, Đơn vị tạm thời lưu kho sẵn hàng hai phiên bản Compact, và remote. Cùng với đó là một số tùy chọn về nguồn điện sử dụng:

  • Đồng hồ nước điện từ HanSung 220V
  • Đồng hồ nước HanSung 24V
Đồng hồ nước điện từ Hansung Hàn QUốc

Đồng hồ nước điện từ Hansung Hàn Quốc

Về kết cấu, có thể nói sản phẩm của Hansung có những vượt trội nhất định: thân bằng hợp kim cacbon rất nhẹ mà bền chắc; lớp lót bằng teflon FEP có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt hơn cả PTFE; Sensor cảm biến bằng inox 316L chống mài mòn, chịu nhiệt tốt; kết nối hai mặt bích có thể lựa chọn tiêu chuẩn DIN, JIS10K. Bên trên chỉ là những tùy chọn được lưu kho sẵn hàng. Quý vị cần những sản phẩm có tính chất đặc thù hãy liên hệ để nhận hỗ trợ.

Có thể Bạn quan tâm đồng hồ nước siêu âm DN15 – DN40 lắp đặt cho các nhánh nhỏ trong hệ thống 

Hình ảnh thực tế đồng hồ đo nước dạng điện từ tại Tuấn Hưng Phát

Những hình ảnh đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện từ dưới đây được chụp thực tế tại kho THP bằng điện thoại. Vì vậy, hình ảnh có thể không được sắc nét, nhưng rất chân thực. Quý vị có nhu cầu xem mẫu, tham quan kho hàng vui lòng liên hệ Hotline để được sắp xếp lịch hẹn. Trân Trọng!

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Remote Woteck Đài Loan

Mở kiện hàng đồng hồ nước điện từ DN300 Remote

Mở kiện đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck DN300

Mở kiện hàng đồng hồ nước điện từ DN300 Compact

Đập hộp đồng hồ đo nước điện từ DN500 Woteck Đài Loan

Đập hộp đồng hồ đo nước điện từ DN500 Woteck Đài Loan

Nhập theo đơn đặt hàng DN400, DN500 đồng hồ nước điện từ Woteck

Nhập theo đơn đặt hàng DN400, DN500 đồng hồ nước điện từ Woteck

Tập kết xuất đồng hồ nước điện từ DN65 DN80 DN100 DN250

Tập kết xuất đồng hồ nước điện từ DN65 DN80 DN100 DN250

Cấu tạo của đồng hồ nước dạng điện tử

Gồm hai bộ phận chính: Thân đồng hồ và màn hình hiển thị.

▸ Thân đồng hồ: được làm bằng chất liệu gang, lót PTFE; sensor bằng inox inox. Trong lòng thân van được gắn sensor cảm biến điện từ; chất liệu thường bằng inox 316. Thân đồng hồ thường có kiểu kết nối với đường ống dạng hai mặt bích.

▸ Màn hình hiển thị: dạng Led LCD hiển thị 2 dòng, 16 ký tự. Ngoài chức năng hiển thị, bộ phận này còn có các bảng mạch điện tử: bộ đo đếm, bộ chuyển đội tín hiệu, cấp nguồn. Có hai dạng: màn hình liền thân (Compact) và màn hình rời (Remote).

Ứng dụng của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Sản phẩm đồng hồ nước điện tử đo lưu lượng tức thời, toàn thời gian chính xác với độ sai số ± 0,5%; nên có thể được ứng dụng rất rộng rãi, trong nhiều hệ thống khác nhau. Trong đó, một số hệ thống, nhà xưởng chúng ta có thể bắt gặp đồng hồ này nhất như:

kho đồng hồ nước điện tử

• Thường được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải; đo lưu lượng nước thải sinh hoạt cũng như công nghiệp.

• Đồng hồ đo lưu lượng nước thải kiểu điện tử có thể dùng trong các hệ thống nước thải chứa tạp chất thể rắn.

• Dùng trong các hệ thống cấp nước sạch tòa nhà, cấp nước khu vực, PCCC…

• Dùng trong các hệ thống áp lực cao: hệ thống bơm cao áp,…

• Dùng tốt trong các hệ thống có tính ắn mòn như hóa chất, nước muối, axit…

• Dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất giấy, thực phẩm

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ

Dưới đây là một số lưu ý cho Quý vị khi lắp đặt và sử dụng đồng hồ lưu lượng nước dạng điện từ. Quý vị vui lòng lưu ý để đồng hồ hoạt động tốt, ổn định; và có tuổi thọ vận hành tốt nhất.

▸ Môi trường lưu chất dạng chất lỏng phải có độ dẫn điện, và độ dẫn điện ≥5µs/cm. Lưu chất có độ dẫn điện thấp hơn sẽ khiến đồng hồ đo nước điện từ cho kết quả không chính xác.

▸ Lắp đồng hồ nước điện từ cần đảm bảo: lưu lượng chảy của lưu chất phải đầy/ngập Sensor, và là lớn nhất. Do đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ sử dụng cảm ứng điện từ để đo tốc độ dòng chảy; thông qua đó đưa ra thông số lưu lượng. Vì vậy, tốc độ dòng chảy qua đồng hồ càng ổn định thì thông số đo được càng chính xác.

▸ Vị trí lắp đặt đồng hồ có thể nằm ngang hoặc thẳng đứng. Trong trường hợp lắp đồng hồ thẳng đứng thì chiều dòng nước đi qua đồng hồ bắt buộc phải từ dưới lên. Khi đó, tốc độ dòng chảy lưu chất là ổn định nhất và mức lấp đầy đường ống cũng cao nhất.

Lưu ý vị trị lắp đặt đồng hồ nước điện tử

Lưu ý vị trị lắp đặt đồng hồ nước điện tử

▸Khoảng cách từ vị trí gấp khúc, các vị trí cút cong đến đồng hồ nước điện tử dài tối thiểu gấp 5 lần đường kính ống. Điều này đảm bảo dòng lưu chất đi qua đồng hồ ổn định; và kết đo lường được chính xác nhất.

▸ Tránh sử dụng đồng hồ nước điện từ ở môi trường nhiều kim loại có tính từ trường. Mặc dù đồng hồ có thiết bị cách từ trường; nhưng vẫn có khả năng ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ.

▸ Khi lắp đặt đồng hồ nước điện tử cần thiết phải lắp đặt dây tiếp đất. Điều này tránh hiện tượng tích điện trong đường ống tạo ra từ trường làm ảnh hưởng đến kết quả đo đạc của đồng hồ không được chính xác.

▸ Khi lựa chọn đồng hồ cần lưu ý tính chất của lưu chất để có lựa chọn phù hợp. Tốt nhất, nếu Bạn chưa có kinh nghiệm nên nhờ sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật hoặc nhân viên hỗ trợ khách hàng.

▸ Nếu trong lưu chất tồn tại thể rắn dạng hạt, phạm vi tốc độ dòng chảy lưu chất nên giới hạn từ 1 – 3 m/s. Nếu tốc độ dòng chảy lớn, lưu chất chứa chất rắn dạng hạt có thể mài mòn lớp lót, cũng như sensor cảm biến. Khi đó bạn nên tăng kích cỡ đồng hồ cũng như đường ống để giảm bớt tốc độ dòng lưu chất. Trong trường hợp tốc độ dòng lưu chất <1, bạn có thể thu nhỏ kích cỡ đường ống và đồng hồ nước điện từ để có kết quả đo đạc chính xác nhất.

1 đánh giá cho Đồng hồ nước điện tử
  1. ledang

    Chính hãng; nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau để lựa chọn; độ sai số thấp.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thông tin đang được cập nhật!!