:

Đồng hồ nước nóng

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

 Ms. Vân Anh: 0862.045.286

 Ms. Loan: 0867.002.368

 Mr. Điệp Anh: 0962.498.686

 Mr. Khải: 0865 930 368

 Ms. Lý: 0865 971 968

Mr. Sơn: 0967 249 266

 Mr. Khánh: 0865 909 568

 Mr. Đức: 0865 972 968

 Mr. Tuyền: 0964 182 166

 Mr. Khanh: 0865 901 568

 Mr. Dũng: 0865 915 968

 Mr. Hùng: 0967 334 383

 Mr. Hiếu: 0867 011 568

Quản lý : 0963.189.833
Kế toán :024.6295.3738

Mô tả đồng hồ nước nóng

Đồng hồ đo nước nóng hay còn gọi là đồng hồ nước nóng, đồng hồ đo lưu lượng nước nóng là thiết bị được sử dụng để đo lưu lượng tức thời hoặc lưu lượng tổng  trong các hệ thống có mức nhiệt từ 30 – 130 độ C. Cụ thể trong hệ thống lò hơi, lò sấy có nhiệt độ cao hoặc trong các tòa nhà chung cư sử dụng nước nóng bằng năng lượng mặt trời.

Đồng hồ nước nóng

Hiện tại, trên thị trường dòng sản phẩm đồng hồ nước nóng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị, khách hàng. Đặc biệt là trong các khách sạn, chung cư có hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Vì sản phẩm có độ bền cao, trường tồn với thời gian, an toàn cho người sử dụng.

Một số thương hiệu sản xuất đồng hồ nước nóng có thể kể đến như Zenner, Apator, Unik… với xuất xứ từ Đài Loan, Malaysia, Đức… Kiểu dáng dạng cơ hoặc dạng điện tử, tiêu chuẩn hoạt động ISO 4064. 

Đặc điểm của đồng hồ đo nước nóng

đồng hồ đo nước nóng mặt bích

 • Cấu tạo

Thiết kế đồng hồ nước nóng gồm các bộ phận: thân, bộ đếm số. Chất liệu sản xuất bằng gang, đồng có đặc tính độ bền cao, chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn tốt. Vì môi trường sử dụng khắc nghiệt có nhiệt độ cao. Phần bộ đếm số chất liệu đặc biệt giúp dễ nhận dạng với đồng hồ nước lạnh là nhựa ABS cao cấp làm việc tốt trong điều kiện nhiệt độ cao.

 • Kết nối với đường ống

Phần thân đồng hồ nước được kết nối với đường ống theo dạng nối ren với kích cỡ nhỏ hoặc lắp bích với kích cỡ lớn. Mỗi kiểu dáng sẽ có những ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với hệ thống, vị trí lắp đặt khác nhau. Những ưu điểm chung là chắc chắn, an toàn, chống rò rỉ tốt.

 • Môi trường ứng dụng

Về ứng dụng, đúng như tên gọi đồng hồ đo lưu lượng nước nóng được sử dụng trong hệ thống, môi trường có nhiệt độ cao từ 300- 130 độ C. Cụ thể:

 • Trong hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời

Thông thường hệ thống này được ứng dụng phổ biến trong các khách sạn, chung cư, tòa nhà cao tầng. Với cơ chế sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra nước nóng và cung cấp cho các hoạt động cần thiết như sinh hoạt, sản xuất… Đồng hồ nước nóng được sử dụng để đo lường lưu lượng nước nóng đã sử dụng từ đó giúp tính toán thành tiền.

 • Trong hệ thống lò hơi

Như chúng ta đã biết, hệ thống lò hơi, nồi hơi sẽ dùng nước nóng để làm nguyên liệu đầu vào giúp tạo ra hơi nóng. Do đó, đồng hồ nước nóng là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống này. Mục đích giúp đo lường, kiểm soát và tính toán lưu lượng nước nóng đưa vào hệ thống làm sao đảm bảo phù hợp, chính xác, vận hành ổn định.

Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng Komax lắp bích

 • Trong ngành công nghiệp may mặc, dệt nhuộm

Trong các ngành may mặc, dệt nhuộm nước nóng được sử dụng làm nguồn nguyên liệu phục vụ cho các giai đoạn hấp, sấy, nhuộm, là phẳng. Do đó, để kiểm soát và tối ưu hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí tránh lãng phí cần dùng đồng hồ đo lưu lượng nước nóng để kiểm soát nhiên liệu đầu vào. 

 • Trong ngành công nghiệp nặng

Một số ngành công nghiệp nặng như luyện kim, cơ khí có sử dụng nguồn nước nóng để phục vụ quá trình sản xuất cũng cần thiết dùng đồng hồ nước nóng. Mục đích để kiểm soát chi phí cũng như đảm bảo hoạt động sản xuất ổn định,tối ưu, hiệu quả cao.

 • Trong hệ thống xử lý nước thải

Một quy trình xử lý nước thải trải qua rất nhiều công đoạn và mỗi loại nước thải cũng có nguồn gốc khác nhau. Và tất nhiên có nguồn nước nóng, do vậy việc ứng dụng đồng hồ nước nóng trong các hệ thống này là việc làm cần thiết. Một số hệ thống có thể kể đến như: dệt nhuộm, sinh hoạt, y tế… Bên cạnh chịu được nhiệt độ, đồng hồ đo lưu lượng nước thải cần thêm một số yêu cầu khác về chống ăn mòn, chống oxy hóa do hóa chất tác động.

Đồng hồ nước nóng komax lắp ren

Báo giá đồng hồ nước nóng chính hãng

Với đặc tính hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ cao, môi trường nước nóng yêu cầu chất liệu bền bỉ, chịu nhiệt tốt. Vậy nên giá thành của đồng hồ đo nước nóng về cơ bản so với các loại đồng hồ nước lạnh hay đồng hồ nước thông thường khác sẽ cao hơn.

Tại Tuấn Hưng Phát, chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ đồng hồ đo lưu lượng nước nóng các loại. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu sản xuất số lượng lớn nên có giá thành hợp lý, cạnh tranh. Khi lựa chọn quý khách nên cân nhắc tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.  

Tuy nhiên, cần lưu ý tại mỗi thời điểm, mỗi kích cỡ, chất liệu sẽ có sự chênh lệch nhau về mức giá. Vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chính xác.

>>Xem thêm: Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ

1 đánh giá cho Đồng hồ nước nóng
 1. Khách

  OK OK

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thông tin đang được cập nhật!!