:

Đồng Hồ Đo Áp Suất 3 Kim

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

Dải áp suất làm việc:0 đến 500 Kg/cm2

Điện hoạt động:DC 24V hoặc AC 220V

Chân ren kết nối:1/4”NPT và 1/2”NPT

Đường kính mặt nhìn:75 mm và 100 mm

Xuất xứ:Đài Loan, Hàn Quốc

 Ms. Vân Anh: 0862.045.286

 Ms. Loan: 0867.002.368

 Mr. Điệp Anh: 0962.498.686

 Mr. Khải: 0865 930 368

 Ms. Lý: 0865 971 968

Mr. Sơn: 0967 249 266

 Mr. Khánh: 0865 909 568

 Mr. Đức: 0865 972 968

 Mr. Tuyền: 0964 182 166

 Mr. Khanh: 0865 901 568

 Mr. Dũng: 0865 915 968

 Mr. Hùng: 0967 334 383

 Mr. Hiếu: 0867 011 568

Quản lý : 0963.189.833
Kế toán :024.6295.3738

Đồng hồ đo áp suất 3 kim tiếp điểm điện được nhâp khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Vì thế mà chất lượng cùng độ bền bỉ của sản phẩm được nâng cao lên rất nhiều. Đồng thời, giá thành cũng có sự cạnh tranh nhất định trên thị trường. Vậy bạn đã biết gì về dòng đồng hồ đo áp 3 kim này? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin có liên quan đến sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm đồng hồ áp suất 3 kim tiếp điểm điện

Hay còn gọi là đồng hồ rơ le áp suất dầu thủy lực 3 kim, đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện… Đây là loại đồng hồ có tiếp điểm điện, gửi tín hiệu điện tương tác đến các thiết bị khác (có thể là thiết bị điều khiển để điều chỉnh áp).

Đồng hồ đo áp suất 3 kim

Đồng hồ đo áp suất 3 kim

Đồng hồ có 3 kim hiển thị. Trong đó:

• 1 kim chặn dưới thường có màu xanh – Giá trị MIN

• 1 kim chặn trên thường có màu đỏ – Giá trị MAX

• 1 kim hiển thị giá trị áp suất thực tế, và thường có màu đen.

Tín hiệu xuất ra của đồng hồ áp suất tiếp điểm điện ở 2 tiếp điểm dạng NO và NC. Hai tín hiệu tương ứng với tín hiệu mở và đóng thiết bị.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm này cũng tương đối đơn giản. Dựa vào cấu tạo với 3 kim hiển thị, giúp chúng ta biết giá trị áp suất min, max và áp suất thực tế của dòng lưu chất. Trong quá trình vận hành, áp suất của môi chất sẽ có sự biến thiên. Nó có thể tăng lên hoặc giảm xuống.

Khi mức áp suất chạm trên hoặc dưới, đồng hồ sẽ báo về các thiết bị khác để đóng hoặc mở những thiết bị khác như van chẳng hạn. Từ đó, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh lưu lượng, nhiệt độ,.. để áp suất không vượt qua mức cài đặt.

Một số hình ảnh thực tế đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện 3 kim

đồng hồ áp suất 3 kim tiếp điểm điện wise - tuấn hưng phát

đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện wise hàn quốc - tuấn hưng phát

đồng hồ đo áp suất 3 kim chân sau có vành inox wise - tuấn hưng phát

Có thể Bạn quan tâm: Đồng hồ đo áp suất Wise Hàn Quốc | Đồng hồ chênh áp phòng sạch

Các lưu ý khi mua đồng hồ áp suất 3 kim

Đây là thiết bị được ứng dụng rất rộng rãi trong các hệ thống bơm cấp nguyên – nhiên liệu. Thiết bị đồng hồ đo áp suất 3 kim sử dụng để đo lường áp suất thực và xuất tín hiệu điều khiển đóng mở máy bơm. Để tối ưu chi phí cũng như các vấn đề về hiệu xuất của hệ thống, Quý vị nên lưu ý một số vấn đề sau:

Dải đo lường của đồng hồ áp suất 3 kim

Điều này ảnh hưởng đến độ chính xác và khả năng đo đạc của đồng hồ. Khi thang đo, dải đo quá lớn, sẽ tốn kém chi phí và hiển thị đo không quá chính xác; hay quá nhỏ sẽ khiến không đo hết giá trị áp suất. Dải đo lường được xác định thông qua chỉ số áp suất MAX – MIN cần cài đặt là bao nhiêu. Từ đó, chúng ta có thể lựa chọn đồng hồ có dải đo lớn hơn giá  trị MAX – MIN đó. Đồng thời, dải đo không nên lớn hơn giá trị MIN – MAX quá nhiều.

Loại tiếp điểm đồng hồ đo áp suất 3 kim

Có 2 dạng tiếp điểm thông dụng: NC/NO và NO/NC. Trong đó:

• NC/NO là xuất tín hiệu báo thấp áp dạng tín hiệu NC (Tín hiệu thường đóng); và báo cao áp dạng tín hiệu NO (tín hiệu thường mở). Do nhu cầu Khách hàng tương đối nhiều, nên dạng tín hiệu này rất phổ biến trên thị trường.

• NO/NC là xuất tín hiệu báo thấp áp dạng tín hiệu NO (tín hiệu thường mở); và báo cao áp dạng tín hiệu NC (tín hiệu thường đóng). Ít phổ biến hơn rất nhiều so với dạng tín hiệu NC/NO.

Note: Lựa chọn này rất quan trọng! Nếu Quý vị lựa chọn không đúng có thể gây thiệt hại lớn đến hệ thống.

Điện áp sử dụng cho đồng hồ đo áp có tiếp điểm điện

Có 3 tùy chọn về điện áp để Quý vị lựa chọn: 380V – 220V – 24V. Tùy thuộc vào thực tế sử dụng, Quý vị cần lựa chọn điện áp cho phù hợp. Điều này ảnh hưởng lớn đến tính an toàn và hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Vật liệu chế tạo đồng hồ đo áp suất 3 kim

Việc lựa chọn này là cần thiết để tối ưu chi phí cũng như cam kết tính hiệu suất của hệ thống. Với những hệ thống có lưu chất không ăn mòn, chất liệu đồng thau có thể vận hành tốt, chi phí cũng rất tốt. Với những hệ thống có lưu chất ăn mòn, tùy thuộc vào nồng đọ hóa chất, tính ăn mòn cao – thấp để lựa chọn chất liệu phù hợp. Ở nồng độ hóa chất thông thường, Người ta sử dụng loại màng SS316 + PTFE.

Cấp bảo vệ đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện

Đây là chỉ số chống nước, chống bám bụi… của đồng hồ. Bởi đồng hồ sử dụng nguồn điện, việc chống nước là cần thiết. Trong môi trường làm việc, điều kiện ẩm ướt có thể gây chập cháy khi cấp bảo vệ không đảm bảo. Ngoài ra, nó có thể gây nguy hại đến người lao động, và các thiết bị khác.

Tiêu chuẩn cấp bảo bệ khuyên dùng cho đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện 3 kim là từ IP65 trở lên.

đồng hồ áp suất 3 kim

Những chú ý khi chọn đồng hồ áp suất 3 kim

Điểm nổi bật của đồng hồ đo áp suất 3 kim

Vì được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau nên chắc chắn sản phẩm này đã sở hữu những điểm nổi trội mà không đồng hồ đo áp nào có được. Vậy đó là gì?

  • Đưa ra kết quả đo có độ chính xác cao và đạt hiệu quả tốt.
  • Có thể sử dụng tiếp điểm điện để tương tác cùng với các thiết bị có liên quan khác.
  • Có nguồn hàng sẵn tại kho hàng của Tuấn Hưng Phát với đầy đủ kích thước, chủng loại, mẫu mã với nhiều hãng sản xuất nổi tiếng.
  • Qúa trình vận chuyển, lắp đặt tiện lợi và dễ dàng.
  • Việc bảo dưỡng, vệ sinh cũng đơn giản.
  • Có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 1 năm.
  • Giá thành phù hợp với hầu hết các công trình làm việc khác nhau.

Mong rằng, thông qua những thế mạnh của sản phẩm đồng hồ đo áp suất 3 kim trên, sẽ giúp quý bạn đọc chọn được sản phẩm thực sự phù hợp với công trình làm việc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, hỗ trợ báo giá.

1 đánh giá cho Đồng Hồ Đo Áp Suất 3 Kim
  1. ledang

    Lắp đặt đơn giản, độ bền cao, nguồn điện áp thông dụng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thông tin đang được cập nhật!!