Yongchuang

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giới thiệu thương hiệu Yongchuang Đài Loan

Yongchuang Solenoid Valve Co. LTD là tập đoàn chuyên thiết kế và sản xuất van điện từ cho đường ống công nghiệp và các ứng dụng thiết bị tự động hóa khác nhau có trụ sở chính tại Đài Loan. Yongchuang được thành lập vào năm 1988, với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Yongchuang đã sớm trở thành chuẩn mực hàng đầu trong ngành van điện từ trong và ngoài nước.

Thương hiệu Yongchuang Đài Loan

Thương hiệu Yongchuang Đài Loan

Hiện tại, Yongchuang Solenoid Valve Co. LTD đã sở hữu 16000 mét vuông cơ sở sản xuất, 160 nhân viên, bao gồm 45 quản lý, hơn 10 kỹ sư R & D, và hơn 30 bằng sáng chế công nghệ mới. Cùng nhiều dây chuyền sản xuất lắp ráp, chẳng hạn như gia công cơ khí, sản xuất cuộn dây, van công nghiệp, van ô tô, van điện từ nhỏ, …

Theo thống kê, Yongchuang hiện có hơn 100 dòng sản phẩm và hàng chục nghìn thông số kỹ thuật để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. . Từ năm 2002 đến 2019, Yongchuang là công ty đầu tiên trong lĩnh vực van công nghiệp thông qua hệ thống chất lượng ISO9001: 2000 và nhận được các chứng chỉ khác như CE, TUV, VDE, ROHS, ETL..

Dự kiến phát triển đến năm 2048, Yongchuang sẽ trở thành doanh nghiệp công nghệ sáng tạo nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực van điện từ trên thế giới. Tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đảm bảo kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc gia, 100% đạt tiêu chuẩn.

Tuấn Hưng Phát phân phối độc quyền Yongchuang Đài Loan

Tại thị trường Việt Nam, Tuấn Hưng Phát đã ký kết hợp đồng đại diện phân phối với thương hiệu Yongchuang sản phẩm van điện từ Đài Loan coil đúc. Với đặc điểm được chế tạo từ chất liệu inox, đồng, gang có độ bền cao, nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thường đóng, thường mở, lắp ren, lắp bích phù hợp với các hệ thống đường ống tại Việt Nam như: Chất lỏng, Khí gas, dầu hỏa, một số hóa chất ăn mòn…

Van điện từ Yongchuang Đài Loan

Van điện từ Yongchuang Đài Loan

Chat Zalo
Chat facebook