Đồng hồ áp suất Wika

(1 đánh giá của khách hàng)

gọi chúng tôiliên hệ zalo Kinh Doanh: 0915.891.666

Góp ý, khiếu nại: 0963.189.833
Kế toán: 024.6295.3738
 • Giá tốt - Hàng chính hãng 100%
 • Chiết khấu cao cho dự án
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7
 • Am hiểu - Kinh nghiệm ngành van gần 15 năm
 • Giao hàng siêu tốc
 • Bảo hành lên đến 24 tháng

Tuấn Hưng Phát cung cấp đồng hồ áp suất Wika xuất xứ Đức chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ kèm theo. Đơn Vị lưu kho sẵn hàng đa dạng các tùy chọn đồng hồ đo áp suất của Wika từ các tùy chọn về kích cỡ mặt đồng hồ, dải đo áp suất, chất liệu thân, và cả dạng chân lắp của đồng hồ. Quý Vị có nhu cầu mua, nhận báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ hotline; hoặc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về các tùy chọn sản phẩm áp kế Wika.

Đồng hồ đo áp suất Wika được sử dụng trong môi trường nào? Cấu tạo và hoạt động của đồng hồ áp suất như thế nào? Để giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như hiểu tại sao nên sử dụng đồng hồ đo áp suất Wika trong các hệ thống vận hành thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây.

Tìm hiểu về đồng hồ đo áp suất Wika

Đây là thương hiệu đồng hồ đo áp suất – áp kế được sản xuất ở Đức với công nghệ và tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến nhất Châu Âu. Đồng hồ đo áp suất Wika có nhiệm vụ đo đạc hệ số áp suất dòng chảy trong hệ thống tại một vị trí lắp đặt được đánh giá cao về độ chính xác, và cả độ bền.

Đồng hồ đo áp suất Wika

Đồng hồ đo áp suất Wika

Đồng hồ làm nhiệm vụ là kiểm tra hệ số vận hành của hệ thống, giúp người vận hành nắm được các trạng thái vận hành hiện tại như thế nào? Có đang có tình trạng quá tải khi vận hành hay không, nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho hệ thống khi vận hành và giảm thiểu sự cố khi vận hành.

Thành phần kết cấu của đồng hồ áp suất Wika

Cấu tạo các bộ phận của đồng hồ đo áp suất Wika gồm các chi tiết như:

 • Bourdon: Đây là bộ phận cảm biến dạng ống, làm nhiệm vụ xác định áp lực đang vận hành và truyền đến bộ truyền tải.
 • Bộ truyền động: Có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ Bourdon và truyền tới kim đồng hồ. 
 • Kim đồng hồ: Được kết nối với truyền bộ động làm nhiệm vụ xoay quanh trục để hiện thị các giá trị áp suất trong đường ống để người vận hành có thể quan sát được.
 • Thân đồng hồ có cấu tạo từ các vật liệu có độ bền cao như inox nhằm bảo vệ các chi tiết bên trong đồng hồ và là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với dòng lưu chất chảy qua.
 • Mặt hiển thị của đồng hồ được gia công tỉ mỉ có các chỉ số hiển thị rõ ràng để người vận hành quan sát được. Hơn nữa bên trên còn có mặt kính trong suốt bảo vệ. 
 • Socket là bộ phận kết nối với hệ thống ống dẫn tại các vị trí cần đo áp suất.

Bên cạnh đó vẫn còn một số các chi tiết khác như nút an toàn, gioăng làm kín nhằm hạn chế tình trạng rò rỉ lưu chất, lớp màng…

Phương thức hoạt động của đồng hồ đo áp suất Wika

Khi dòng chảy lưu chất vận hành sẽ sinh ra áp lực lên hệ thống đường ống và được đồng hồ ghi nhận. Tác động lên bộ phận ống Bourdon và làm nó di chuyển co giãn. Từ đó cơ cấu chuyển động kết nối với các Bourdon chuyển động theo các kim đồng hồ, khiến kim di chuyển quanh trục theo đúng áp lực thực tế của dòng lưu chất khi đang vận hành. Và đồng hồ sẽ hiển thị các chỉ số áp lực hiện tại của hệ thống khi vận hành.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ áp suất Wika

 • Kích thước mặt đồng hồ: 50mm – 160mm
 • Chất liệu thân đồng hồ: Inox 304/316
 • Chất liệu chân ren: Đồng/Inox
 • Kiểu chân ren kết nối: Chân đứng/chân sau
 • Tiêu chuẩn chân ren: PT/NPT/PF
 • Dải đo: Đa dạng, đầy đủ các dải đo phổ biến – vui lòng liên hệ
 • Đơn Vị đo: Bar, Mbar, Kgf/cm2, cmHg,…
 • Nhiệt độ làm việc: MIN -40ºC, MAX 200ºC
 • Độ sai số: ±1%
 • Xuất xứ: WIKA Đức
 • Bảo hành: 12 tháng

>Tham khảo: Đồng hồ đo áp suất Wise Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ đo áp suất Wika

Đồng hồ đo áp suất Wika

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ áp suất Wika

 • Sản phẩm đo áp suất này phù hợp với hầu hết các hệ thống làm việc khác nhau. Đặc biệt là hệ thống hoạt động tại các nhà máy, khu công nghiệp thường dùng rất nhiều.
 • Với độ chính xác cao và có sai số cực thấp chỉ trong khoảng ± 0.01%.
 • Đồng hồ áp suất Wika được thiết kế với đa dạng các chủng loại, mẫu mã khác nhau. Và vỏ ngoài thường được làm từ chất liệu inox 304, 316. Phần chân kết nối có thể làm từ đồng, inox với dạng chân đứng, dạng màng hay kiểu chân sau.
 • Kích thước mặt đồng hồ trong khoảng từ 35mm đến 250mm. Và các kiểu hiển thị của đồng hồ cũng rất đa dạng với dạng hình tròn, số dọc hoặc hiển thị ngang với kiểu điện từ.
 • Với dải đo phong phù, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp.
 • Đồng hồ có cơ chế hoạt động và cấu tạo tương đối đơn giản.
 • Bên cạnh đó, đồng hồ đo áp Wika còn có khả năng chống rung cực tốt.

Phân loại các loại đồng hồ áp suất Wika phổ biến

Hiện tại thương hiệu Wika đang là chiếm top 1 với các dòng đồng hồ đo lường chất lượng với độ chính xác cao. Trong đó đồng hồ áp suất Wika cũng có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng môi trường làm việc. Vì thế trước khi lựa chọn người dùng nên tính toán kỹ nhu cầu sử dụng, thông số kỹ thuật, kích thước sản phẩm.

Đồng hồ đo áp suất Wika dải đo -1 đến 1 bar

Đồng hồ đo áp suất Wika chân bằng inox

Đồng hồ đo áp suất Wika chân bằng inox

Đồng hồ đo áp suất Wika được sản xuất với toàn bộ chân bằng inox. Vì thế, chúng rất phù hợp để sử dụng trong các ngành nghề về sản xuất thực phẩm, chế biến sữa, bia, rượu, đồ uống,… Bởi, chất liệu inox có tính bảo đảm cao trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Tại một vài các khu vực đặc biết, nếu như không muốn đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với các nguyên liệu sản xuất, các bạn có thể sử dụng loại đồng hồ đo áp dạng màng là hợp lý nhất.

Đồng hồ Wika dạng chân đồng

Dạng đồng hồ này được sản xuất kiểu chân làm bằng đồng thau, được sử dụng hiệu quả trong hệ thống ứng dụng và yêu cầu làm việc không quá cao. Giá thành đồng hồ dạng chân cũng tương đối rẻ, đảm bảo phù hợp với hệ thống quy mô vừa và nhỏ. Tuy sản phẩm có giá thành rẻ nhưng hiện tại chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm vẫn được đảm bảo khi có thể làm việc được với môi trường có tính ăn mòn cao.

Đồng hồ áp suất chân đồng có dầu Wika

Đồng hồ Wika dạng chân đồng

Đồng hồ Wika dạng màng

Đây là sản phẩm đồng hồ đo áp suất ngoài cơ cấu ống Bourdon thì còn có một lớp màng ngăn ở bến dưới. Lớp màng này có nhiệm vụ tiếp xúc với lưu chất trong đồng hồ, đảm bảo phù hợp với nhiều hệ thống lắp đặt có lưu chất dạng sệt, có nhiều chất rắn và vật cản trong lưu chất. Nếu dòng lưu chất có độ ăn mòn cao thì có thể dùng đồng hồ đo áp suất dạng mặt bích để tạo sự chắc chắn cũng như bền bỉ cho hệ thống.

Đồng hồ đo áp suất Wika có dầu

Đây là sản phẩm có thiết kế dung chất dầu bên trong thân đồng hồ có nhiệm vụ chống rung cho kim đồng hồ. Đồng thời làm nhiệm vụ bảo vệ các chi tiết trong đồng hồ hoạt động ổn định nhất. Thiết bị đồng hồ áp suất có dầu có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và môi trường có hoạt động biến động rung lắc thường xuyên.

Đồng hồ áp suất Wika chân đồng có dầu

Đồng hồ đo áp suất Wika có dầu

Đồng hồ Wika chân đứng

Là một dạng đồng hồ áp suất phổ biến được lắp đặt phù hợp với nhiều môi trường và hệ thống khác nhau. Thiết kế sản phẩm đơn giản, dễ dàng lắp đặt vì thế thiết bị đảm bảo được độ chính xác trong chỉ số áp lực vận hành trên hệ thống làm việc.

Điểm nổi bật và hạn chế của đồng hồ đo áp suất Wika

Ưu điểm

 • Có đa dàn các loại mẫu mã, chất liệu và kích thước khác nhau. Phù hợp với nhiều hệ thống lắp đặt.
 • Dải đo áp đa dạng phù hợp với nhiều môi trường lưu chất.
 • Cam kết sản phẩm có đầy đủ giấy tờ với chất lượng cao. Giá thành sản phẩm tốt nhất và chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.
 • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h (đối với đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội). Đối với đơn hàng ở các tỉnh ngoài, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng với chi phí thấp nhất tới tay khách hàng. 

Yếu điểm

Nhược điểm duy nhất của thiết bị đồng hồ đo áp suất Wika – Đức chính là có giá thành cao hơn so với các loại đồng hồ khác. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng để lựa chọn đồng hồ đo áp suất phù hợp với hệ thống làm việc của mình.

Đồng hồ áp suất Wika sử dụng hiệu quả trong môi trường nào?

Làm việc với môi trường nước: Tùy thuộc vào nguồn nước bạn đang muốn đo là gì ví dụ như nước dầu, nước thải, nước có hóa chất thì ta sẽ lựa chọn những sản phẩm phù hợp có độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí và độ chính xác trong đo đạc cao hơn. Đối với nguồn nước bẩn thì ưu tiên chọn đồng hồ áp suất có màng ngăn để giúp ống dẫn không bị tắc nghẽn vì màng ngăn làm nhiệm vụ ngăn chặn tạp chất bám vào ống dẫn.

Đồng hồ áp suất có vành Wika dùng cho môi trường hóa chất

Dùng đồng hồ Wika trong môi trường nào?

Sử dụng trong môi trường chất khí: Với môi trường khí thì tùy vào hệ thống làm việc có áp suất thấp hay áp suất cao để lựa chọn đồng hồ cho phù hợp, tránh sự cố hỏng hóc, gây hậu quả nghiêm trọng cho người dùng. Cụ thể với nguồn áp lực cao thì nên chọn đồng hồ bằng inox có dầu để đảm bảo tính ổn định cho thiết bị và có thể nâng cao độ chính xác trong vận hành.

Đồng hồ áp suất Wika mua ở đâu chính hãng

Hiện nay đồng hồ đo áp suất Wika là thiết bị luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính đa dạng của sản phẩm về chủng loại. Thiết bị được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng với độ chính xác cao nhất.

Đồng hồ áp suất chân đồng có dầu Wika

Nên mua đồng hồ đo áp Wika ở đâu chất lượng?

Chính vì thế mà hiện nay sản phẩm đang được đưa vào sử dụng ở nhiều môi trường với tính ứng dụng cao. Kèm theo đó là có nhiều đơn vị tham gia sản xuất, phân phối thiết bị ra thị trường. Điều này khiến người dùng khó khăn trong lựa chọn các sản phẩm chính hãng của đơn vị uy tín.

Giải quyết được vấn đề này Tuấn Hưng Phát đã nhập khẩu các dòng đồng hồ Wika để phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành sản phẩm rẻ nhất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của Tuấn Hưng Phát đều là nhập khẩu chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO, CQ và bảo hành sản phẩm chính hãng 12 tháng sử dụng.

1 đánh giá cho Đồng hồ áp suất Wika
 1. dinhbang

  ok ok

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin đang được cập nhật!!
Chat Zalo
Chat facebook