:

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

 • Kiểu đồng hồ: Đo lưu lượng dạng điện tử
 • Hiển thị kết quả đo lưu lượng tức thì và lưu lượng tổng
 • Kích cỡ: DN25 đến DN300 (sẵn hàng)
 • Độ sai số: ± 0,5%
 • Chất liệu thân: Gang lót PTFE/thép hợp kim lót FEP
 • Phiên bản: Compact, Remote
 • Điện áp sử dụng: 220VAC, 24V DC/AC, Pin
 • Tín hiệu xuất: Analog 4÷20mA/hart protocol, tín hiệu xung
 • Màn hình hiển thị: Led LCD 2 dòng 16 ký tự
 • Nhiệt độ làm việc: Max 80ºC
 • Hãng sản xuất: Woteck, Hansung
 • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc
 • Bảo hành:24 tháng
 • Kiểm định: Theo yêu cầu

 Ms. Vân Anh: 0862.045.286

 Ms. Loan: 0867.002.368

 Mr. Điệp Anh: 0962.498.686

 Mr. Khải: 0865 930 368

 Ms. Lý: 0865 971 968

Mr. Sơn: 0967 249 266

 Mr. Khánh: 0865 909 568

 Mr. Đức: 0865 972 968

 Mr. Tuyền: 0964 182 166

 Mr. Khanh: 0865 901 568

 Mr. Dũng: 0865 915 968

 Mr. Hùng: 0967 334 383

 Mr. Hiếu: 0867 011 568

Quản lý : 0963.189.833
Kế toán :024.6295.3738

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử là thiết bị lưu lượng kế áp dụng các công nghệ hiện đại cho kết quả đo lường có độ chính xác cao. Sản phẩm được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau: “đồng hồ nước điện tử”, “đồng hồ điện từ”,… Sở dĩ như vậy là do loại lưu lượng kế này sử dụng cơ chế cảm biến điện từ và màn hình hiển thị dạng điện tử LCD. Bạn thường sử dụng tên gọi nào cho mẫu đồng hồ này?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm đồng hồ nước điện tử? Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát đang phân phối 2 dòng: Compact và Remote của hai thương hiệu Woteck – Đài Loan và Hansung – Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ mô tả, giới thiệu chi tiết nhất từng tùy chọn sản phẩm của cả hai thương hiệu. Mời Quý Vị tham khảo!

Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử?

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử (gọi tắt là “đồng hồ nước điện tử”) được dùng để đo đạc lưu lượng dòng chảy lưu chất đi qua vị trí lắp đặt. Đồng hồ sử dụng công nghệ cảm biến điện từ để đo các thông số lưu lượng và hiển thị chúng trên màn hình LCD. Cũng vì vậy, sản phẩm này còn có thể được gọi là “đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ”. Đây là dạng đồng hồ có khả năng đo đạc chính xác nhất hiện nay.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Tuấn Hưng Phát đã nhập khẩu lưu kho các sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ có kích cỡ: DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100,…, DN400. Với những kích cỡ lớn hơn, đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng đặt hàng trực tiếp với nhà sản xuất trong thời gian gắn nhất. Dưới đây, Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị hai loại sản phẩm chính: Đồng hồ nước Compact và Remote. Hi vọng sẽ giúp Quý Vị hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đồng hồ nước này.

Lịch sử của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Khái niệm về đồng hồ đo lưu lượng và đo lưu lượng đã được mọi người biết đến từ một nghìn năm trước, đặc biệt là khi việc lưu giữ nước, canh tác và tưới tiêu trở nên quan trọng đối với các nền văn minh của loài người.

Vào năm 1831, nhà khoa học người Anh Michael Faraday đã phát hiện ra máy phát điện khi ông lưu ý rằng, nếu một đĩa đồng được quay giữa các cực của nam châm vĩnh cửu, thì dòng điện sẽ được tạo ra. Định luật Faraday về cảm ứng điện từ là cơ sở cho hoạt động của đồng hồ đo dòng tử.

Định luật Faraday là cơ sở của đồng hồ đo lưu lượng từ tính

Định luật Faraday là cơ sở của đồng hồ đo lưu lượng từ tính

Trong vài năm qua, hiệu suất của đồng hồ đo lưu lượng điện tử đã được cải thiện đáng kể. Trong số những tiến bộ là thiết kế đầu dò và bộ chèn gốm và sử dụng từ trường xung, nhưng nguyên tắc hoạt động cơ bản của định luật Faraday về cảm ứng điện không thay đổi.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Compact hiệu

đồng hồ nước điện tử dạng compart thương hiệu Wotek

đồng hồ nước điện tử dạng compart thương hiệu Wotek

Đây là dòng đồng hồ nước có sensor và màn hình LCD hiển thị gắn liền. Hay hiểu một cách đơn giản là: màn hình LCD được gắn liền – cố định trên thân của đồng hồ. Dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các hệ thống đường ống đi nổi trên mặt đất.

Đồng hồ nước điện tử Remote hiệu

đồng hồ nước điện tử dạng remote

đồng hồ nước điện tử dạng remote

Là thiết bị đồng hồ nước dạng điện tử mà màn hình LCD kết nối với sensor thông qua dây tín hiệu. Chúng ta có thể xem thông số qua màn hình LCD ở phòng điều khiển, trong khi thân đồng hồ nước điện tử Remote được lắp ở những vị trí rất xa, thậm trí ở ngầm dưới đất. Điều này rất thuận tiện cho nhân viên quản lý điều hành hệ thống.

Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện tử

Gồm hai bộ phận chính: Thân đồng hồ và màn hình hiển thị.

Cấu tạo của đồng hồ nước dạng điện tử

Cấu tạo của đồng hồ nước dạng điện tử

Thân đồng hồ

được làm bằng chất liệu gang, lót PTFE; sensor bằng inox inox. Trong lòng thân van được gắn sensor cảm biến điện từ; chất liệu thường bằng inox 316. Thân đồng hồ thường có kiểu kết nối với đường ống dạng hai mặt bích.

thân đồng hồ

thân đồng hồ

Màn hình hiển thị

dạng Led LCD hiển thị 2 dòng, 16 ký tự. Ngoài chức năng hiển thị, bộ phận này còn có các bảng mạch điện tử: bộ đo đếm, bộ chuyển đội tín hiệu, cấp nguồn. Có hai dạng: màn hình liền thân (Compact) và màn hình rời (Remote).

bộ phận hiển thị

bộ phận hiển thị

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Từ video trên, chúng ta có thể nhận thấy rõ hơn cơ chế và nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử. Bên trong thân của đồng hồ có thiết bị gọi là mắt cảm biến hay sensor cảm biến điện từ. Thiết bị này sẽ tạo ra một vùng từ trường nhằm cảm biến tốc độ của dòng lưu chất đi qua đồng hồ(lưu ý, lưu chất phải có độ dẫn điện). Từ đó sẽ được chuyển đổi, tính toán ra lưu lượng lưu chất đi qua và được chuyển đổi thành thông số. Các thông số về lưu lượng này sẽ được hiển thị trên màn hình LCD.

Lưu ý Quý Vị, do thiết bị đồng hồ nước điện từ này sử dụng cảm biến điện từ, lưu chất đi qua vùng từ trường cảm biến sẽ được tính toán và ghi nhận, nên thiết bị có thể đo lưu lượng theo cả hai chiều: lưu lượng dương(lưu chất đi theo chiều mũi tên trên thân đồng hồ) và lưu lượng âm(ngược chiều mũi tên).

Video cấu tạo – nguyên lý hoạt động đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ:

Ưu điểm và những đặc tính vượt trội của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Sở hữu những ưu điểm, đặc tính vượt trội nên đồng hồ nước điện từ (tử) đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống từ cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải,… Nói chúng ưu việt, vậy ưu việt chỗ nào? Cùng xem nhé!

 • Màn hình hiển thị hai dòng 16 số: hiển thị cả lưu lượng tức thời và lưu lượng tổng. Không những vậy, màn hình còn hiển thị cả tốc độ dòng chảy, khối lượng nước,…
 • Có thể cài đặt đơn vị đo lường lưu lượng như: lít, m³,… Tương tự như vậy, tốc độ dòng chảy tương ứng là lít/phút, lít/giờ, m³/phút, m³/h,…
 • Có hai tùy chọn Compact – xem, theo dõi kết quả đo lường tại vị trí đồng hồ và Remote – xem, theo dõi kết quả đo lường từ xa(có thể ngay từ phòng điều khiển bằng các giao thức analog, RS485).
 • Vật liệu chế tạo có độ bền cao: cảm biến 316L, lớp lót PTFE – FEP
 • Áp dụng công nghệ hiện đại nên có độ chính xác đo đạc cao, sai số nhỏ.
 • Có thể sử dụng kết hợp với các thiết bị ngoại vi, tủ điều khiển để theo dõi, điều chỉnh, kiểm soát các thông số đo lường, vận hành điều tiết lưu lượng bằng các loại van điều khiển tự động.
 • Sở hữu tiêu chuẩn chống nước IP68 nên đồng hồ nước điện từ hoàn toàn có khả năng vận hành tốt trong môi trường ẩm ướt. Nếu có giọt bắn, hay lắp đặt ngoài trời, Chúng tôi vẫn khuyên Bạn phải có mái che chắn.
 • Dải kích cỡ sản phẩm từ DN25 đến DN600 có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng trong một hệ thống.
 • Theo xu hướng tự động hóa, nguồn hàng có sẵn cũng rất đa dạng, dễ dàng tìm mua đồng hồ đo nước điện từ. Tuy nhiên, Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp đủ uy tín, và có thể xem hàng mẫu trực tiếp là tốt nhất. Như vậy Bạn sẽ có thể biết rõ về sản phẩm mình chuẩn bị mua, giảm chi phí thương mại.

Ứng dụng của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Sản phẩm đồng hồ nước điện tử đo lưu lượng tức thời, toàn thời gian chính xác với độ sai số ± 0,5%; nên có thể được ứng dụng rất rộng rãi, trong nhiều hệ thống khác nhau. Trong đó, một số hệ thống, nhà xưởng chúng ta có thể bắt gặp đồng hồ này nhất như:

kho đồng hồ nước điện tử

kho đồng hồ nước điện tử

 • Thường được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải; đo lưu lượng nước thải sinh hoạt cũng như công nghiệp.
 • Đồng hồ đo lưu lượng nước thải kiểu điện tử có thể dùng trong các hệ thống nước thải chứa tạp chất thể rắn.
 • Dùng trong các hệ thống cấp nước sạch tòa nhà, cấp nước khu vực, PCCC…
 • Dùng trong các hệ thống áp lực cao: hệ thống bơm cao áp,…
 • Dùng tốt trong các hệ thống có tính ắn mòn như hóa chất, nước muối, axit…
 • Dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất giấy, thực phẩm

Mời Quý Vị tham khảo thêm catalog để được rõ hơn: Catalog đồng hồ nước điện tử Woteck Đài Loan Tại Đây Và catalog đồng hồ nước điện tử HanSung tại đây

Sản phẩm đồng hồ nước điện tử sẵn hàng tại kho

Tuấn Hưng Phát đang phân phối sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử chính hãng Woteck xuất xứ Đài Loan; và Hansung xuất xứ Hàn Quốc. Sản phẩm của hai thương hiệu đều được Tuấn Hưng Phát lưu kho sẵn hàng các kích cỡ từ DN25 – DN300 với Woteck; và từ DN25 – DN200 với HanSung.

Đồng hồ nước điện từ Woteck Đài Loan

Đồng hồ nước điện từ Woteck Đài Loan

Đồng hồ nước điện từ Woteck Đài Loan

Sản phẩm này được Tuấn Hưng Phát đưa đến thị trường Việt Nam từ khá sớm; khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Hiện nay, Đơn vị lưu kho sẵn hàng một số tùy chọn sản phẩm như:

 • Đồng hồ nước đo nước điện từ 220V
 • Đồng hồ nước điện tử 24V
 • Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ dùng pin (Lưu kho số lượng có hạn)
 • Đồng hồ nước điện từ tuarbin (Lưu kho số lượng có hạn)
Đồng hồ nước điện tử Woteck Đài Loan DN25, DN32...

Đồng hồ nước điện tử Woteck Đài Loan với các DN25, DN32…

Kết cấu của đồng hồ nước Woteck dạng điện từ phổ biến gồm: thân bằng gang; lớp lót teflon PTFE; sensor cảm biến bằng inox 316; kết nối dạng hai mặt bích tiêu chuẩn BS. Ngoài ra sản phẩm có thể có các tùy chọn khác nhằm ứng dụng cho những môi trường khắc nghiệt.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ HanSung Hàn Quốc

Đồng hồ đo nước điện từ HanSung Hàn Quốc

Đồng hồ nước điện tử HanSung

Mặc dù được Tuấn Hưng Phát đưa về thị trường Việt Nam sau khá nhiều. Song đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ của Hansung vẫn tạo nên độ HOT rất lớn. Điều này được thể hiện ở nhu cầu của thị trường với đồng hồ nước Hansung đang rất cao. Với sản phẩm của thương hiệu Hansung, Đơn vị tạm thời lưu kho sẵn hàng hai phiên bản Compact, và remote. Cùng với đó là một số tùy chọn về nguồn điện sử dụng:

 • Đồng hồ nước điện tử HanSung 220V
 • Đồng hồ nước HanSung 24V
Đồng hồ nước điện từ Hansung Hàn QUốc

Đồng hồ nước điện từ Hansung – Hàn Quốc

Về kết cấu, có thể nói sản phẩm của Hansung có những vượt trội nhất định: thân bằng hợp kim cacbon rất nhẹ mà bền chắc; lớp lót bằng teflon FEP có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt hơn cả PTFE; Sensor cảm biến bằng inox 316L chống mài mòn, chịu nhiệt tốt; kết nối hai mặt bích có thể lựa chọn tiêu chuẩn DIN, JIS10K. Bên trên chỉ là những tùy chọn được lưu kho sẵn hàng. Quý vị cần những sản phẩm có tính chất đặc thù hãy liên hệ để nhận hỗ trợ.

Có thể Bạn quan tâm đồng hồ nước siêu âm DN15 – DN40 lắp đặt cho các nhánh nhỏ trong hệ thống

Hình ảnh thực tế đồng hồ đo nước dạng điện tử tại Tuấn Hưng Phát

Những hình ảnh đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện từ dưới đây được chụp thực tế tại kho THP bằng điện thoại. Vì vậy, hình ảnh có thể không được sắc nét, nhưng rất chân thực. Quý vị có nhu cầu xem mẫu, tham quan kho hàng vui lòng liên hệ Hotline để được sắp xếp lịch hẹn. Trân Trọng!

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Remote Woteck Đài Loan

Mở kiện hàng đồng hồ nước điện tử DN300 Remote

Mở kiện đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck DN300

Mở kiện hàng đồng hồ nước điện tử DN300 Compact

Đập hộp đồng hồ đo nước điện từ DN500 Woteck Đài Loan

Đập hộp đồng hồ đo nước điện từ DN500 Woteck Đài Loan

Nhập theo đơn đặt hàng DN400, DN500 đồng hồ nước điện từ Woteck

Nhập theo đơn đặt hàng DN400, DN500 đồng hồ nước điện tử Woteck

Tập kết xuất đồng hồ nước điện từ DN65 DN80 DN100 DN250

Tập kết xuất đồng hồ nước điện từ DN65 DN80 DN100 DN250

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ

Dưới đây là một số lưu ý cho Quý vị khi lắp đặt và sử dụng đồng hồ lưu lượng nước dạng điện từ. Quý vị vui lòng lưu ý để đồng hồ hoạt động tốt, ổn định; và có tuổi thọ vận hành tốt nhất.

▸ Môi trường lưu chất dạng chất lỏng phải có độ dẫn điện, và độ dẫn điện ≥5µs/cm. Lưu chất có độ dẫn điện thấp hơn sẽ khiến đồng hồ đo nước điện tử cho kết quả không chính xác.

▸ Lắp đồng hồ nước điện tử cần đảm bảo: lưu lượng chảy của lưu chất phải đầy/ngập Sensor, và là lớn nhất. Do đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ sử dụng cảm ứng điện từ để đo tốc độ dòng chảy; thông qua đó đưa ra thông số lưu lượng. Vì vậy, tốc độ dòng chảy qua đồng hồ càng ổn định thì thông số đo được càng chính xác.

▸ Vị trí lắp đặt đồng hồ có thể nằm ngang hoặc thẳng đứng. Trong trường hợp lắp đồng hồ thẳng đứng thì chiều dòng nước đi qua đồng hồ bắt buộc phải từ dưới lên. Khi đó, tốc độ dòng chảy lưu chất là ổn định nhất và mức lấp đầy đường ống cũng cao nhất.

Lưu ý vị trị lắp đặt đồng hồ nước điện tử

Lưu ý vị trị lắp đặt đồng hồ nước điện tử

▸Khoảng cách từ vị trí gấp khúc, các vị trí cút cong đến đồng hồ nước điện tử dài tối thiểu gấp 5 lần đường kính ống. Điều này đảm bảo dòng lưu chất đi qua đồng hồ ổn định; và kết đo lường được chính xác nhất.

▸ Tránh sử dụng đồng hồ nước điện từ ở môi trường nhiều kim loại có tính từ trường. Mặc dù đồng hồ có thiết bị cách từ trường; nhưng vẫn có khả năng ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ.

▸ Khi lắp đặt đồng hồ nước điện tử cần thiết phải lắp đặt dây tiếp đất. Điều này tránh hiện tượng tích điện trong đường ống tạo ra từ trường làm ảnh hưởng đến kết quả đo đạc của đồng hồ không được chính xác.

▸ Khi lựa chọn đồng hồ cần lưu ý tính chất của lưu chất để có lựa chọn phù hợp. Tốt nhất, nếu Bạn chưa có kinh nghiệm nên nhờ sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật hoặc nhân viên hỗ trợ khách hàng.

▸ Nếu trong lưu chất tồn tại thể rắn dạng hạt, phạm vi tốc độ dòng chảy lưu chất nên giới hạn từ 1 – 3 m/s. Nếu tốc độ dòng chảy lớn, lưu chất chứa chất rắn dạng hạt có thể mài mòn lớp lót, cũng như sensor cảm biến. Khi đó bạn nên tăng kích cỡ đồng hồ cũng như đường ống để giảm bớt tốc độ dòng lưu chất. Trong trường hợp tốc độ dòng lưu chất <1, bạn có thể thu nhỏ kích cỡ đường ống và đồng hồ nước điện từ để có kết quả đo đạc chính xác nhất.

Liên hệ nhận báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ

Để đáp ứng nhu cầu mua và ứng dụng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử trong nước, Tuấn Hưng Phát đã làm việc và thỏa thuận đại diện phân phối hai thương hiệu Woteck và HanSung. Chúng tôi nhập khẩu lưu kho sẵn hàng đầy đủ hai dòng sản phẩm đồng hồ nước điện tử compact và remote. Về kích cỡ, Chúng tôi cũng có sẵn đầy đủ từ DN25 đến DN600, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Vị. Là nhà nhập khẩu, phân phối trực tiếp, Tuấn Hưng Phát luôn khuyến khích Quý Khách Hàng của mình nên đến tham quan, đánh giá sản phẩm một cách trực quan nhất. Với những Khách Hàng ở tỉnh xa, không có điều kiện, Chúng tôi sẽ quay Video mô tả sản phẩm trực quan nhất để Khách Hàng đánh giá.

Về chất lượng, Chúng tôi có thể cam kết về chất lượng đồng hồ đo nước điện tử của chúng tôi bằng chính sách bảo hành 12 tháng; cung cấp đầy đủ CO, CQ, VAT,… để chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Quý Vị có thắc mắc, hay cần nhận báo giá đồng hồ nước điện từ vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

1 đánh giá cho Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử
 1. ledang

  Chính hãng; nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau để lựa chọn; độ sai số thấp.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thông tin đang được cập nhật!!