Ống thép

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

Mr. Dương: 0865930368

  Mr. Khánh: 0865909568

kinhdoanh@tuanhungphat.vn

Kỹ thuật : 0967.334.383
Kế toán : 024.6295.3738
Bảo hành : 0915.891.666
Vận chuyển : 0976.431.063

Giới thiệu về ống thép

Ống thép là một trong những phụ kiện đường ống được chế tạo bằng chất liệu thép cacbon, thép không gỉ, thép mạ kẽm…Với nhiều hình dạng vuông, tròn khác nhau và có nhiều đặc tính đúc tốt,  độ cứng cao, làm việc tốt và tuổi thọ bền trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao, áp lực lớn, chống ăn mòn, han gỉ.  Tuy nhiên, với môi trường hóa chất, ống thép chỉ đáp ứng được trong điều kiện nồng độ loãng vì chất liệu thép chống ăn mòn khá kém.

Ống thép là gì

Ống thép là gì

Về chức năng, ống thép cũng được dùng để dẫn truyền dòng chảy theo những hướng lắp đặt nhất định và bảo vệ lưu chất bên trong đường ống tránh bụi bẩn, va đập… nói chung là các tác động từ bên ngoài. Hiện nay, bên cạnh ống inox, ống thép cũng được sử dụng khá phổ biến, thông dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy, sản xuất, các hệ thống đường ống cấp thoát nước, xử lý nước thải, dầu, khí nén…

Ưu điểm của ống thép

 • Chất liệu thép là vật liệu thông dụng có độ bền cơ học cao, chống va đập, phù hợp với điều kiện môi trường có áp lực lớn, nhiệt độ cao.
 • Ống thép được sử dụng nhiều trong hệ thống có quy mô lớn vì độ chắc chắn, an toàn cao. Ví dụ trong các khu công nghiệp, nhà máy…
 • Ống thép mạ kẽm được bao phủ một lớp kẽm bên ngoài giúp chống lại tác động từ môi trường bên ngoài, tăng độ bền, tuổi thọ.
 • Được thiết kế nhiều hình dạng vuông, tròn… cùng nhiều kích cỡ khác nhau đảm bảo phù hợp với mọi vị trí lắp đặt.
 • Kiểu kết nối với thiết bị, phụ kiện khác: nối ren với hệ thống quy mô nhỏ, áp lực thấp; hàn kín với hệ thống quy mô lớn đòi hỏi yêu cầu cao về khả năng làm kín.
 • Được ứng dụng trong nhiều môi trường, lĩnh vực khác nhau: công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng, môi trường hóa chất loãng, khí nén, hơi nóng…

Ứng dụng ống thép

Ứng dụng ống thép

Ứng dụng ống thép

Với chức năng dẫn truyền dòng chảy, bảo vệ dòng lưu chất bên trong và được chế tạo bằng chất liệu thép có nhiều đặc tính tốt. Hiện nay, ống thép được ứng dụng rất rộng rãi, dưới đây là một số ứng dụng điển hình:

 • Trong các công trình xây dựng nhà cao tầng, khu chung cư giúp đảm bảo độ bền chắc, gia tăng tuổi thọ bền lâu.
 • Trong hệ thống đường ống dẫn nước sạch, xử lý nước thải trong các tòa cao tầng, khu dân sinh.
 • Trong môi trường hóa chất: axit, bazo, muối… có tính chất ăn mòn, oxy hóa cực mạnh.
 • Trong các khu công nghiệp, nhà máy, sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống…
 • Trong hệ thống tưới tiêu phục vụ nông nghiệp, trong chăn nuôi.
 • Trong đường ống dẫn khí nén, hơi nóng tại các lò hơi, lò sấy…

Kho hàng của Tuấn Hưng Phát luôn sẵn hàng nhiều loại ống thép, ống inox với chất liệu, kích cỡ và kiểu kết nối khác nhau. Vui lòng liên hệ đến hotline để được tư vấn, hỗ trợ và nhận báo giá chi tiết.

1 đánh giá cho Ống thép
 1. ledang (store manager)

  Độ bền ổn đinh, vận hành chắc chắn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thông tin đang được cập nhật!!