Vịnh Hạ Long 2023 – Một trang nhật ký của Tuấn Hưng Phát

5/5 - (1 bình chọn)

Tháng 7 sôi động của gia đình Tuấn Hưng Phát tại Vịnh Hạ Long

Ngày 7-9/7 vừa qua, Tuấn Hưng Phát đã tổ chức chuyến du lịch đáng nhớ đến Vịnh Hạ Long – một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 1994 và năm 2000.
Tạm rời xa những thiết bị khô khan, tạm quên đi nỗi âu lo mang tên KPI mỗi tháng, sự đồng hành, nhiệt tình của nhân viên công ty, khách mời, đối tác là nguồn động viên tinh thần lớn lao để Tuấn Hưng Phát có thêm nhiều động lực tổ chức những chuyến đi ý nghĩa trong tương lai. Với chủ đề “Làm hết sức, chơi hết mình,” chuyến du lịch đến Hạ Long của Tuấn Hưng Phát thực sự mang đến những trải nghiệm thú vị, giúp tăng cường tình đoàn kết giữa đồng nghiệp, khách mời và đối tác. Đồng thời cũng thể hiện tình thần nhiệt huyết, tận tâm, tận lực, luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng.

Team building THP 2023

Chuyến đi khám phá vùng đất Hạ Long mà Tuấn Hưng Phát tổ chức là chuyến đi của tình đồng nghiệp, của niềm vui gắn kết trong các trò chơi tập thể, cùng nhau cất tiếng cười, trao nhau những cái nắm tay thật chặt. Không chỉ là cơ hội để kết nối tập thể, các hoạt động team building hay buổi gala dinner còn là dịp tuyệt vời để các gia đình nhỏ, đồng nghiệp, đối tác, khách mời thấu hiểu nhau hơn qua các trò chơi ý nghĩa. Ở đó, mỗi người chính là một mảnh ghép, góp phần lan tỏa và truyền đi những thông điệp tích cực về tình đồng nghiệp, tình bạn bè và tình gia đình. Đó là nơi cha mẹ có thể thực hiện lời hứa “học tốt sẽ được thưởng”; là nơi trẻ con xây dựng ước mơ và cảm nhận sự ủng hộ; cũng như là nơi mà mỗi anh chị em đồng nghiệp hiểu sâu sắc ý nghĩa của “Teamwork” – tinh thần đồng đội. Tất cả những điều đó đã xây dựng nên từ “Nhà” trong tâm hồn chúng ta.

Gala dinner THP 2023

Hãy cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong kỳ nghỉ hè năm 2023 tại Vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Gala Dinner tưng bừng

Gala dinner THP 2023 -1 Gala dinner THP 2023 - 6 Gala dinner THP 2023 - 5Gala dinner THP 2023 - 7 Gala dinner THP 2023 - 2 Gala dinner THP 2023 - 3 Gala dinner THP 2023 - 4

Team Building sôi động – nhiệt huyết

Team building THP 2023 - 5 Team building THP 2023 - 4 Team building THP 2023 - 3 Team building THP 2023 - 2 Team building THP 2023 - 1

Ngắm cảnh vịnh Hạ Long hùng vĩ

Du lịch Vịnh Hạ Long - 1 Du lịch Vịnh Hạ Long - 2

dinhbang
Tôi có kinh nghiệm về thiết bị công nghiệp,hệ thống hơn 10 năm và tôi muốn chia sẻ các kiến thức, kĩ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu hơn dành cho bạn đọc.