Đồng hồ áp suất có dầu

(2 đánh giá của khách hàng)

gọi chúng tôiliên hệ zalo Kinh Doanh: 0915.891.666

Góp ý, khiếu nại: 0963.189.833
Kế toán: 024.6295.3738
 • Giá tốt - Hàng chính hãng 100%
 • Chiết khấu cao cho dự án
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7
 • Am hiểu - Kinh nghiệm ngành van gần 15 năm
 • Giao hàng siêu tốc
 • Bảo hành lên đến 24 tháng

Đồng hồ áp suất có dầu hay áp kế có dầu có nhiệm vụ đo và hiển thị áp suất lên trên mặt đồng hồ. Qua đó, người dùng biết được mức áp suất trong hệ thống là chính xác nhiêu. Điểm đặc biệt của thiết bị này chính là có độ ổn định tốt, dù cho có sử dụng trong hệ thống có độ rung cao. Nhờ vậy, giúp sản phẩm tăng độ chính xác của kết quả đo và độ bền tốt.

Tìm hiểu đồng hồ áp suất có dầu là gì?

Trước khi tìm hiểu về đồng hồ áp suất có dầu thì bạn cần tìm hiểu đồng hồ áp suất là gì?

Đồng hồ áp suất là sản phẩm thiết lập để cân bằng dòng chất lỏng và là thiết bị dùng. Qua đó, giảm thiểu và khắc phục sự cố có thể xuất hiện.  Đặc biệt là hạn chế các sự cố rò rỉ, biến thiên áp suất khi dòng chảy vận hành. Nhờ thế hệ thống đường ống vận hành bền bỉ và ổn định hơn. 

đồng hồ áp suất có dầu

Đồng hồ áp suất có dầu là một dạng đồng hồ đo áp suất bên trong có chứa dầu một dạng chất lỏng làm đầy đồng hồ. Sự khác biệt của dòng đồng hồ này với các dòng đồng hồ áp suất khác đó là chất làm đầy là dung dịch dầu. Cũng nhờ sự khác biệt này mà thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Chất làm đầy (dầu Glycerin) trong đồng hồ áp suất giúp giảm thiểu tác động mạnh diễn ra từ hệ thống. Qua đó, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc hay trục trặc khi đang vận hành.
 • Có thể đọc được chỉ số áp suất hiện hành khi hệ thống đang sử dụng. Giúp người dùng có thể điều chỉnh áp suất ổn định hơn.
 • Hiện tại đồng hồ áp suất có dầu được sử dụng nhiều cho hệ thống máy bơm nước, máy nén và các dòng thiết bị thủy lực.

Loại dầu sử dụng trong đồng hồ áp suất có dầu

Bên trong đồng hồ áp suất dầu luôn có một chất lỏng? Vậy bạn đã biết chất lỏng này là gì và có nhiệm vụ gì trong vận hành chưa?

Tùy theo từng ứng dụng khác nhau của người vận hành mà dung dịch làm đầy trong đồng hồ áp suất dầu có thể thay đổi được. Thông thường dầu được sử dụng nhiều nhất là dầu Glycerin và dầu Silicon. Mặc dù thành phần dầu Glycerin là dạng tinh khiết có hiệu quả làm việc cao, độ chính xác tốt nhưng hầu hết các ứng dụng của sản phẩm lại phù hợp với từng yêu cầu riêng của hệ thống.

đồng hồ áp suất có dầu Wika 2

Dầu Glycerin: Chiếm 99.5 Pure là một dung dịch làm đầy sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ bình thường. Hơn nữa dung chất này còn có khả năng giảm rung, ổn định nhiệt độ phòng để vận hành chính xác, hiệu quả cao.

Dầu silicon: 200 centistoke là một chất trám sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao hơn. Độ nhớt của dung chất này thấp hơn cả ở môi trường nhiệt độ thấp. Phạm vi nhiệt độ ứng dụng chất lỏng này với nhiệt độ từ -40oF  ~ 140oF.

Ngoài ra còn một số chất làm đầy khác được sử dụng nhiều như dầu khoáng, Halocarbon – filled….

Kinh nghiệm chọn dầu bên trong đồng hồ đo áp suất mặt dầu phù hợp

Lựa chọn chất lỏng làm đầy bên trong đồng hồ áp suất dầu phù hợp với hệ thống sẽ giúp hệ thống vận hành ổn định hơn. Dầu Glycerin thường được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ phòng ổn định, còn với dầu silicon được sử dụng trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt có khí hậu lạnh.

đồng hồ áp suất có dầu yamaki

Vì thế nếu môi trường vận hành của hệ thống làm việc với nước lạnh thậm chí có độ nhớt dung dịch -60 độ nên ưu tiên chọn chất làm đầy là dung dịch silicon.

Còn trong môi trường hoạt động điều kiện bình thường, nếu đặt đồng hồ đo áp suất gần với các phụ kiện điện contacts thì hãy sử dụng các loại dầu cách điện để đảm bảo hệ thống vận hành an toàn.

Trường hợp làm việc với điều kiện khắc nghiệt thì có thể sử dụng dầu silicone.

Tại sao nên lựa chọn đồng hồ áp suất dầu trong hệ thống

Bên cạnh những tính năng nổi bật thì hiện tại đồng hồ áp suất dầu còn được lựa chọn nhiều nhất bởi tuổi thọ sản phẩm cao. Khi sử dụng đồng hồ áp suất dầu thì đảm bảo được tính ổn định, độ chính xác cao cho người dùng.

Ngoài ra với dung môi là dầu thì giảm được những tác động rung đến thiết bị đo. Vì thế đảm bảo được các liên kết tinh vi tạo sự nhất quán trong hiệu suất sử dụng thiết bị. Ngoài ra chất lỏng làm đầy còn có hiệu quả giảm xung nhịp của hệ thống, giúp con trỏ của đồng hồ trở nên dễ đọc hơn.

đồng hồ áp suất có dầu Wika

Ngoài ra độ ẩm trong môi trường làm việc có thể gây ra những sai số với đồng hồ đo áp suất không dầu. Bởi độ ẩm có thể tạo ra sự ngưng tụ và làm cho đồng hồ không thể đọc đúng các chỉ số hiển thị trên mặt đồng hồ đặc biệt là tình trạng đóng băng, tuyết. Nhưng đối với dạng đồng hồ dầu thì chất lỏng được bảo vệ nhằm giảm thiểu ngưng tụ chất lỏng bên trong. 

Các dòng đồng hồ chứa đầy chất dung dịch đều có tuổi thọ cao hơn các dòng đồng hồ truyền thống. Theo thời gian vận hành thì lợi thế thiết kế của sản phẩm vẫn được tiết kiệm chi phí dẫn tới độ chính xác trong vận hành giảm xuống.

Các dòng chất lỏng trong đồng hồ áp suất dầu được niêm phong và có kết cấu đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật của thiết bị. Vì thế thiết bị có thể sử dụng được cả trong môi trường hóa chất ăn mòn cao hoặc các dòng chất thải, môi trường làm việc khắc nghiệt.

Việc bạn hiểu được đồng hồ áp suất có dầu là gì, sử dụng trong điều kiện nào sẽ giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm để vận hành, sử dụng thiết bị hiệu quả hơn. Đặc biệt còn giúp cải thiện độ bền của thiết bị trong thời gian vận hành và hoạt động, từ đó giúp người dùng cải thiện năng suất lao động và tiết kiệm chi phí vận hành tốt hơn.

Hiện nay, THP đang cung cấp sản phẩm đồng áp suất Wika Đức và đồng hồ đo áp suất Wise Hàn Quốc có dầu – không dầu. Quý Vị có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline để nhận hỗ trợ và báo giá nhanh, ưu đãi nhất.

Chất lượng đồng hồ áp suất có dầu

Đồng hồ áp suất có dầu

Đồng hồ đo áp suất mặt dầu Wise – Hàn Quốc

Đồng hồ áp suất có dầu là một trong những sản phẩm thường thấy tại nhiều hệ thống làm việc. Vì chức năng chính của sản phẩm dùng để đo áp suất bên trong hệ thống. Do đó, chúng cần phải làm một cách tỉ mỉ, chất lượng để đưa ra kết quả đo chính xác. Vì thế, thiết bị này được nhiều người đánh giá cao hơn về chất lượng và hiệu suất hoạt động.

Sức hút của dòng đồng hồ đo áp có dầu này rất lớn. Điển hình có thể thấy thiết bị này có nhiều mẫu mã, chủng loại, kích cỡ, thương hiệu sản xuất khác nhau được phân phối trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm này đều tuân thủ các tiêu chuẩn quy định quốc tế qua các khâu. Vì vậy, mà dòng đồng hồ này luôn nằm trong top các sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các hệ thống đo áp.

Bên cạnh đó, vì sản phẩm có thiết kế thêm phần dầu ở mặt đồng hồ hiển thị. Do đó, thiết bị cũng hạn chế tối đa các sai số khi hoạt động. Đặc biệt là dùng tại các vị trí có độ rung thường xuyên cũng bảo đảm tính chính xác và kéo dài tuổi thọ hoạt động lâu hơn.

Hiện nay, Tuấn Hưng Phát đang phân phối đa dạng các thương hiệu đồng hồ đo áp khác nhau như: Wise, Wika, HFDY, Yeathei,… đến từ các nước như: Hàn Quốc, Đức, Ý, Đài Loan,… Cam kết những sản phẩm do THP cung cấp đều là hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ và có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Bằng chứng rõ nhất cho sự chất lượng và uy tín ấy là những công trình lớn nhỏ đã sử dụng các sản phẩm do THP cung cấp. 

Quy trình tư vấn đồng hồ áp suất có dầu

dong-ho-do-ap-suat-co-dau

Quy trình tư vấn cũng như báo giá đồng hồ áp suất có dầu chi tiết tại Tuấn Hưng Phát thông qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng thông qua số điện thoại hay tiếp nhận qua website, zalo,…
 • Bước 2: Lắng nghe các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng. Từ đó, chúng tôi cũng nắm bắt tiêu chí cụ thể để đưa ra các lựa chọn phù hợp.
 • Bước 3: Ngoài đưa ra những phương án lựa chọn phù hợp, các tư vấn viên của THP sẽ chủ động gửi những mẫu đồng hồ được dùng nhiều nhất năm 2023. Từ đó, các bạn có thể so sánh và tham khảo thêm để chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp.
 • Bước 4: Chủ động tạo lập ra các phương án lắp đặt và thi công. Đồng thời gửi bảng báo giá chi tiết tới khách hàng.
 • Bước 5: Đưa các lời giải đáp chuyên sâu hơn về tính năng của sản phẩm và khu vực lắp đặt thích hợp. Bên cạnh đó, hỗ trợ gợi ý những sản phẩm phù hợp với các môi trường vận hành.
 • Bước 6: Khi khách hàng đã lựa chọn được đồng hồ đo áp phù hợp. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết các bản hợp đồng và lên bản vẽ lắp đặt chi tiết gửi khách duyệt.
 • Bước 7: Giao hàng tới tận chân công trình trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt tại xưởng sản xuất, nhà máy,.. Hoặc hướng dẫn chi tiết cách lắp cho các kỹ thuật viên của bên mua đảm bảo đúng tiến độ.
 • Bước 8: Sau khi đã lắp đặt xong, test lại hệ thống vận hành. Nếu hệ thống hoạt động ổn định thì cho đi vào vận hành. Cuối cùng bàn giao lại cho khách hàng. Đồng thời, cũng hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách để đảm bảo sản phẩm hoạt động hiệu quả, năng suất. Khi bàn giao, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ, phiếu mua hàng, phiếu bảo hành,…

Vì thế, nếu bạn quan tâm đến đồng hồ áp suất có dầu chất lượng và muốn tìm mua hàng chính hãng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng trong vòng 2h.

2 đánh giá cho Đồng hồ áp suất có dầu
 1. Hoangnam

  Hàng chất lượng cao, chính hãng với giá thành phải chăng. Đồng thời, hỗ trợ gửi hãng tận nơi nhanh chóng!

 2. Hoangnam

  Hàng chất lượng, chính hãng, giá rẻ và hỗ trợ gửi tận chân công trình nhanh chóng!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin đang được cập nhật!!
Chat Zalo
Chat facebook