YNV

Hiển thị tất cả 12 kết quả


Giới thiệu thương hiệu YNV
YNV Hàn Quốc có tên đầy đủ là YNV Co., Ltd, công ty chuyên sản xuất các loại van công nghiệp tại Hàn Quốc. YNV được thành lập từ tháng 8 năm 2008 bởi các kỹ sư cơ khí hàng đầu Hàn Quốc. YNV có lợi thế ngay từ ngày đầu thành lập đó là nhà cung cấp của tập đoàn Hanjin Heavy Industries Co., Ltd.

Sau một thời gian hoạt động, đến năm 2010, YNV vinh dự trở thành một thành viên của Trung tâm kỹ thuật Van hiệu suất cao, Đại học Dong-A. Và đến tháng 8 năm 2010, CEO Hong Jae Wook đã quyết định đổi tên công ty thành YNV Co., Ltd.

Thương hiệu YNV Hàn Quốc

Tháng 6 năm 2011, YNV Co., Ltd mở rộng sản xuất và chuyển đến trụ sở mới ở Noksansandan 381-ro (Songjeong-dong) Gangseo-gu, Busan. Năm 2012, sản phẩm của YNV vinh dự được chọn cho dự án tài trợ SMBA của Trung tâm nghiên cứu doanh nghiệp. Đồng thời, tháng 8 năm 2012, YNV cũng đã thành lập trung tâm nghiên cứu riêng và đăng ký nhà cung cấp với tập đoàn lớn SUNGDONG Shipbuilding & Marine Engineering Co., Ltd.

Năm 2013, YNV Co., Ltd được chọn làm dự án phát triển công nghệ cải tiến quy trình sản phẩm của Ban quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và đăng ký thêm nhà cung cấp với Doosan Heavy Industries & Construction Co., Ltd. Năm 2014 được nhận bằng sáng chế đối với các loại van giảm áp, van an toàn 1 chiều…

Tính đến thời điểm hiện tại, YNV đã có trụ sở chính tại 19, Hwajeon Dan 6-ro 66beon-gil, Gangseo-gu, Busan, Hàn Quốc. Với các dòng sản phẩm chính cung cấp ra thị trường là các loại van công nghiệp, phụ kiện đường ống được ứng dụng cho các nhà máy đóng tàu, các xí nghiệp, công ty xây dựng…
Tuấn Hưng Phát độc quyền phân phối van YNV Hàn Quốc
Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát là đơn vị đại diện phân phối  dòng sản phẩm van dùng cho hơi nóng: van an toàn, bẫy hơi, van giảm áp hơi,…  của thương hiệu YNV tại thị trường Việt Nam. Đại diện YNV và Tuấn Hưng Phát đã ký kết hợp tác phân phối độc quyền, do vậy quý vị hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết chính hãng, chất lượng, vận hành ổn định.

Toàn bộ sản phẩm van hơi nóng YNV được nhập khẩu số lượng lớn, lưu sẵn khi, giá cả cạnh tranh. Đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng có tay, không tay, nối ren, nối bích, kích cỡ DN15 – DN150. Cùng chính sách vận chuyển, lắp đặt hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và chế độ bỏ hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 theo cơ chế của nhà sản xuất.

Chat Zalo
Chat facebook