TPC

Hiển thị tất cả 2 kết quả


Giới thiệu về thương hiệu TPC
TPC là thương hiệu van công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc có tên đầy đủ là TPC Mechatronics Corp. TPC được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong các dòng van với chất lượng và độ tin cậy cao. Hơn nữa còn được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất của Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu TPC đặc biệt là van điện từ TPC đang được có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu TPC – Hàn Quốc
Lịch sử phát triển
Công ty TPC Mechatronics Corp được thành lập từ năm 1973 với tiền thân là công ty Dongjuk Co.,Ltd. Đến năm 1993 đổi tên thành công ty Tanhay Pneumatic Engineering Co., Ltd. Sau đó, đến ngày 20 tháng 12 năm 1999 chính thức đổi tên thành TPC Mechatronics Co., Ltd.

Lúc mới thành lập, TPC có nhà máy sản xuất tại Chupungnyeong – Hàn Quốc, sau một thời gian hoạt động đã đạt được rất nhiều thành tích. Cụ thể đó là chứng chỉ ISO 9001/9002, giải thưởng về Nội địa hóa máy móc, linh kiện và vật liệu. Đặc biệt là được nhận giấy phép Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ trực thuộc Doanh nghiệp.

Nhà máy sản xuất TPC Mechatronics Corp

Đến năm 2006, TPC thành lập nhà máy sản xuất thứ 2 tại Trung Quốc và năm 2010 mở rộng nhà máy đầu tiên của TPC Mechatronics tại Incheon. Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 40 năm hoạt động TPC đã có mạng lưới phân bố sản phẩm phủ rộng trong nước và nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Sản phẩm van điện từ thương hiệu TPC
Van điện từ là dòng van nổi bật nhất của TPC được phân phối rộng rãi khắp thế giới. Van có cơ chế đóng mở nhanh, độ bền cao, hoạt động ổn định, tốn ít năng lượng, thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo lại vô cùng đơn giản. Với chức năng là mở, đóng, trộn, phân chia dầu thủy lực từ bơm thủy lực hoặc khí nén của máy nén khí.

Van điện từ TPC

Với chất lượng và khả năng làm việc đã qua kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người sử dụng.

Tại Việt Nam, Tuấn Hưng Phát là đơn vị cung cấp và phân phối dòng van điện từ TPC Hàn Quốc, van điện từ Đài Loan Yongchuang, ODE Italia. Trong đó, thương hiệu TPC là một trong những sản phẩm chủ đạo; được lưu kho sẵn hàng với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu cùng chính sách hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển và bảo hành dài lâu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ, tư vấn và nhận báo giá chính xác.

Chat Zalo
Chat facebook