:

Đồng hồ đo hơi nóng Woteck Đài Loan

(2 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

 Ms. Vân Anh: 0862.045.286

 Ms. Loan: 0867.002.368

 Mr. Điệp Anh: 0962.498.686

 Mr. Khải: 0865 930 368

 Ms. Lý: 0865 971 968

Mr. Sơn: 0967 249 266

 Mr. Khánh: 0865 909 568

 Mr. Đức: 0865 972 968

 Mr. Tuyền: 0964 182 166

 Mr. Khanh: 0865 901 568

 Mr. Dũng: 0865 915 968

 Mr. Hùng: 0967 334 383

 Mr. Hiếu: 0867 011 568

Quản lý : 0963.189.833
Kế toán :024.6295.3738

Đồng hồ đo hơi nóng Woteck Đài Loan được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Tuấn Hưng Phát. Mẫu sản phẩm này là loại đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng – hơi bão hòa chính hãng Woteck, xuất xứ Đài Loan. Chúng sử dụng cảm biến điện từ để đo lưu lượng dòng chảy tức thời và lưu lượng tổng. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu cho việc ứng dụng trong các môi trường làm việc như: hơi nóng, hơi khóa nhiệt, khí,…

Hiện nay, Tuấn Hưng Phát đang lưu kho sẵn hàng số lượng lớn mẫu đồng hồ đo hơi nóng Woteck Đài Loan. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ và các giấy tờ, chứng chỉ kèm theo. Kích cỡ sản phẩm mà chúng tôi lưu kho sẵn hàng trải rộng từ DN25 đến DN300. Quý Vị có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Mô tả sản phẩm đồng hồ đo hơi nóng Woteck

đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng Woteck

Đồng hồ đo hơi nóng Woteck

Sản phẩm này là loại đồng hồ này sẽ sử dụng cơ chế cảm biến điện từ để đo chính xác lưu lượng môi chất đi qua. Dây tín hiệu có nhiệm vụ trích xuất tín hiệu để hiển thị ra màn hình LCD hoặc LED để báo các thông số cần thiết. Cùng vì sử dụng dạng màn hình hiển thị điện từ nên chúng còn được biết đến với tên gọi đồng hồ đo hơi nóng điện từ Woteck.

Kết cấu thân đồng hồ bằng SUS 304 hoặc 316 và được đúc liền với 2 mặt bích được làm từ chất liệu hợp kim SUS 304 thêm cacbon chịu nhiệt, chịu lực tốt. Trên thân có chứa 1 thanh hợp kim hình nón (hoặc hình trụ, kiểu thanh dẹt) được lắp vuông góc với thân. Trên đầu thanh đo này có gắn thêm các cảm biến đo dạng sóng khi dòng hơi nóng đi qua.

Thân đồng hồ cũng có lắp đặt thêm 1 đường Pilot (thanh bù nhiệt, bù áp) có chức năng dẫn lưu chất đi quanh nó. Khi nhiệt độ hay áp suất của lưu chất có sự thay đổi, bộ phận này sẽ có chức năng trung hòa các chỉ số. Điều này sẽ làm giảm sai số khi đo lưu lượng của đồng hồ xuống mức tốt nhất. Qua đó, đồng hồ sẽ đưa ra kết quả đo chính xác.

Còn với phần mặt hiển thị LCD sẽ được gắn cố định vào trục có giá đỡ chắc chắn. Bộ phận này giống như chiếc máy tính thu nhỏ để nhận tín hiệu điện từ cảm biến để đưa vào bảng mạch xử lý. Từ đó đưa thông số đo chính xác lên màn hình chính. Đồng hồ sử dụng nguồn điện 24V hoặc dùng PIN và đạt tiêu chuẩn chống nước IP65.

Hiện nay, Tuấn Hưng Phát đang lưu kho sẵn hàng sản phẩm đồng hồ hơi nóng với đầy đủ các kích cỡ: DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150; DN200, DN300. Với nhu cầu sản phẩm kích cỡ lớn hơn của khách hàng, Chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt hàng từ nhà sản xuất. Thời gian đặt hàng và về đến kho Tuấn Hưng Phát thường từ 40 đến 45 ngày.

>> Xem thêm các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng Woteck Đài Loan

Thông số kỹ thuật đồng hồ hơi nóng điện tử Woteck

 • Model sản phẩm: WTYG
 • Kích cỡ đồng hồ: DN25 – DN300
 • Chất liệu thân đồng hồ: Inox SUS304/SUS316
 • Chất liệu thanh Pilot: Inox 304
 • Màn hình hiển thị: LCD 2 dòng 16 ký tự siêu nét
 • Thông số lưu lượng hiển thị: Lưu lượng tổng thời gian & lưu lượng tức thời
 • Nguồn điện sử dụng: 24V
 • Tín hiệu đầu ra: 4 – 20mA
 • Hệ số tổn thất áp suất tiêu chuẩn CD ≤ 4 của JB/T9249
 • Tiêu chuẩn chống nước: IP65
 • Cấp sai số: ± 1% R, ± 1,5% R ; Trình cắm : ± 2,5% R
 • Nhiệt độ làm việc: -40 ~ 150˚C
 • Áp lực làm việc: MAX 16 bar
 • Điều kiện nhiệt độ môi trường xung quanh: Nhiệt độ: -20 ~ 55, độ ẩm tương đối: 5% ~ 90%, khí quyển áp lực: 86 ~ 106kPa
 • Thương hiệu: Woteck
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng: Sẵn hàng

Cơ chế hoạt động của đồng hồ đo hơi nóng Woteck

Đồng hồ đo hơi nóng có nguyên lý hoạt động không quá phức tạp. Nó dựa vào nguyên lý dòng xoáy để đưa ra thông số chính xác nhất. Cụ thể là khi dòng môi chất đi qua đồng hồ sẽ gặp phải thanh cản nằm vuông góc với thanh bluff (thân đồng hồ).

Lưu chất đi qua thanh cản sẽ chia thành 2 dòng chảy và khi van vào thân đồng hồ sẽ tạo ra các dòng xoáy bên trong dạng hình sóng. Bởi vì dựa theo nguyên lý lực áp suất lớn khi va phải vật cản sẽ tạo ra dòng xoáy. Có thể hiển đơn giản như khi cắm lá cờ trước gió nó sẽ chuyển động theo dạng hình sóng.

Các cảm biến được gắn ở trên đồng hồ sẽ có chức năng tiếp nhận thông tin từ những dao động. Việc tính toán các tần số này sẽ được thực hiện theo công thức có sẵn. Số dòng xoáy được tạo ra trong 1 giây (hay còn gọi là tần số dòng xoáy) tỷ lệ thuận với lưu chất của dòng chảy trong đường ống.

Cảm biến sẽ truyền tín hiệu về bộ vi xử lý chính của đồng hồ để tiếp nhận và xử lý dữ liệu. Dựa vào những tần số đã cài đặt trước của nhà sản xuất, đồng hồ sẽ tính toán và đưa ra những giá trị cần thiết cho người vận hành như: lưu lượng tức thời, lưu lượng tổng, tốc độ dòng chảy,…

Hình ảnh thực tế đồng hồ đo hơi nóng Woteck

đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng Woteck

Hình ảnh thực tế đồng hồ đo hơi nóng Woteck

đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng Woteck

Hình ảnh thực tế đồng hồ đo hơi nóng Woteck

 

Ứng dụng đồng hồ đo hơi nóng Woteck

Từ tên gọi sản phẩm, chúng ta đã nhận thấy rằng sản phẩm đồng hồ này được ứng dụng để đo lưu lượng dòng hơi nóng. Tuy nhiên, cụ thể chúng thường được ứng dụng cho các hệ thống nào?

 • Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng, hơi bão hòa, hơi quá nhiệt, khí khô, khí ướt
 • Theo dõi lượng hơi nóng trong hệ thống lò hơi
 • Theo dõi lưu lượng tổng, lưu lượng tức thời trong các hệ thống cung cấp năng lượng
 • Theo dõi lưu lượng khí thải trong hệ thống sản xuất
 • Đo lưu lượng khí đầu ra của máy nén khí

Bên cạnh sử dụng cho môi trường hơi nóng, đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng cũng có thể là giải pháp cho môi trường nước, nhưng không được dùng để đo gas, khí nén. Vì để có tính chính xác cao cần có vận tốc ổn định.

đồng hồ đo hơi nóng Woteck

Tính ứng dụng của đồng hồ đo hơi nóng Woteck

Điểm nổi bật của đồng hồ đo lưu lượng hơi nước Woteck

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên sản phẩm này nên việc ứng dụng chúng trong các hệ thống sử dụng hơi nước vô cùng tiện lợi. Cụ thể là:

 • Có kích thước đa dạng từ DN25 – DN300 sử dụng tốt trong các công trình dân dụng và công nghiệp..
 • Tốc độ đo thể tích của dòng lưu không chịu ảnh hưởng từ các thông số như: nhiệt độ, áp suất, mật độ,…
 • Thông số hiển thị rõ ràng, chính xác cao hơn so với loại đồng hồ đo nước thông thường.
 • Sử dụng tín hiệu giao thức RS – 485, có thể kết nối nhanh chóng với hệ thống PLC, máy tính. Qua đó, doanh nghiệp dễ dàng nằm bắt các thông tin cần thiết.
 • Có kết quả đo chính xác nhờ vào ống bù nhiệt, bù áp Pilot. Vì thế chúng có thể đo được ở điều kiện nhiệt độ khác nhau.
 • Chất liệu Inox cho phép đồng hồ hoạt động bền bỉ, có tuổi thọ cao.
 • Có tiêu chuẩn chống nước, chống bụi bẩn đạt chuẩn IP67 nên đảm bảo tốt trong các môi trường hoạt động có độ ẩm cao lên tới 90% và nơi có khói bụi nhiều.
 • Ít phải bảo dưỡng giống như các loại đồng hồ khác.
 • Được nhập khẩu trực tiếp và độc quyền từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ kèm theo.

Liên hệ nhận báo giá đồng hồ đo hơi nóng Woteck Đài Loan

Qua các phần mô tả chi tiết bên trên, Chúng tôi đã đưa ra đầy đủ các thông tin, thông số về mẫu đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng – hơi bão hòa của Woteck. Mẫu đồng hồ này được đơn vị lưu kho sẵn hàng số lượng lớn, đầy đủ các kích cỡ đã nêu trên(DN25 – DN300). Quý Vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ Hotline: 0915.891.666 – Email: kinhdoanh@tuanhungphat.vn để được hỗ trợ. Các chuyên viên sẽ cung cấp thông tin, báo giá chi tiết đồng hồ đo hơi nóng Woteck Đài Loan. Bên cạnh đó, Quý Vị cũng có thể yêu cầu, đăng ký lịch hẹn xem hàng mẫu trực tiếp.

2 đánh giá cho Đồng hồ đo hơi nóng Woteck Đài Loan
 1. ledang

  Thiết kế đẹp, hiển thị thông số rõ ràng, chi tiết, sai lệch thấp.

 2. ledang

  Đồng hồ hơi nóng Tuabin – Turbine Woteck Đài Loan

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thông tin đang được cập nhật!!