:

Đồng áp suất dầu thủy lực

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

 Ms. Vân Anh: 0862.045.286

 Ms. Loan: 0867.002.368

 Mr. Điệp Anh: 0962.498.686

 Mr. Khải: 0865 930 368

 Ms. Lý: 0865 971 968

Mr. Sơn: 0967 249 266

 Mr. Khánh: 0865 909 568

 Mr. Đức: 0865 972 968

 Mr. Tuyền: 0964 182 166

 Mr. Khanh: 0865 901 568

 Mr. Dũng: 0865 915 968

 Mr. Hùng: 0967 334 383

 Mr. Hiếu: 0867 011 568

Quản lý : 0963.189.833
Kế toán :024.6295.3738

Đồng hồ đo áp suất thủy lực là sản phẩm chuyên dụng cho hệ thống thủy lực. Sản phẩm hiện được sản xuất, phân phối với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nhằm phù hợp với người dùng và hệ thống vận hành hiện có. Tham khảo thêm thông tin đồng hồ áp suất dầu thủy lực dưới đây hoặc gọi trực tiếp Hotline để được hỗ trợ, tư vấn.

Thông tin về đồng hồ áp suất dầu thủy lực

Đồng hồ đo áp suất dầu thủy lực thường được dùng đo áp lực trên hệ thống thủy lực với khả năng vận hành bằng khí nén và thường có áp suất lớn khi làm việc từ 100 bar trở lên cho đến 1000 bar nhưng có độ chính xác tuyệt đối và an toàn cho hệ thống vận hành.

Đồng áp suất dầu thủy lực

Đồng hồ áp suất dầu thủy lực được sử dụng nhiều trong các hệ thống vận hành bằng dầu, nhớt, chất lỏng với hiệu quả chống sốc, chống rung và có tuổi thọ cao.

Đồng hồ mặt dầu để đo áp suất trong các hệ thống thủy lực có thể kéo dài thời gian làm việc hàng ngày mà vẫn đảm bảo độ chính xác trong vận hành. Chính vì thế đây là công cụ được con người tin tưởng sử dụng trong các hệ thống thủy lực.

Thông số của đồng hồ áp suất dầu thủy lực

Trước khi lựa chọn và sử dụng đồng hồ đo áp suất nói chung, bạn cần nắm chắc các thông số lắp đặt của sản phẩm như sau để tránh việc mua về không lắp đặt được.

  • Mặt đồng hồ đường kính:  63mm , 100mm , 160mm, 200mm, 250mm
  • Chân liên kết là chân đứng hoặc chân sau đều được.
  • Kiểu kết nối: G1/4″ , G1/4″ , G3/8 …
  • Tỷ lệ sai số thấp.
  • Đồng hồ có dầu bên trong là dạng dầu silicone, dầu glycerin

Vì sao sử dụng đồng hồ áp suất mặt dầu trong thủy lực?

Đồng hồ đo áp suất thủy lực được cấu tạo bên trong có dầu, khi áp suất trong hệ thống thủy lực không ổn định nhảy số liên tục khiến sự thay đổi áp suất thất thường. Điều này khiến đồng hồ nhanh chóng bị hư hỏng không kiểm soát được thông số có độ chính xác không. Chính vì thế hầu hết trong các hệ thống thủy lực đều cần có một bơm dầu chống rung và một đồng hồ đo áp suất để vận hành hệ thống.

Dầu đồng hồ bên trong là dạng chất lỏng trong suốt có độ tinh khiết rất cao thường là dạng silicon hoặc glycerin với độ nhớt vừa phải để kim đồng hồ hoạt động bình thường mà không có sự cản trở nào. Thông thường nhà sản xuất thường lựa chọn loại dầu Glycerin bởi chúng đảm bảo được sự tinh khiết cũng như giá thành rẻ hơn so với loại dầu còn lại. Dầu bên trong đồng hồ đo áp đảm bảo hạn chế kim đồng hồ di chuyển sai lệch trong môi trường rung lắc của các hệ thống thủy lực.

Phân loại đồng hồ đo áp suất dầu thủy lực

Đồng hồ áp suất dầu thủy lực được chia làm 2 loại cơ bản dạng cơ, dạng điện tử. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà người dùng cần chọn mẫu đồng hồ phù hợp với hệ thống.

Đồng hồ áp suất dầu thủy lực dạng cơ

Đồng hồ dầu thủy lực dạng cơ là mọi hoạt động của thiết bị đều được dựa trên các bánh răng cơ học và bộ phận cảm ứng áp lực của hệ thống. Trong đó có ống Bourdon được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với chi phí đầu tư thấp, cấu tạo đơn giản nên dạng đồng hồ cơ cũng được sử dụng khá phổ biến.

Đồng áp suất dầu thủy lực Wika - Wise

Ống bourdon là thiết bị dùng cho áp kế, được sử dụng để đo lưu lượng áp suất tương đối trong khoảng từ 0.6 bar đến 7000 bar. Cấu tạo của bộ phận này chủ yếu bằng đồng do độ nhạy cảm biến cao hơn so với vật liệu khác. Tuy nhiên trong một số trường hợp sử dụng trong môi trường có độ ăn mòn cao thì nên sử dụng vật liệu có cấu tạo bằng inox để đảm bảo độ bền cũng như khả năng ổn định.

Khi chất lỏng bên trong đi qua hệ thống đồng hồ và vào ống bourdon thì lưu chất làm ống giãn ra. Thông qua bộ phận khớp nối, bộ truyền chuyển động làm bánh răng quay đều. Khi đó kim chuyển động sẽ chỉ thị lên mặt đồng hồ làm kết quả tương ứng để người đọc có thể biết được là bao nhiêu?

Đồng hồ đo áp suất dầu thủy lực dạng điện tử

Với độ chính xác của đồng hồ dầu đo áp suất thủy lực từ hệ thống, độ sai số đạt mức cấp thấp. Với cấu tạo có màn hình đèn LED để đọc thông số đo được dù trong điều kiện thiếu ánh sáng. Dùng pin với tuổi thọ 3-5 năm mà không cần sạc hay không cần thay thế, giúp người dùng tiện hơn khi sử dụng. Ngoài ra đồng hồ áp suất điện tử còn được thiết kế thêm các nút bấm với nhiều chức năng sử dụng khác nhau để điều chỉnh hoạt động phù hợp.

Đồng áp suất dầu thủy lực dạng điện tử

Nhờ cấu tạo đơn giản mà đồng hồ có khả năng hoạt động chính xác nhờ vào bộ cảm biến của mình. Khi áp lực hệ thống vận hành quá lớn, cảm biến sẽ đưa ra cảnh báo và hiển thị trên mặt đồng hồ cho người vận hành biết. Sự dao động nhỏ nhất cũng được cảm nhận qua màng ngăn trong đồng hồ. Sau đó những màng ngăn này sẽ chuyển dữ liệu về bộ phận hiển thị và biến đổi chúng thành các con số cụ thể cho người vận hành đọc được.

Hiện trên thị trường có nhiều dòng đồng hồ áp suất dầu thủy lực như đồng hồ Wika của Đức, đồng hồ áp suất mặt dầu thủy lực Stiko Hà Lan, đồng hồ Sika Đài Loan. Toàn bộ mẫu đồng hồ chất lượng này đều được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với giá thành tốt nhất. Vì thế nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ về sản phẩm cũng như kỹ thuật lắp đặt.

1 đánh giá cho Đồng áp suất dầu thủy lực
  1. THP Valve

    Test

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thông tin đang được cập nhật!!