Đồng hồ đo áp suất nước

(1 đánh giá của khách hàng)

gọi chúng tôiliên hệ zalo Kinh Doanh: 0915.891.666

Góp ý, khiếu nại: 0963.189.833
Kế toán: 024.6295.3738
 • Giá tốt - Hàng chính hãng 100%
 • Chiết khấu cao cho dự án
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7
 • Am hiểu - Kinh nghiệm ngành van gần 15 năm
 • Giao hàng siêu tốc
 • Bảo hành lên đến 24 tháng

Đồng hồ đo áp suất nước là thiết bị cần thiết dùng để ổn định các giá trị áp suất tại thời điểm hiện tại. Việc theo dõi giá trị áp suất bên trong hệ thống đường ống sẽ giúp người vận hành nắm được các thông số vận hành của hệ thống; có thể nhận biết và sớm có phương án giảm thiểu các sự cố xuất hiện bất ngờ.

Bạn có nhu cầu mua, nhận báo giá đồng hồ đo áp suất nước? Vậy hãy tham khảo thông tin sản phẩm dưới đây; hoặc gọi trực tiếp Hotline để nhận hỗ trợ nhé!

Giới thiệu đồng hồ đo áp suất nước

Đồng hồ đo áp suất nước còn được gọi là đồng hồ áp lực nước. Thiết bị hiện nay được sử dụng rất nhiều và rộng rãi giúp hỗ trợ người vận hành cung cấp các chỉ số về hệ số áp lực trong đường ống dẫn khi vận hành.

Đồng hồ đo áp suất nước

Với cấu tạo bên ngoài khá đơn giản thiết bị rất dễ sử dụng và đảm bảo được độ chính xác cho người dùng. Chỉ với các con số, vạch chỉ, kim đồng hồ mà thiết bị là công cụ đắc lực giúp con người vận hành hệ thống ổn định, giảm thiểu các sự cố tiêu cực xuất hiện.

Hiện nay, Tuấn Hưng Phát đang lưu kho sẵn hàng 3 mẫu sản phẩm với các kích cỡ mặt đồng hồ, dải đo áp suất khá đa dạng. Cụ thể:

 • Đồng hồ áp suất nước thân thép, chân ren đồng
 • Đồng hồ đo áp suất nước thân vỏ inox, chân ren inox
 • Đồng hồ áp lực nước thân inox chân ren đồng

Thông số kỹ thuật đồng hồ đo áp suất nước

 • Kích thước mặt đồng hồ áp suất có đường kính từ D50mm, D63mm, D75mm, D100mm, D150mm, D200mm.
 • Cấu tạo thân đồng hồ đo nước là thép, inox 304; chân bằng đồng hoặc chân inox.
 • Dải đo áp lực nằm trong khoảng -76,  0 ~ 2, 4, 6, 10, 15,  … 350; -76cmHg ~ 0, 0 ~ 1000 Kgf/cm2
 • Đơn vị đo áp lực nước qua đồng hồ: kgf/cm2; Bar, Mpa, Kpa, psi, cmHg
 • Cấu tạo phần chân đứng: Chân đứng, chân đứng có vành, chân sau hoặc chân sau có vành.
 • Tùy chọn bổ sung: Dầu chống rung glycerin(cho tùy chọn thân vỏ bằng inox)
 • Nguồn gốc xuất xứ:  Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc…
 • Chính sách bảo hành: 12 tháng

>>Xem thêm: Đồng hồ đo áp suất Wise Hàn Quốc

Chi tiết các mẫu đồng hồ đo áp lực nước

Dựa vào những vật liệu đang sử dụng mà con người có thể tạo ra những sản phẩm công nghệ như đồng hồ đo áp lực nước. Với môi trường nước khá lành tính thì chúng ta có thể sử dụng hầu hết các mẫu đồng hồ đo áp lực. Tuy nhiên như vậy sẽ rất lãng phí. Vì vậy, chúng ta thường sử dụng 3 mẫu sản phẩm dưới đây để đo đạc áp suất bên trong hệ thống với lưu chất là nước.

Đồng hồ áp suất nước vỏ thép chân ren đồng

Đây là mẫu đồng hồ áp suất có giá thành tốt nhất, và cũng thường xuyên được ứng dụng để đo áp suất của môi trường nước. Trên vật liệu chế tạo, mẫu sản phẩm này khá tối ưu cho chi phí với vỏ của đồng hồ bằng thép và được sơn đen chống oxy hóa; chân ren bằng đồng. Ở điều kiện bình thường với môi trường lưu chất là nước thì như vậy đã quá đủ và cũng tối ưu được khá nhiều chi phí.

Đồng hồ áp suất nước vỏ thép chân ren đồng

Đồng hồ áp lực nước vỏ inox, chân inox

Đây là dòng đồng hồ test áp lực nước có chân bằng inox 304 hoặc inox 316 với phần vỏ được làm bằng inox 304. Đây là phần vật liệu có thể giảm thiểu tình trạng oxy hóa nước, đảm bảo được hiệu quả chính xác cao trong vận hành. Hơn nữa nguồn nước khi sử dụng vật liệu này còn đảm bảo được độ an toàn khi vận hành với nguồn nước. 

Đồng hồ áp lực nước vỏ inox, chân inox

Tất nhiên đúng như các bạn đang hiểu về vật liệu inox thì chất liệu này có giá thành hơi cao, nhưng lại an toàn sử dụng trong các môi trường nước sạch, khí sạch.

Đồng hồ đo áp suất nước vỏ inox, chân bằng đồng

Đối với phần chân đồng trong quá trình sử dụng thời gian dài thiết bị sẽ bị gỉ sét nghiêm trọng biến thành màu xanh.

Đồng thời quá trình sử dụng chân đồng cũng bị hao mòn bởi lưu lượng dòng chảy đi qua đồng hồ. Vì thế trong môi trường áp lực cao, người dùng thường ưu tiên chọn đồng hồ đo nước có chân inox.

Đồng hồ đo áp suất nước vỏ inox, chân bằng đồng

Các cách lắp đặt đồng hồ đo áp suất nước chính xác nhất

Việc lắp đặt đồng hồ đo áp suất nước vào hệ thống rất đơn giản, chỉ cần lưu ý về vị trí lắp, môi trường lắp để sử dụng loại đồng hồ áp lực nước sao cho phù hợp nhất.

Trong trường hợp lắp đồng hồ đo áp suất nước ở vị trí trên cao thì để có độ chính xác cao trong vận hành, người dùng cần có một cuốn sổ, ghi chép, theo dõi các chỉ số áp suất đồng hồ đo được hàng ngày như thế nào.

Trong vài trường hợp lắp đồng hồ áp lực nước ở vị trí ngang tầm mắt với người vận hành và không cần độ chính xác tuyệt đối thì có thể ưu tiên lựa chọn các dòng đồng hồ có đường kính từ 63m là phù hợp nhất.

lap-dat-dong-ho-do-ap-suat

Nguyên tắc vận hành của đồng hồ đo áp lực nước

Nguyên lý vận hành của đồng hồ đo áp lực nước khá đơn giản, nhưng lại đảm bảo được hiệu quả cũng như độ chính xác cao. Đồng hồ đo áp suất nước là công cụ bắt buộc phải có trong các nhà máy vận hành và chế biến. Đồng thời nó cũng là một công cụ thông minh được sử dụng hiệu quả và chính xác. Chính bởi điều này mà thiết bị đã được ứng dụng nhiều và đáng tin cậy hơn.

Máy đo áp lực nước hoạt động với ống kết nối với cụm bánh răng và trục cùng nhau hoạt động để di chuyển một con trỏ. Khi hệ thống vận hành thì áp suất bắt đầu xuất hiện, tăng lên khiến cho ống hơi co lại. Khi ống tháo ra thì chuyển động của hệ thống kích hoạt bánh răng và trục di chuyển con trỏ trên thân máy đo. Lượng chuyển động không cuộn xảy ra liên quan đến áp suất trong đường ống.

Chuyển động này sau đó được thông báo với con trỏ và đồng thời cho người dùng biết về thông tin áp lực vận hành hiển thị trên mặt đồng hồ.

Sử dụng đồng hồ áp lực nước sao cho hiệu quả?

Khi vận hành hệ thống trong dòng chảy sinh ra áp lực dòng chảy và để hệ thống vận hành tốt nhất, ổn định nhất thì người vận hành cần tuân theo đúng 7 bước cơ bản:

Bước 1: Tiến hành xem xét kiểm tra các phương pháp điều chỉnh đồng hồ test áp nước đã tham chiếu đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất chưa?

Bước 2: Kết nối thân đồng hồ đo áp nước vào hệ thống chặt chẽ nhất để cách ly được nguồn áp lực với phần còn lại của hệ thống và van trong quá trình giải phóng áp suất nếu khi quá tải.

Bước 3: Sắp xếp con trỏ chính xác để nó đọc được số 0 trên thang đo của thiết bị.

Bước 4: Nguồn áp suất trong vận hành của hệ thống có thể đo được và hiệu chỉnh đến khi đảm bảo phù hợp với khả năng chịu tải của hệ thống đã lắp đặt.

Bước 5: Kiểm tra chi tiết đồng hồ đo áp suất định kỳ để xem thiết bị có đọc thông số áp suất không và đưa ra phương án hiệu chỉnh nếu cần.

Sau khi đã hoàn thành toàn bộ các quy trình này, người vận hành sẽ cần ghi lại các thông số của thiết bị để hiệu chuẩn lại và đưa ra kết quả chính xác phù hợp nhất. 

Trên đây là toàn bộ thông số liên quan đến thiết bị đồng hồ đo áp lực nước. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại, nhiều thiết bị đồng hồ đo áp suất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu bạn cần một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng, giá thành rẻ có thể tham khảo Tuấn Hưng Phát. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Chúng Tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn bất cứ khi nào. Liên hệ  Tuấn Hưng Phát để nhận báo giá đồng hồ đo áp suất nước ngay nhé!

1 đánh giá cho Đồng hồ đo áp suất nước
 1. seoeditor

  Hàng chất lượng, chính hãng và có giá thành phải chăng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin đang được cập nhật!!
Chat Zalo
Chat facebook